Việc các ngân hàng hỗ trợ khách hàng giao dịch chuyển tiền không mất phí không chỉ có giúp khách hàng hàng thuận lợi trong thanh toán mà còn máu kiệm khá nhiều chi phí.

Bạn đang xem: Ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí

Thông thường xuyên khi giao dịch chuyển tiền trong cùng một khối hệ thống ngân hàng, khách hàng rất có thể sẽ không mất tầm giá hoặc tổn phí rất thấp. Cố nhưng, nếu chuyển tiền khác bank thì bạn sẽ phải chịu đựng một nấc phí không thể nhỏ. Chính vì vậy, đứng trước yêu cầu chuyển khoản ngày càng cao của khách hàng hàng, nhiều ngân hàng đưa ra ưu đãi hỗ trợ miễn phí chuyển tiền để kích thích yêu cầu mở tài khoản. Thông tin cụ thể sẽ được ngân hàng Việt share ngay sau đây.


Mục lục


Ngân sản phẩm MBBank

Ngân hàng Quân nhóm MB (MBBank) cũng là ngân hàng TMCP bậc nhất Việt Nam, được reviews cao về quality sản phẩm, dịch vụ. Khi sử dụng các dịch vụ tài bao gồm ở đây người sử dụng sẽ trọn vẹn có thể yên tâm về cường độ uy tín cũng như cách ship hàng của đội ngũ nhân viên ngân hàng MB.


*
Cài đặt phầm mềm MBBank nhằm mở tài khoản số đẹp với miễn chi phí chuyển tiền

Bạn có thể nhấn để setup ứng dụng qua 2 đường links dưới đây, khớp ứng với hệ điều hành điện thoại thông minh bạn sẽ sử dụng.


*
Dành cho smartphone iOS (Iphone)
*
Dành cho điện thoại Android (Samsung, Oppo,…)

Điều kiện và để được hưởng ưu tiên là có tài khoản bank tại MB ngân hàng và đăng ký dịch vụ. Xem chi tiết phí chuyển tiền MB xem tại đây.

Ngân mặt hàng TechcomBank

Ngân mặt hàng Kỹ thương việt nam (TechcomBank) là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, cung ứng đa dạng nhiều sản với tính năng tuyệt vời. Đồng thời dịch vụ chăm sóc khách hàng của ngân hàng này được tiến công giá cực tốt nên trong năm gần đây, ngân hàng mở thông tin tài khoản Techcombank vô cùng nhiều.


*
st Mobile" srcset="https://forestcitymalaysia.com.vn/ngan-hang-nao-chuyen-tien-khong-mat-phi/imager_4_44947_700.jpg 600w, https://forestcitymalaysia.com.vn/wp-content/uploads/2021/02/techcombank-fastmobile-min-300x136.jpg 300w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" />Bạn được miễn phí chuyển khoản qua ngân hàng trên Techcombank F
st Mobile

Theo đó, khi chuyển khoản liên ngân hàng qua F
st i-bank hoặc F
st mobile của TechcomBank khách hàng sẽ không trở nên tính phí. TechcomBank cung ứng miễn chi phí chuyển khoản toàn bộ các giao dịch thanh toán trong cùng ngoài khối hệ thống qua e Banking. Ngoại trừ ra, các dịch vụ thanh toán hóa đối chọi điện nước, Internet, cáp vô tuyến cũng hoàn toàn miễn phí.

Để được miễn tầm giá giao dịch chuyển tiền, quý khách phải đăng ký dịch vụ thương mại F
st i-bank hoặc F
st Mobile. Khách hàng hàng rất có thể đăng ký kết E-Banking Techcombank trực tiếp trên PGD/Chi nhánh ngân hàng hoặc đăng ký online ngay lập tức trên website chấp nhận của ngân hàng: https://techcombank.com.vn/zerofee4/.

Ngân mặt hàng VIB

Ngân hàng Quốc tế việt nam (VIB) có hệ thống chi nhánh bao phủ sóng toàn quốc, cung cấp các dịch vụ tài chính bank cho hàng tỷ khách hàng. Trong đó, phải nói đến dịch vụ chuyển tiền trong cùng khác ngân hàng trọn vẹn miễn phí.

VIB miễn phí chuyển khoản cho khách hàng thực hiện thanh toán giao dịch qua ứng dụng ngân hàng di hễ MyVIB. Nỗ lực thể, miễn phí giao dịch chuyển tiền khác bank với những giao dịch giá trị nhỏ tuổi từ 500.000 đồng trở xuống, miễn phí chuyển khoản qua ngân hàng trực đường cho người tiêu dùng dùng gói VIB Sapphire.

Khách sản phẩm đăng ký dịch vụ thương mại MyVIB tại đưa ra nhánh bank hoặc app để được hưởng ưu đãi chuyển tiền không mất phí. Đây là ưu đãi mang lại nhiều tác dụng cho khách hàng hàng tài năng khoản tại bank VIB.

Xem thêm: Lá Sen Có Công Dụng Gì? Uống Nước Lá Sen Khô Đúng Cách Giảm Cân

Ngân hàng VPBank

Nằm trong danh sách ngân hàng cung cấp chuyển tiền ko mất phí quan trọng không nói tới ngân sản phẩm VPBank. Tuy nhiên, để được nhận ưu đãi miễn chi phí chuyển khoản, người tiêu dùng phải trực thuộc 1 một trong những đối tượng: 

Chuyển chi phí ủng hộ phòng phòng covid 19.Khách mặt hàng của VPBank, miễn giá tiền 10 giao dịch thanh toán với 10 ngân hàng đầu tiên.
*
VPBank miễn chi phí chuyển khoản sát cánh cùng quý khách vượt qua đại dịch Covid 19

Hiện tại, cùng sát cánh đồng hành với người sử dụng vượt qua đại dịch, VPBank đang ưu tiên miễn phí tất cả các loại chuyển khoản (trong khối hệ thống VPBank và ngoại trừ VPBank) khi giao dịch trải qua Ngân hàng năng lượng điện tử VPBank Online trên website hoặc App. Để đk dịch vụ, khách hàng rất có thể đến trực tiếp những chi nhánh của bank VPBank.

Ngân sản phẩm TPBank

Ngân hàng dịch vụ thương mại Cổ phần mũi nhọn tiên phong gọi tắt là TPBank. Đây là một ngân hàng trẻ nhưng đạt được nhiều thành tựu vượt trội trong bài toán áp dụng công nghệ số vào các sản phẩm, dịch vụ. Nếu khách hàng là một người sử dụng của TPBank thì chắc chắn sẽ cảm giác rất chuộng khi thực hiện dịch vụ.

Xem chi tiết: đưa Tiền ngân hàng TPBank: Phí, giới hạn mức & giải pháp chuyển


*
Với ứng dụng TPBank, bạn sẽ dễ dàng trải nghiệm vô vàn luôn thể ích

Một trong số những điểm si mê được đông đảo khách hàng chính là ưu đãi cung cấp chuyển chi phí miễn phí qua phầm mềm Mobile Banking của TPBank. Để thừa hưởng ưu đãi, quý khách hàng cần đăng ký dịch vụ thương mại và tải app TPBank thiết bị di động về smartphone hoặc truy cập TPBank eBanking bên trên website.

Hiện nay, phầm mềm Mobile Banking TPBank được hỗ trợ cho tất cả IOS và apk nên quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm. Khách hàng chỉ việc mang CMND đến chi nhánh ngân hàng gần độc nhất vô nhị để đăng ký và hưởng khuyến mãi miễn phí chuyển tiền liên bank từ TPBank.

Ngân sản phẩm PVcomBank

Nhằm thúc đẩy yêu cầu mở tài khoản và thanh toán giao dịch của khách hàng, PVComBank chỉ dẫn chương trình miễn giá thành chuyển tiền giành riêng cho khách hàng thanh toán giao dịch trên PV Online Banking. Nhờ vào ưu điểm này mà thương mại & dịch vụ chuyển tiền PVcomBank ngày dần thu hút được sự đon đả của phần đông khách hàng.


*
PV sản phẩm điện thoại Banking – bank di động tuyệt vời và hoàn hảo nhất của PVcomBank – NH Đại Chúng

Nếu bạn muốn sử dụng thương mại & dịch vụ này thì hoàn toàn có thể đăng ký ngay sẽ được hưởng ưu đãi giao dịch chuyển tiền nhanh 24/7 với chi tiêu 0 đồng trải qua 2 cách: tại đưa ra nhánh ngân hàng hoặc đăng ký trực tuyến trên website.

Ngân sản phẩm SeABank

SeABank (Ngân mặt hàng TMCP Đông Á) là một trong những ngân hàng cung cấp chuyển tiền khác bank miễn giá tiền mà người sử dụng không bắt buộc bỏ qua. Với quy mô rộng lớn, sức mạnh tài bao gồm vững mạnh, SeABank mang đến nhiều dịch vụ thương mại chất lượng, đáp ứng nhu cầu nhu ước của khách hàng hàng.


*
Khách sản phẩm được miễn phí giao dịch chuyển tiền trên áp dụng SeAMobile

Tính đến thời khắc hiện tại, thương mại dịch vụ chuyển tiền trên SeABank được miễn phí vận dụng cho quý khách sử dụng SeANet/SeAMobile mong muốn chuyển chi phí trong và ngoài hệ thống. Để làm được điều này, người tiêu dùng cần đăng ký thương mại dịch vụ SeANet/SeAMobile tại những chi nhánh của ngân hàng.

Ngân hàng UOB

UOB việt nam là một chi nhánh bank thuộc tập đoàn lớn UOB. Đây là tập toàn bậc nhất tại Châu Á, khách hàng có thể xem UOB là ngân hàng nước ngoài đang chuyển động tại Việt Nam. Tuy vậy mới đi vào vận động chưa lâu, thế nhưng với dịch vụ tốt, mức độ uy tín cao mà ngân hàng UOB ngày càng được rất nhiều người tin tưởng.

Trường thích hợp khách hàng tài giỏi khoản của bank UOB thì rất có thể giao dịch chuyển tiền hoàn toàn không mất phí. Còn nếu chưa tồn tại tài khoản thì hoàn toàn có thể đăng ký online qua áp dụng UOB Mighty hoặc đến trực tiếp bỏ ra nhánh ngân hàng gần nhất.

Ngân hàng số Viettel Pay

Viettel Pay thực tế là ví điện tử, mặc dù với những khả năng mà nó mang đến thì chúng ta cũng có thể coi đây là ngân sản phẩm số của Việt Nam. Cùng với Viettel Pay, khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng chuyển khoản hay thực hiện giao dịch giao dịch hóa đơn, nạp thẻ điện thoại…