chũm ông khoảng chừng 70 tuổi vào trong 1 cửa hàng bikini trên mặt đường Hoàng Hoa Thám (Hà Nội) để chọn bikini cho vợ. Ông đến biết, vì vợ ông tiếc tiền, toàn mặc thiết bị rẻ nên ông mới đề xuất đích thân đi cài đặt tặng.


Hình ảnh cụ ông mua đồ lót tặng vợ khiến cộng đồng mạng xôn xao

Mới đây, bên trên mạng làng hội Facebook, cửa hàng phân phối đồ lót B.C tại đường Hoàng Hoa Thám, Hà Nội đã chia sẻ những hình ảnh về một cụ ông đang chọn đồ lót đến người vợ của bản thân khiến nhiều người bất ngờ.

Bạn đang xem: Mua đồ lót tặng vợ

Những hình ảnh này được đăng tải kèm nội dung: "Sáng sớm ông bước vào quán bảo, "tôi vào xem nhé, ưng thì mới mua". Tôi cài đặt đồ lót mang đến "người yêu", bà ấy mặc kích cỡ to lắm. Sau một hồi lựa chọn, cuối cùng ông cũng tìm mang đến bà được bộ ưng ý.

Ông bảo, vợ mình tất cả gì đâu mà lại ngại, bà ấy tiếc tiền lắm không chịu đi mua yêu cầu tôi mới phải đi thiết lập đấy. Thôi chào các cô nhé, về mang đến bà ấy mặc thử, điều này mềm chắc bà ấy ưng lắm".Hình ảnh cụ ông chọn đồ lót mang đến vợ xốn xang mạng buôn bản hội.


Theo đó, nhân vật chủ yếu trong câu chuyện là cụ ông khoảng 70 tuổi. Ban đầu những nhân viên bán hàng ở đây nghi ngờ bao gồm thể ông cụ bị lẫn tuy nhiên, lúc nghe tới ông nói chuyện thì mọi người mới hiểu ra.

Ngay sau thời điểm được đăng tải, câu chuyện cùng những hình ảnh bên trên đã quyến rũ được đông đảo sự thân thiết của dư luận, nhiều người tỏ ra mê say thú, ngưỡng mộ giải pháp cụ ông cao tuổi thể hiện tình cảm dành cho bà xã.

Xem thêm: Chương Trình Món Ngon Mỗi Ngày, Món Ngon Mỗi Ngày Dễ LàmCụ ông lựa chọn đồ bởi biết vợ mê thích nhưng không dám vào cửa sản phẩm mua bởi tiếc tiền.


"Thật ngưỡng mộ quá, ông già rồi mà vẫn ân cần vợ thật lãng mạn. Ông sở hữu về tặng bà chắc chắn bà vui lắm" - một bạn bình luận.

Cũng tại bài bác viết của cửa mặt hàng này, nhiều chị em đã "tag" thương hiệu chồng, bạn trai vào cũng những lời nhắn gửi: "Anh thấy không, già rồi cơ mà cụ vẫn ân cần vợ như thế, anh nhìn mà học tập đi".

Chủ cửa hàng đồ lót: "Tôi rất ngưỡng mộ tình yêu thương của cụ dành cho vợ"

Liên quan đến những hình ảnh trên, trả lời chúng tôi chị Lê Quỳnh Anh (chủ cửa mặt hàng đồ lót B.C) mang lại biết, hình ảnh trên đúng là xảy ra tại cửa hàng của chị. Theo chị Quỳnh Anh, sáng sớm 2/10, cửa sản phẩm chị vừa mở thì bao gồm một cụ ông khoảng 70 tuổi vào hỏi download đồ."Bác ấy nói rằng bởi vì vợ tiếc tiền, không đi vào cửa hàng download đồ lót bao giờ mà lại chỉ sở hữu đồ rẻ thôi. Thương vợ chưng ấy đành tự đi tải cho vợ dù rất ngại. Lúc đầu mới nhìn thấy tôi, chưa kịp hỏi cụ cụ đã vội vã bảo với tôi là chỉ vào coi thôi nhé, nếu ưng thì tôi mới mua. Lúc tôi hỏi bác bỏ mua đồ cho ai, thời gian đầu bác bỏ ấy trêu sở hữu đồ đến người yêu, sau đó chưng thú thật là sở hữu đồ cho vợ", chị Quỳnh Anh phân tách sẻ.

Chị chia sẻ thêm sau một lúc lựa chọn nhưng ko chọn được áo ngực ưng ý, cụ ông đã đặt cửa sản phẩm may theo yêu thương cầu và tải quần mang đến vợ trước. Thời điểm này, cửa mặt hàng ngỏ ý muốn gói vào để ông sở hữu về tặng vợ nhưng đã bị từ chối, vì ông sợ vợ mình nghĩ nó ko đắt tiền."Tôi rất khâm phục hành động dù rất nhỏ của cụ ấy, càng ngưỡng mộ hơn tình yêu của cụ dành cho người vợ. Chắc hẳn người vợ sẽ rất vui. Đây là lần đầu cửa hàng chúng tôi đón vị khách đặc biệt thế này", chị Quỳnh Anh bày tỏ.


2 đồng chí CSGT phân phát áo mưa cho tất cả những người Sài Gòn và bác tài xe pháo rác tặng kèm áo mưa cho anh công an: Vòng tròn của các điều khoan thai

coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 mon 9 tháng 10 mon 11 tháng 12 20222021202020192018 coi