Công trình tổ quốc – NANO CURCUMIN do Viện Hàn Lâm công nghệ và technology Việt Nam – solo vị Duy Nhất tại Việt Nam nghiên cứu và sản xuất thành công (VTV – Thời sự), một bước bứt phá trong Y Học. Link xem thêm công dụng của sản phẩm:https://forestcitymalaysia.com.vn/nano-curcumin/
*

Sản phẩm Nano Curcumin là đơn vị chức năng được quản trị QH Nguyễn Thị Kim Ngân, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, bộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh trở về viếng thăm quan và trao thưởng tại Viện Hoá – Viện Hàn Lâm.

Bạn đang xem: Nano curcumin viện hàn lâm


Công trình giang sơn – NANO CURCUMIN do Viện Hàn Lâm công nghệ & technology Việt Nam – đối chọi vị Duy Nhất tại Việt Nam nghiên cứu và phân tích và chế tạo thành công (VTV – Thời sự), một bước cải tiến vượt bậc trong Y Học.

☀ Với kích thước siêu nhỏ dại giúp Nano Curcumin phân tán tốt trong nước, độ tan 7,5%, tăng gấp 7.500 lần đối với curcumin (0,001%). Size nano siêu nhỏ tuổi giúp Nano Curcumin thẩm thấu vào máu lập cập để phân phát huy tác dụng hỗ trợ khám chữa tại số đông các cơ quan khác biệt trong cơ thể. Độ hấp thụ của Nano Curcumin đạt tới mức 95%, tác dụng vượt trội đối với Curcumin thông thường.

Xem thêm: 9 Cách Đắp Mặt Nạ Nghệ Mật Ong : Cách Làm, Tác Dụng Đặp Nghệ Mật Ong


*

Được đăng ký unique sản phẩm, VSATTP trên Cục bình yên vệ sinh thực phẩm – cỗ Y tế.Mã Vạch phòng Hàng Giả 
*

Công nghệ Nano là khí cụ hữu hiệu nhất để phá vỡ lẽ rào cản không nhiều tan vào nước, hấp thụ kém của Nghệ – PGS.TS Phạm Hữu Lý, Phó chủ tịch hội đồng khoa học, Viện Hàn lâm khoa học & công nghệ VN, bạn trực tiếp nghiên cứu và phân tích đề tài về Nano Curcumin. 

☀ Nano Curcumin (Tinh nghệ Nano) là dạng bào chế technology cao của Curcumin tinh chiết từ nghệ vàng. Bằng công nghệ Nano, các phân tử Curcumin được cố định trong làm từ chất liệu polymer, chế tạo ra thành những hạt tiểu phân Nano có kích cỡ siêu nhỏ dại cỡ 30nm – 100nm. Nano Curcumin có công dụng vượt trội đối với Curcumin, giúp nâng cao các vấn đề trở ngại không rã trong nước, sinh khả dụng thấp.

☀ Với kích cỡ siêu nhỏ giúp Nano Curcumin phân tán xuất sắc trong nước, độ chảy 7,5%, tăng cấp 7.500 lần đối với curcumin (0,001%). Kích thước nano siêu nhỏ giúp Nano Curcumin thẩm thấu vào máu nhanh chóng để phát huy kết quả hỗ trợ chữa bệnh tại hầu hết các cơ quan không giống nhau trong cơ thể. Độ hấp phụ của Nano Curcumin đạt tới mức 95%, tác dụng vượt trội so với Curcumin thông thường.