Sau 9 tháng ra mắt, MV ‘Như một giấc mơ’ do FPT cửa hàng thực hiện đã chấp thuận cán mốc 40 triệu views (lượt xem) trên Youtube vào trong ngày 24/7 vừa qua.

Bạn đang xem: Như Một Giấc Mơ

số lượng 40.353.370 lượt xem và hơn 79.000 lượt like trên Youtube… chứng minh sức hút của video trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, 11.314 bình luận, đánh giá clip cũng khiến độ ‘hot’ của đoạn phim ngắn này không ngừng tăng lên.

‘Như một giấc mơ’ là MV tổng hợp số đông khoảnh tương khắc đẹp với đắt giá độc nhất của series phim ngắn hại yêu. Lấy làm từ chất liệu từ cuộc sống, 4 bộ phim truyện thuộc series này đã khai quật nhiều góc cạnh khác biệt của đời sống, tình bạn, tình yêu với gieo vào lòng con người xem niềm tin, ước mơ cùng với kịch bạn dạng độc đáo, đổi khác đầy bất ngờ. Nội dung MV như 1 giấc mơ thâm thúy chất chứa những nét bi thảm man mác trên nền ca khúc ‘Như một giấc mơ’ bởi vì ca sĩ Mỹ trọng điểm và lấn Nhã trình bày, đã mang lại những cảm hứng sâu lắng mang đến MV này.

MV "Như một giấc mơ" của FPT siêu thị vượt mốc 40 triệu lượt xem. 

Kịch bản xúc động, được đầu tư tỉ mỉ và trau chuốt đã giúp "Như một giấc mơ" nói thông thường chiếm được tình cảm của hầu như người xem. Cạnh bên đó, lối diễn xuất cảm xúc và nhập vai giỏi của hai diễn viên bao gồm Gino Tống và Kim bỏ ra cũng giữ lại nhiều ấn tượng tốt trong tim khán giả.

giải pháp viết lời dẫn cho video cũng đậm chất ngôn tình, được phần đông bạn trẻ em yêu thích: "Xem ko khóc mà nước đôi mắt vẫn rơi", "Quá hay là không chỉ bán đồ uy tín bên cạnh đó biết edit và làm cho video", "Phim ngắn hay độc nhất vô nhị mình từng xem mà cảm động mang đến vậy"...

"Hữu xạ tự nhiên hương" chỉ sau khi được đăng mua vài giờ, video đã tạo ra một cơn sốt chưa tồn tại dấu hiệu giảm nhiệt. Vào 7 ngày đầu phạt hành, clip đạt 3 triệu lượt xem, lọt đứng top trending của Youtube và đồng ý cán mốc 10 triệu views chỉ sau hơn một mon xuất bản. Điều đặc trưng nhất là MV gồm lượt view trọn vẹn organic, không quảng cáo trên ngẫu nhiên hình thức nào.

nhị diễn viên chủ yếu có lối biểu cảm từ nhiên đã hình thành thành công mang lại MV.

Xem thêm: Top 6 Cây Lau Nhà Bình Thường Made In Vn Được Tin Dùng Nhiều Năm Qua

Nếu so sánh với bản gốc do MT Entertainment Records phân phát hành, không tồn tại sự chênh lệch xứng đáng kể. Hiện tại tại, bạn dạng gốc có 49.205.168 lượt coi sau 5 năm ra mắt, sớm hơn bản cover của FPT cửa hàng thực hiện mang đến 4 năm.

hầu hết thống kê tuyệt vời của MV "Như một giấc mơ" đã đóng góp phần làm đến lượt Subscribe (Đăng ký) bên trên kênh Youtube của FPT shop tăng tuyệt hảo từ 38.000 lên hơn 193.000 ở thời khắc hiện tại.

Ý tưởng thực hiện các MV được phòng truyền thông media FPT siêu thị phát triển từ cuối năm 2015. Ban đầu, nhóm biên tập lại một bộ phim truyện về tầm tuổi học trò, sau đó lồng ghép nhạc vào và chia sẻ trên các kênh của FPT Shop. Công dụng bước đầu khôn xiết khả quan, thu hút được không ít sự quan tâm, phản hồi của fan xem.

Ekip gia nhập dàn dựng MV "Như một giấc mơ" của FPT Shop. Người sáng tác kịch bạn dạng Nguyễn Bích Hạnh đứng thứ 3 từ bỏ trái qua.

Chị Nguyễn Thị Bích Hạnh, Trưởng phòng truyền thông media của FPT siêu thị kiêm fan viết kịch phiên bản và dàn dựng MV mang đến series phim ngắn "Sợ yêu", cảm giác tự hào về sức lan tỏa của MV tuy vậy FPT siêu thị không cần được chạy lăng xê và tạo nên được tuyệt hảo trong lòng khán giả.

"Như một giấc mơ" - MV trước tiên cán mốc 40 triệu lượt xem của FPT Shop:

Tính đến khi kết thúc năm 2017, Phòng media của FPT cửa hàng đã tiến hành khoảng 8 phim cùng 2 đoạn clip quảng cáo. Từ rất nhiều phim này thường xuyên dựng thành 30 video quảng cáo khác nhau, gợi cảm tổng số rộng 43 triệu lượt xem. Đặc biệt, những sản phẩm này còn được xếp vào ‘Top 5 xu hướng marketing mà doanh nghiệp rất cần được biết’ của CafeBiz cùng Brand Vietnam.

Năm 2016, TVC hại yêu đầu tiên giành giải "Clip quảng bá được hâm mộ nhất" trong nghành nghề Dịch vụ của cuộc thi TVC Awards 2016 do báo giới trẻ tổ chức. Tiếp diễn series này, năm 2017, MV Như một giấc mơ đạt ngưỡng 10 triệu lượt xem trên kênh Youtube sau rộng một tháng ra mắt. 

Bài viết liên quan