Khuôn làm đậu phụ được làm bằng gỗ đơn giản, dễ dàng sử dụng, làm cho đậu phụ tận nhà nhanh, nhân thể lợi, an toàn vệ sinh thực phẩm, làm từ chất liệu gỗ xịn, bóng mịn.

Bạn đang xem: Mua khuôn làm đậu phụ


Khuôn có tác dụng đậu phụ bằng gỗ

Kích thước: 16cmx16cmx12cm

Chất liệu: gỗ thông dày dặn cứng cáp chắn, không mốc, ko cong vênh khi qua sử dụng đâu.


Đậu phụ là món ăn uống rất được yêu thích, đậu phụ thanh đạm, mượt mịn, mát, tẩm bổ và có thể đổi khác thành nhiều món nạp năng lượng ngon. Mặc dù nhiên, tải đậu phụ ngơi nghỉ ngoài nhiều lúc không bảo đảm an toàn được unique cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm. Sao các bạn không thử làm đậu phụ trên nhà? cùng với khuôn làm cho đậu phụ thông minh, thiết kế gọn nhẹ, đối kháng giản, chúng ta có thể làm đậu phụ homemade nhanh và tiện lợi đấy

*

Hướng dẫn làm đậu phụ tận nơi với khuôn đậu phụ thông minh

Nguyên liệu có tác dụng đậu phụ


1. Phương pháp làm đậu phụ luôn luôn phải có chất chua tạo nên hỗn phù hợp nước đậu nành kết tủa thành đậu phụ. Bởi vậy, bình an nhất bọn họ sử dụng chanh với giấm để gia công chất kết tủa. Bạn phải vắt chanh với giấm vào một trong những bát nhỏ, quậy đều.
2. Thực hiện khuôn có tác dụng đậu đóng sẵn, khuôn này được thiết kế theo phong cách là một vỏ hộp khối chữ nhật, bao gồm nắp bằng phẳng để nghiền đậu khi thành phẩm.

Xem thêm: Trở Thành Ảo Thuật Đường Phố J, Học Ảo Thuật Đường Phố Cùng Ảo Thuật Gia J Online


Bạn lót phần vải mỏng manh vào trong khuôn có tác dụng đậu phụ nhé! sử dụng loại khăn xô của trẻ em là một gợi ý khá hay.
3. Thành phần chính của món đậu phụ chính là phần sữa đậu nành. Để an toàn hơn, bạn nên mua sữa đậu nành đã có được đóng trong hộp, loại không con đường đó nhé! làm bếp sữa đậu nành cho đến khi sôi lưỡng lự thì hạ nhỏ tuổi lửa nhằm trong 5 phút. Tắt lửa và cho tất cả hổn hợp giấm chanh vào quậy đều. Để các thành phần hỗn hợp kết tủa trong 3-5 phút bạn nhé!
5. Phần sót lại khi chắt nước chính là phần đậu phụ tươi kia bạn. Bạn cần nhanh chóng đổ phần đậu phụ đã kết tủa vào khuôn, gói vải vóc lại trùm lên trên. Đóng nắp và cần sử dụng vật nặng nề đè nghiền đậu phụ xuống nhằm chắt vứt nước. Vậy là món đậu phụ của doanh nghiệp với bí quyết làm đậu phụ cực nhanh, dễ dàng đã dứt xong rồi đấy!

*

*

*

Khuôn đậu hủ solo giản, dễ dàng thực hiện

*

Khuôn đậu phụ dễ thao tác, ngay lập tức cả khi chúng ta chưa từng làm cho đậu phụ

Quá dễ dàng và đơn giản phải ko nào, đặt mua ngay lúc này khuôn đậu phụ bằng gỗ ngay các bạn nhé nhằm Tết này chúng ta có thể cùng mái ấm gia đình tự tay làm những cái đậu phụ vừa sạch lại thơm ngon, và chất lượng nữa.

Mã chứng thực *
*

*
*

*
*

*
*

*
*

Chuyên cung cấp quà khuyến mãi ngay tết chân thành và ý nghĩa 2021, độc lạ, bắt đầu lạ, giỏ kim cương tết, hộp rubi tết với trên +100 bản thiết kế tinh tế, xoàn biếu tết đẳng cấp và sang trọng cho sếp, đối tác, cá nhân, doanh nghiệp, quà cho tất cả những người thân yêu, bạn bè, nhân viên, khách hàng hàng...