Hướng đi đến vấp ngã tư Trung Chánh (Hóc Môn) bằng phương tiện công cộng

các tuyến giao thông dưới đây có con đường đường đi qua gần bổ tư Trung Chánh


Làm sao nhằm đến ngã tư Trung Chánh bởi Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để thấy hướng dẫn mỗi bước với bạn dạng đồ, thời hạn đến cùng lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Ngã tư trung chánh ở đâu


Nhà ga nào ở gần vấp ngã tư Trung Chánh nhất?

hầu hết ga sinh hoạt gần xẻ tư Trung Chánh nhất là:

xẻ Tư Trung Chánh từ thời điểm cách đây 30 mét, 1 phút đi bộ. Quốc Lộ 22 cách đây 130 mét, 2 phút đi bộ. Trung Tâm văn hóa truyền thống Quận 12 từ thời điểm cách đây 214 mét, 3 phút đi bộ.

Xem xẻ tư Trung Chánh, Hóc Môn, trên bạn dạng đồ

*

*

*
*

Phương tiện chỗ đông người đến vấp ngã tư Trung Chánh sinh hoạt Hóc Môn

bạn muốn biết cách đến được xẻ tư Trung Chánh trong Hóc Môn, Việt Nam? Moovit giúp cho bạn tìm cách cực tốt để đến vấp ngã tư Trung Chánh với hướng dẫn từng bước một từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bạn dạng đồ và gợi ý trực tiếp miễn phí sẽ giúp đỡ bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, đường đường, thời gian biểu và tò mò thời gian thực để mang đến được bửa tư Trung Chánh là trong bao lâu.

Xem thêm: Bầu 3 Tháng Đầu Nên Uống Sữa Bầu Nào, Top 5 Loại Sữa Cho Bà Bầu Tốt Nhất Hiện Nay 2022

ai đang tìm trạm giới hạn hoặc công ty ga gần nhất tới bổ tư Trung Chánh? soát sổ danh sách những điểm dừng gần điểm đến của chúng ta nhất: bửa Tư Trung Chánh; Quốc Lộ 22; Trung Tâm văn hóa truyền thống Quận 12; chùa Linh Sơn.

chúng ta có thể đến được bổ tư Trung Chánh bằng Xe buýt. Đây là hầu như tuyến và tuyến phố sẽ dừng lại gần đó - xe cộ buýt: 13, 145, 24, 48, 94

Bạn hy vọng xem liệu có tuyến đường nào không giống đưa chúng ta đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp cho bạn tìm được những tuyến con đường hoặc thời hạn khác. Nhận được hướng dẫn từ với đến bổ tư Trung Chánh thuận tiện từ Ứng dụng hoặc website của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến ngã tư Trung Chánh thật dễ dàng dàng, kia là nguyên nhân tại sao rộng 930 triệu người dùng, kể từ đầu đến chân dùng sinh sống Hóc Môn, tin cậy Moovit là ứng dụng cực tốt cho giao thông công cộng. Các bạn không bắt buộc tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng biệt lẻ, Moovit là vận dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy tiếng chạy của xe buýt hoặc tàu hoả rất tốt hiện có.