“Con là nhỏ của tía mà! bé là bé của bà mẹ mà! bé đang lớn lên, con đang thành sắc thái ngay trong thâm tâm mẹ, nhưng mà sao lại nỡ bỏ con?…”- Lời bài bác hát “Thoát thai” cũng đó là lời trọng điểm sự của hơn một ngàn thai nhi trong nghĩa địa online.

Bạn đang xem: Những tâm sự đắng lòng ở nghĩa trang thai nhi online

“Mẹ xin lỗi. Ngàn lần xin lỗi phần đông đứa con nhỏ xíu bỏng của mẹ”. Đó là lời ăn năn lỗi đầy bi lụy của người mẹ có nickname Nightmare76, trong số những người người mẹ đã khai tử cho đa số đứa con chưa kịp khai sinh của bản thân trên phần chiêu tập thai nhi.

“Ngàn lần xin lỗi con”

Bên cạnh nghĩa địa chung, nghĩa trang online còn được tạo thành 14 nghĩa trang không giống nhau như: nghệ sĩ, liệt sĩ, danh nhân, thiếu nhi, con trẻ mồ côi, fan già neo đơn… Điều đặc biệt quan trọng giữa hàng vạn ngôi chiêu mộ ảo ấy chính là khu vực riêng dành cho thai nhi. Đặc biệt, do những chiêu mộ phần khu vực đây chiếm số lượng lớn và gia tăng với vận tốc chóng mặt so với đông đảo nghĩa trang còn lại. Đặc biệt, vì những vong hồn ấy trước đó chưa từng một lần chạm ngõ cuộc sống…

Mộ ảo, tuy nhiên đằng tiếp nối là những mẩu truyện được viết yêu cầu từ rất nhiều mảnh đời thật. đông đảo ông bố, người mẹ trẻ tìm về nơi ấy như một sự cứu rỗi linh hồn. Trước tuyển mộ phần của đứa con mới 7 tuần tuổi, người mẹ có nickname Vietchu trải lòng bản thân “Sao yêu thương của mẹ! Chắc con giận người mẹ nhiều lắm bắt buộc không? Hẳn là nạm vì ngay cả một lần được gặp mặt con vào mơ chị em cũng ko được gặp. Bà mẹ biết mẹ có lỗi nhiều lắm và làm cho thế nào thì cũng không không còn được tội vạ này. Mẹ vì hèn hạ mà nỡ tước đoạt đi sự sống của con, chị em đã chọn tuyến phố trước nay mẹ chưa từng nghĩ đến…”.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Tăng Tốc Mạng Internet Tốt Nhất, Tăng Tốc Internet

*
*
Những hình hình ảnh như cố kỉnh này khiến biết bao người phải suy ngẫm.

Giữa tha ma thai nhi giá lẽo, một người bà mẹ trẻ đã viết: “Có đầy đủ tội ác mà ta đang không lúc nào tha lắp thêm cho bản thân…Có hầu như nỗi đau vẫn không khi nào nguôi ngoai…Có đầy đủ nuối tiếc… đã theo ta suốt cuộc đời…”. Từng nào mộ phần là từng ấy niềm hoài cảm, nỗi ân hận. Mẹ trẻ gồm nickname Phong lan tím sẽ thốt lên bi quan “Ai cũng có thể có lí do của chính mình khi vứt loại bỏ đi đứa con…”. Và hàng ngàn tại sao cướp đi cuộc đời của trẻ em thơ của những bậc sinh thành vào nghĩa trang đó là “mẹ sẽ ôn thi tốt nghiệp”, “bố người mẹ chưa sẵn sàng”, “mẹ không đủ dũng cảm”, “mẹ chỉ mới 14 tuổi, mẹ còn sẽ đi học”, “bố con không chịu nhận trách nhiệm”…

Không tất cả tình yêu thương nào khổng lồ như tình chủng loại tử và không có nỗi nhức nào nhiều như nỗi nhức lìa xa con. Ko thể phủ nhận tính nhân văn của trang web nhưng bọn họ cũng thiết yếu để phần đông sinh linh bé nhỏ tuổi vô tội ấy tiếp tục bị giật đi mạng sinh sống một giải pháp vô tội vạ như vậy. Phá thai chưa khi nào là cách. Bao hàm lỗi lầm vào cuộc đời, một khi sai bạn không thể sửa. Phá Thai thuộc về đều lỗi lầm như thế.

Hãy cùng công ty chúng tôi cất tiếng nói của một dân tộc cho rất nhiều sinh linh bé bé dại ấy, ĐỪNG BỎ con NỮA, MẸ NHÉ!