*

Miêu Trảo Dữ Lang Vĩ ba

Tác giả: mang Vũ yên DạThể loại: Sắc, Đam Mỹ, Đoản VănSố chương: 5

ngôn từ truyện chuyển phiên quanh câu chuyện tình yêu về chú chó sói dại dột ngốc Wolf cùng chú mèo tinh tà ác Kate. Chi tiết.


Bạn đang xem: Ngôn tình đã hoàn thành

*

Dangerous Love

Tác giả: NeletaThể loại: Xuyên ko , Đam Mỹ , Ngược Số chương: 48

tình thân của tôi giành cho cậu vượt qua hơn toàn bộ mọi test trên đời nay ngay cả bạn dạng thân tôi, không một ai có thể biến đổi được điều ấy.Cậu có thể không yêu thương tôi, cơ mà không thể bức tường ngăn tôi yêu thương cậu. Bỏ ra tiết.


*

Cô vợ Bỏ Trốn

Tác giả: tiểu ĐàoThể loại: Ngôn Tình , Sủng , Ngược Số chương: 32

vì chưng vì bố mẹ chia tay vì thế Kiều Minh Hạ lại theo mẹ tái giá, ngày trước tiên bước vào cửa ngõ thì cô đã yêu cầu chịu khổ bởi bạn anh trai mới chán ghét cô. đưa ra tiết.


*

Đại Minh Tinh đồ vật gi Chứ? Siêu cung cấp Phúc Hắc Thì Có!!!

Tác giả: ギー (Gee)Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, NgượcSố chương: 21

câu chữ xoay xung quanh câu chuyện yêu đương chị em của nàng chính bình thường còn nam đó là một phái mạnh thần nổi tiếng được không ít người ngưỡng mộ, Cô to hơn anh 5 tuổi,nên so với anh cô chỉ là một trong những bà cô phiền phức, một quân cờ để anh lợi dụng. Bỏ ra tiết.


*

mộ Sắc Thần quang

Tác giả: Lãng ThấmThể loại: Xuyên ko , Đam Mỹ Số chương: 84

mẩu chuyện kể về việc giáo sư Severus Snape bị xuyên không qua quả đât của đầy đủ twilight và sống lại thành cậu nhỏ nhắn người Anh, Alan – Prince, sau đó gặp mặt phải mái ấm gia đình ma cà rồng Cullen. đưa ra tiết.


*

Sủng Phi Của Hắc Đế

Tác giả: GióThể loại: Ngôn Tình , Cổ Đại Số chương: 45

Qua mẩu truyện này bọn họ sẽ thấy được cảm xúc của một bậc đế vương giành cho nữ nhân nhưng mà mình thân thương nhất. đưa ra tiết.


*

cuộc sống Sâu Gạo Của côn trùng Sách Ở Thanh Triều

Tác giả: Thiên phiên bản Anh Cảnh NghiêmThể loại: Ngôn Tình , Xuyên ko , Điền Văn Số chương: 106

Thanh thuỷ văn, một phần hai là lỗi cấu, cho nên vì vậy nữ chính chưa hẳn là nhân vật bao gồm thật trong lịch sử, chỉ với tưởng tượng. Tứ Tứ vẫn luôn là Tứ Tứ kia, sẽ không còn chuyên sủng một cô bé nhân. Thiếu nữ chính vẫn là nữ chính, yêu nhất bạn dạng thân, sẽ không còn để một người nam nhân ngăn trở khung trời của thiết yếu mình. Bỏ ra tiết.


*

cô dâu Thứ Bảy

Tác giả: cungthienyetThể loại: Ngôn Tình , Linh Dị Số chương: 101

Một câu chuyện yêu đương giữa bạn và ma. Lúc cô rứa chị mình gả mang lại hắn, chỉ bởi vì hắn sẽ là người chết.Ngày 15/7 âm lịch...... Chi tiết.


*

chỉ cần Đủ nắng và nóng Hoa đang Nở

Tác giả: Lục Nhược LinhThể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , Truyện Teen Số chương: 105

cô nàng ngước nhìn quý ông trai cùng nói:- Anh à, anh bao gồm biết lúc yêu thì điều gì làm fan ta vui nhất không? chi tiết.


*

Ác Linh

Tác giả: tiểu Hỏa LongThể loại: Linh Dị, KhácSố chương: 12

Dưới đấy là câu chuyện tản mác dựa trên một số tài liệu gồm thật được mình thêu dệt lên qua giải pháp kể chân thực nhất có thể, nhầm sinh sản một cảm xúc mới lạ cho các bạn!, chúc các bạn thưởng thức truyện mừng rơn và có tương đối nhiều cung bật cảm giác khác nhau khi tìm tới bộ truyện này chi tiết.


*

Hí Tử

Tác giả: AmoebaThể loại: Đam MỹSố chương: 9

thiếu thốn niên mười sáu tuổi thân vận cẩm y ngươi mục bắt buộc giấu đi vẻ cuồng ngạo của tuổi trẻ em – Bắc Sát, ám khí quanh thân của hắn hoàn toàn có thể cắt đứt domain authority thịt của rất nhiều người đứng gần, bên trên tay rứa trường kiếm ba tấc – Thanh Phong chi tiết.


Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Hoa Tulip Bằng Giấy Từ Một Tờ Giấy Vuông, Cách Làm Hoa Tulip Bằng Giấy

*

Liêu Trai hiện Đại Truyền Kỳ

Tác giả: tè Hổ BivianThể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , Huyền Huyễn Số chương: 59

Lời tựa: bao gồm một câu chuyện xảy ra từ thời điểm cách đây đã những thế kỉ. Đó là mẩu chuyện tình đẹp,lãng mạn nhưng mà đầy nhức thương, trắc ẩn của nhì con bạn - trải qua bao kiếp luân hồi, trải qua bao thay đổi cố của thời đại, vạn vật dụng đổi thay… chi tiết.


*

Đại Thần, Em ý muốn Sinh 'Khỉ Con' mang lại Anh

Tác giả: Hàn Mạch MạchThể loại: Ngôn Tình , Sủng , hài hước Số chương: 76

lúc Đường Viên sử dụng nick cùng mấy cô bé đi càn quét Weibo của phái mạnh thần với ngôn từ "Đại thần, em muốn sinh "khỉ con" cho anh, thì cô trước đó chưa từng nghĩ mang đến một ngày cô đã thực sự sinh mang lại anh một đứa con. Bỏ ra tiết.


*

sản xuất Hóa Tiên Đế

Tác giả: mộ Vũ Thần ThiênThể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , Dị Giới Số chương: 1618

tác giả đã tạo thành một thế giới rất thần kỳ trong truyện cũng bởi ở nơi này có cường giả các vô số, lại sở hữu hoang thú hồng hoang,còn tất cả diệu pháp thần thông, quan trọng đặc biệt có cả pháp bảo xứng đáng sợ hoàn toàn có thể hủy thiên khử địa. Tất cả linh đan thoát thai hoán cốt, bao gồm tiên trận bao phủ chư thiên... Bỏ ra tiết.


*

ở đâu Hạ non

Tác giả: cố gắng Tây TướcThể loại: Ngôn Tình , Đô Thị Số chương: 28

Tịch Hi Thần, Giản An Kiệt, cuộc sống thường ngày sau hôn nhân của mình là những mẩu chuyện đầy color còn không kể. Là buổi sớm thức giấc, mở đôi mắt ra đã thấy tín đồ đó sống bên, là khi đi làm về muộn thấy ngôi nhà đã sáng sủa đèn, tất cả bóng dáng êm ả dịu dàng đang đợi chi tiết.


*

gần như là Cô Độc

Tác giả: Hạnh Nhân TràThể loại: Xuyên ko , Đam Mỹ Số chương: 36

dĩ nhiên bạn đã có lần nghe về việc hoàn toàn có thể bỏ voi béo vào tủ giá buốt thì theo bạn cần mấy bước? Đó là cần phải có ba bước. Mở cửa tủ lạnh, bỏ voi bự vào, ngừng hoạt động tủ lạnh. Chi tiết.


*

yêu Sâu Nặng: Đế thiếu hụt Âm thì thầm Cưng Chiều vợ

Tác giả: Bạo Mễ HoaThể loại: Ngôn Tình, SủngSố chương: 1905

Lời câu hồn đầy dụ dỗ: “Gả cho tôi, tôi giúp em đòi lại tất cả, làm cho em được sướng an nhàn!”. Cô bị thiết yếu những lời ấy mà đưa ra quyết định kết hôn ngang nhiên trở thành thiếu phu nhân của Đế Quốc, kết quả cả ngày đều bị anh chèn lấn đủ điều. Chi tiết.


*

Thiên Hậu Toàn Năng

Tác giả: Băng Dữ Nịnh MôngThể loại: Ngôn Tình , Xuyên không , Sủng Số chương: 43

Những phái nữ nhi được cơ hội vào cung cấm đều mơ ước nhận được sự sủng hạnh của bậc đế vương có thể bước đăng quang vị mẫu mã nghi dương thế nhưng bỏ trên được ngôi vị đó đề xuất trãi qua rất nhiều khó khăn, có đôi khi còn đánh đổi cả mạng sinh sống của mình. Chi tiết.


*

Sống tầm thường Nhưng Không chung Giường

Tác giả: Thư CáchThể loại: Ngôn TìnhSố chương: 42

nói theo một cách khác rằng gia đình là chiếc rốn nuôi ta khôn bự cũng là địa điểm cho bọn họ trở về lúc mệt mỏi.Hay mọi người thường giỏi nói ai có mái ấm gia đình người đó sẽ sở hữu dược hạnh phúc hay một món kim cương vô giá cơ mà thượng đế ban tặng. đưa ra tiết.


Web gọi truyện online giỏi và cập nhật mới độc nhất vô nhị - forestcitymalaysia.com.vn

Trang web dành cho những tín vật dụng mê phát âm truyện online tối khuya với các thể các loại hot nhất bây giờ như là phát âm truyện ngôn tình, đọc truyện ma, truyện tiên hiệp, tìm hiệp. Tất cả được forestcitymalaysia.com.vn cập nhật thường xuyên từ những dịch giả truyện chuyên nghiệp và đăng mua hằng ngày.


Truyện Plus – Trang đọc truyện online, thường xuyên xuyên update những cỗ truyện hay nhất thuộc những thể loại đặc sắc như: truyện ngôn tình, truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, light novel…

Ngôn tình hài Ngôn tình sắc đẹp Ngôn tình xuất xắc Ngôn tình trả Ngôn tình ngược Ngôn tình sủng Đam mỹ h Truyện tìm hiệp giỏi Truyện tiên hiệp xuất xắc Truyện Full