TTO - Đầu năm 2021, sau khoản thời gian tiết lộ bị ung thư hạ họng quy trình tiến độ 3, nghệ sỹ Giang bé dành hầu hết tháng cuối đời ở mặt gia đình, làm cho vlog chăm sóc vườn tược...

Bạn đang xem: Nghệ sĩ bị ung thưTháng 4-2021, nghệ sĩ Giang Còi bật mí bị ung thư qua 1 vlog bên trên trang YouTube mang tên Giang còi Official. Ông cho biết thêm từ trước lúc Tết Nguyên đán 2021, ông được chẩn đoán ung thư hạ họng quy trình tiến độ 3.

"Mọi người cứ bảo Giang còi yêu đời, Giang bé không sợ hãi chết. Xin lỗi, ai chẳng sợ chết. Lúc tôi nghe tin, nó y hệt như án tử hình" - ông nói. Suy nghĩ của Giang còi ngay lập tức hướng về những con, trong số đó người con út mới 14 tuổi, "nó sẽ làm những gì để sống?".

Ước mong sống bình yên, ra đi thanh thản

Khi Giang Còi new biết tin bị ung thư, bác sĩ nói ông còn 2 năm nữa. Ông quyết định dành thời gian ấy thu xếp rất nhiều thứ cho các con, sẵn sàng chuẩn bị bước qua nhân loại bên kia vày "phần máu thịt của tôi còn nghỉ ngơi lại chỗ này".

Các con ao ước ông đi xạ trị, hóa trị để pk với ung thư, tuy thế ông gạt đi vì nhận định rằng việc kia quá tốn kém, "bằng cả một gia tài". Ông tuyên bố sẽ sinh sống vui vẻ trong những tháng ngày còn sót lại giữa khu vườn, cây cối, thiết bị nuôi để rồi khi xong xuôi sẽ "sung hân hoan ngả mình trên nếp cỏ ngủ đủ giấc lành".Ung thư hạ họng khiến nghệ sĩ Giang Còi khó khăn nói chuyện. Vày đó, ông cũng phải hoàn thành làm bài toán ở đài truyền hình bởi vì khi lên hình, ông phan xuân cần nói, cần thể hiện hầu hết ái ố hỉ nộ của nhân vật. Nghỉ ở nhà, ông phần nào cải thiện về sức mạnh nhưng lại buồn, đơn độc vì không được thiết kế nghề, gặp gỡ gỡ đồng nghiệp.

Giang còi cũng vui vẻ bật mí nhiều anh em đến thăm, ủng hộ tiền lên tới mức gần 100 triệu đồng. Trong khi đó, ông ở nhà không ăn xài nhiều, mang lại bữa chỉ câu con cá lên kho riềng dùng kèm nồi làm thịt kho. Vì khó nói, ông bao gồm vật bất ly thân new là chiếc còi để tiếp xúc với đầy đủ người, với đồ nuôi.

Về sống giữa khu vườn riêng, ông cũng có thể có những mon cuối đời tận hưởng bầu không khí tươi sạch. Ông trồng rau, chăm giàn lan, nhìn hoa nở, nhặt cỏ, cho con cháu hái xoài, chú ý chúng vui chơi giải trí trong khu vườn... Những vlog vườn tược của nghệ sỹ được các con cung cấp thực hiện buộc phải được quay đẹp, chuyên nghiệp, với lại cảm xúc yên bình cho tất cả những người xem.

Xem thêm: Lộ Diện Em Gái Võ Hạ Trâm Có Giọng Hát Khiến Dàn Khách Mời Bất Ngờ Tột Độ*

Nhận được không ít lời thăm hỏi, người nghệ sỹ Giang còi viết bài bác cảm ơn khán giả, anh em và những y chưng sĩ đã điều trị cho mình. Ông cho thấy thêm do dịch COVID-19, người nhà ko được vào chăm bệnh viện nên quá trình này do những y bác sĩ đảm nhận. Bọn họ đã âu yếm ông đon đả từ từng viên thuốc, từng mũi tiêm, từng chén bát nước đĩa cơm hằng ngày.

Trong bức thư cảm ơn gửi qua nghệ sĩ Đinh Trà My, một fan em thân thiết, người nghệ sỹ GiangCòi nhắn nhủ: "Thật cảm động với tình cảm của mọi người và xấu hổ với chính bản thân mình. Quá chủ quan, nghĩ rằng nó cho mình 2 năm để hoàn tất mọi việc, đâu phải thế. 2 năm đó là vật lộn với sự nhức đớn khôn cùng của thể xác, cân nhắc quyết đoán, trả ơn, về tinh thần, giờ đây con người tôi căng hơn sợi dây đàn và thần chết luôn rập rình ở cửa".


Ngoài Đinh Trà My cùng Quốc Anh kêu gọi ủng hộ Giang Còi, có các nghệ sĩ như Chiều Xuân, Thảo Vân vào thăm ông. Những nghệ sĩ Trần Nhượng, Minh Hòa, Đỗ Kỷ, Lan Hương, quang Tèo, Kiên Râu, Thanh Hương, Trung Hiếu, những người dân em và bạn bè... Gửi lời thăm hỏi Giang Còi. Ông các ghi ghi nhớ trong lòng.

Ngọc Ánh, cô con gái 17 tuổi ngơi nghỉ bên chăm lo Giang Còi đông đảo ngày cuối, share sau lúc ông qua đời: "Khi chào đời, mỗi bọn họ đều cất tiếng khóc trong thú vui của những người xung quanh. Hãy sống để cho đến lúc lìa đời, ta hoàn toàn có thể mỉm cười một trong những giọt nước đôi mắt - điều này khi sinh thời ba vẫn thường cảnh báo chúng tôi, với ông đã có một cuộc sống trọn vẹn".


Nghệ sĩ Giang còi tên thật là Lê Hồng Giang, sinh năm 1962 sinh hoạt Hà Nội. Ông tốt nghiệp Trường đại học Sân khấu - điện hình ảnh Hà Nội, học cùng lớp với nghệ sỹ Chiều Xuân, đạo diễn Bùi Thạc Chuyên.

Nam người nghệ sỹ được người theo dõi yêu thích qua các vai hài trong chương trình gặp nhau cuối tuần, những vai diễn nông dân bên trên màn hình ảnh nhỏ, đặc biệt là khi phối hợp cùng các nghệ sĩ quang đãng Tèo, Văn Hiệp.Trong bối cảnh dịch bệnh cốt truyện phức tạp, ban tổ chức triển khai lễ tang bên dưới sự hướng dẫn của cơ quan ban ngành địa phương xin được cử hành tang lễ với bài bản gia đình, tuân thủ chỉ thị 16 của chính phủ nước nhà trong công tác phòng kháng dịch COVID-19. Lễ phát tang sẽ được cử hành vào hồi 7h30 ngày 5-8 tức ngày 27 tháng 6 năm Tân Sửu và gửi thi hài nghệ sĩ tới Đài nhập vai vào hồi 8h50 cùng ngày. Hài cốt ông vẫn nương nhờ cửa ngõ Phật cùng với sự trợ giúp của hội Phật tử. Thời hạn này, ban tổ chức triển khai tang lễ và mái ấm gia đình xin phép ko tiếp khách cùng nhận phúng điếu dưới phần lớn hình thức.Trong di thư nghệ sĩ để lại, ông ao ước mình sẽ được chôn chứa cùng cây lũ guitar, điếu xì gà, ca khúc ông mếm mộ và tràng pháo tay của không ít người thương yêu vang lên cố kỉnh lời gửi tiễn. Toàn vẹn - một cuộc sống cống hiến.Ban tổ chức triển khai cùng mái ấm gia đình mong được đón chào họ mặt hàng thân quyến, bằng hữu gần xa và đa số người thương yêu nghệ sĩ Giang còi trong thực trạng thích phù hợp với điều kiện mang đến phép. Lễ truy tìm điệu tống biệt nghệ sĩ về vị trí an nghỉ cuối cùng sẽ được tổ chức triển khai tại tư gia và nghĩa trang quê nhà, thời hạn chậm độc nhất là 49 ngày sau khoản thời gian ông từ trần.Lê Hiếu - nam nhi trưởng của nghệ sĩ Lê Hồng Giang (Giang Còi)