ADT event là doanh nghiệp chuyên hỗ trợ dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Công ty shop chúng tôi chuyên cung ứng đoàn lấn sư rồng, hỗ trợ tư vấn biểu diễn lân sư rồng, cung ứng các đoàn lân sư long trên toàn quốc. Cung ứng lân sư dragon múa trình diễn cho lễ khai trương, múa lạm sư long mừng khánh thành...

Bạn đang xem: Cho thuê múa lân sư rồng

Lân Sư long theo quan tiền niệm của những nước Á Đông tượng trưng cho việc thịnh vượng, phân phát đạt, tài lộc, may mắn, hạnh phúc, cao quý, phồn vinh và mèo tường. ADT là giữa những công ty uy tín bậc nhất cho thuê dịch vụ thương mại biểu diễn lạm – Sư – Rồng.

Chính bởi Lân Sư Rồng mở màn cho điềm lành, may mắn nên hay được màn trình diễn múa lân, múa rồng trong đợt đầu năm, khai trương, khởi công, động thổ hoặc lễ khánh thành, reviews một công ty, sản phẩm, Trung thu, tết Nguyên Đán, tết Nguyên tiêu…

Tùy theo sự kiện, chương trình cũng như nhu mong của khách hàng hàng, ADT sẽ tư vấn dịch vụ cho mướn múa lấn sư dragon phù hợp. Về dịch vụ thương mại cho mướn múa lạm Sư long của ADT gồm: Múa trống rồng, dragon cuộn lửa, song long tranh đấu, lạm tam tinh, lân tuy vậy hỷ, tứ quý Hưng Long…

Cho thuê múa lân

*

*

Múa lấn là tên gọi ở việt nam còn ở china thường gọi là múa sư tử. Vốn là môn nghệ thuật và thẩm mỹ dân gian mặt đường phố có xuất phát Trung Quốc gồm một fan đội đầu lân, một bạn ở phía đuôi của lạm múa theo điệu cỗ của con vật này. Hình như còn gồm trống, thanh la và luôn luôn phải có ông Địa. Lân thông thường có màu vàng với màu đỏ, ngoài ra còn tất cả màu xanh.

*

Múa lân thường thấy biểu diễn vào các ngày lễ hội hội, đặc biệt là Tết Nguyên Đán và Tết Trung Thu… tượng trưng mang lại may mắn, phát đạt, hạnh phúc.

Trong biểu diễn múa Lân, không thể không có ông Địa - được cho là hiện thân của Đức Di Lặc, một vị Phật lúc nào cũng tươi vui hiền đức lành, bụng béo (do độn vải) khoác áo dài, tay vắt quạt giấy to phe phẩy, có mặt nạ ông địa đầu hói tròn cười toe toét đi theo giỡn lân, giỡn khách xem múa hoặc thiết lập vui đến gia chủ.

*

ADT hỗ trợ các thương mại dịch vụ cho thuê múa lân:

Múa lân dịp lễ hội

Các người nghệ sỹ múa phần lớn là võ sư được hướng dẫn của những chuyên gia, những nghệ sĩ bên hát Tuồng nước ta sẽ đem về cho quý người tiêu dùng những tiết mục độc đáo nhất.

Múa lạm trung thu

Vào ngày đầu năm Trung Thu, đơn vị nhà bày cỗ trông trăng, bên cạnh màn rước đèn không thể thiếu được những màn màn biểu diễn múa lân, trống gọi dồn dập quanh đó sân đình.

Trong màn màn trình diễn múa lân, ông công đầu hói, bụng bự cười toe toét đang đi giỡn lấn hoặc giỡn khách. đàn trẻ hay ùa theo để lân la vỗ bụng ông to cười khúc khích.

Xem thêm: Cách Giảm Cân Nhanh Nhất Không Dùng Thuốc Hiệu Quả Ngỡ Ngàng

Múa lân khai trương

*

Không chỉ đem lại “Phát tài, phạt lộc” cơ mà việc màn biểu diễn múa lấn còn thu hút đa số người đến với buổi khai trương mở bán cửa hàng, công ty hàng, khánh thành công ty.

Cho thuê Múa rồng

*

Bên cạnh dịch vụ thương mại thuê múa lân, ADT còn có cả múa rồng. Từ lâu, múa rồng là 1 trong những nét văn hóa truyền thống dân gian, xuất hiện sau múa lân. Múa rồng cũng khá được chia làm cho hai loại gồm rồng tơ cùng rồng tròn. Một điểm sáng dễ nhận thấy ở múa rồng đòi hỏi số lượng người nhiều hơn thế so với múa lân.

*

Nếu như múa lân chỉ cần 2 người, thì múa rồng đòi hỏi phải có tối thiểu 6 bạn cùng múa những động tác công phu như rồng uốn khúc, rồng phóng tới, rồng đảo địa. Để rồng uốn lượn uyển chuyển, tương hợp đầu đuôi, uốn nắn khúc phóng đi hay hòn đảo lại nhịp nhàng đòi hỏi sự thao tác hợp lý của cả tập thể.

*

Ở số đông các buổi biểu diễn, long tròn (thủy long) được áp dụng là đa phần với ngụ ý cầu mang đến mưa thuận, gió hòa thịnh vượng thịnh vượng, quốc thái, dân an.

*

*

Ngoài ý nghĩa tâm linh, rồng tròn còn rất được quan tâm bởi toàn thân trường đại với cỗ vẩy sặc sỡ, khi thao tác khiến cho sự uy nghi, mạnh mẽ của hàng đế vương với sự suy tôn của họ hàng thủy tộc (tôm, cá, rùa, cua...) phụ họa xung quanh.

Kỷ luật, trách nhiệm, nhiệt tình, chăm nghiệp… là hầu như tiêu chí giao hàng của nhân sự ADT. Cửa hàng chúng tôi luôn hy vọng muốn đưa về nụ cười, sự chấp nhận cho khách hàng hàng.

ADT từ bỏ hào là đối tác doanh nghiệp lâu năm chuyên cung ứng dịch vụ tổ chức triển khai biểu diễn cho các thương hiệu lừng danh tại nước ta như Mercedes-Benz, Viettin Bank, Vinamilk, Vietcombank, Heineken… Từng tổ chức thành công các chương trình, events đồ sộ lớn: Festival, Carnaval của những Bộ, Ban, Ngành cơ quan chỉ đạo của chính phủ (Bộ văn hóa truyền thống Thể thao với Du lịch, Bộ thông tin và Truyền thông…).

*

Cung nhu yếu bị tổ chức triển khai sự kiện lân sư rồng cho các sự kiện, múa lân ship hàng lễ tết, múa lân sư rồng chúc phúc, tổ chức triển khai sự khiếu nại diễu hành lạm sư rồng, tổ chức triển khai thi đấu lấn sư rồng. Quý vị hoàn toàn có thể tham khảo tại những sự khiếu nại đã tổ chức của ADT Event