Danh mục: sản phẩm khácTừ khóa: bán muối hồng himalaya, đá muối himalaya, đá muối hồng, đá muối hạt hồng himalaya, add bán muối hồng, add bán muối hồng himalaya, ngân sách chi tiêu muối hồng himalaya, giá chỉ muối hồng, giá muối hồng himalaya, cài đặt muối hồng sinh sống đâu, cài muối hồng chỗ nào hà nội, muối ăn cao cấp, muối ăn himalaya, Muối nạp năng lượng Himalaya cài đặt ở đâu, muối ăn uống nào tốt nhất, muối hạt đá hồng, muối bột himalaya, muối himalaya có nạp năng lượng được không, muối bột hóa hồng thiết lập ở đâu, muối hồng, muối hồng đến bé, muối bột hồng có giỏi không, muối bột hồng himalaya, muối hạt hồng himalaya mang lại bé, muối bột hồng himalaya có ăn được không, muối hồng himalaya bao gồm thực sự tốt, muối hạt hồng himalaya dùng để triển khai gì, muối hạt hồng himalaya nấu ăn, muối hồng himalaya tắm, muối hạt hồng himalaya trong làm cho đẹp, muối hạt hồng là gì, muối bột hồng sỉ, muối hạt hồng trị mụn, muối làm đẹp, muối tắm khoáng himalaya, nơi bán muối hồng, sỉ lẻ muối bột hồng, sỉ muối hạt hồng, tác dụng của muối ăn himalaya, trị mụn bởi muối hồng himalaya, uống muối hạt hồng có công dụng gì
*

*

*

*

Muối hồng Himalaya là loại muối ăn cao cấp có nhiều công dụng sức khỏe mạnh và làm đẹp bổ sung cập nhật tới 84 các loại khoáng chất có ích cho khung người con người. Rất có thể làm nước rửa mặt, muối hạt trị đau nhức mỏi, tẩy da chết,…

MUỐI HỒNG HIMALAYA


Muối hồng Himalaya là tên thương mại của một số loại muối Halit (hay còn gọi là đá muối) được cung ứng ở Pakistan.

Bạn đang xem: Muối hồng himalaya hà nội


Đá muối bột Himalaya là 1 trong những loại hóa thạch ra đời do các biến hễ địa hóa học từ hơn 250 triệu năm về trước. Thường xuyên có màu đỏ hoặc color hồng, với một số trong những tinh thể có màu trắng hoặc color trong suốt. đều mỏ muối tự nhiên và thoải mái này do phân bố đa phần tại các quanh vùng xung quanh dãy núi Himalaya. Nên tên gọi đá muối bột Himalaya cũng bắt nguồn từ đó.

Xem thêm: Sơ Đồ Vòng Kinh Nguyệt Để Tính Ngày Tránh Thai Nhanh Mà Dễ, Sơ Đồ Tránh Thai Theo Chu Kỳ Kinh Nguyệt


Muối được khai thác bằng tay và được chế biến tối thiểu để tạo ra một sản phẩm chưa tinh chế không tồn tại chất phụ gia và tự nhiên hơn các so với muối ăn thông thường.
*

THÀNH PHẦN:

Đá muối bột Himalayan chứa đến 84 trong toàn bô 92 loại khoáng chất hữu dụng cho sức khỏe. Đặc biệt đá muối hạt Himalayan sạch mát tự nhiên. Không chứa hạt vi nhựa, bình yên cho sức khỏe con người.


Khẩu phần1g
Lượng Calories0%
Chất béo0%
Chất phệ bão hòa0%
Natri clorua95,5%
Magie0,02%
Kali0,64%
Canxi0,07%
Iot0,0004%
Không chứa các chất: cholesterol, vitamin D, calcium, potassium

Natri là 1 trong những khoáng hóa học vi lượng quan trọng tìm thấy vào muối. Cơ thể cần vấn đề đó cho một loạt các chức năng. Muối có thể hỗ trợ: