Cách đây 3 năm,Võ Thị Thu Trang(sinh năm 2000) là nữ sinh ở Hải Dương bỗng nổi tiếng trên MXH do sở hữu vòng ngực lên đến 110cm. Vòng 1 "khủng" khiến Trang khốn đốn với phải nghe rất nhiều lời xì xào, bàn tán.

Bạn đang xem: Ngực bự nhất việt nam

Thu Trang từng chia sẻ: "Mình nhớ bao gồm một lần đi chơi cùng bạn bè, một đám tuổi teen đã phóng xe lên chỗ mình cùng nói: con này bị bệnh gì thế? Sao ngực nó lại lớn như vậy? Điều ấy làm cho mình xấu hổ và mình đã phải chạy về bên ngay. Đấy là lần bản thân buồn nhất.Rồi gồm những lần mình post ảnh lên mạng, vừa post lên một mẫu đã gồm cả đống phản hồi ác ý làm cho mình phải xóa ảnh ngay".


*

Hiện tại Thu Trang đang có cuộc sống với nhiều niềm vui ở xứ sở mặt trời mọc. Cô đàn bà đang học ở thành phố Nagoya (Nhật Bản). Thu Trang cũng tranh thủ làm cho thêm ở một cửa mặt hàng để bao gồm tiền trang trải cuộc sống.Ở tận Nhật Bản mà cô thanh nữ vẫn được 1 du học sinh người Việt nhận ra cùng chụp ảnh đăng lên MXH.


*


Một du học sinh đã nhận ra Thu Trang ở Nhật Bản với chụp lén cô nàng


Khi đã trở thành du học sinh, Thu Trang trở buộc phải dạn dĩ hơn. Cô bạn cũng hoạt động MXH nhiều hơn trước. Bao gồm lẽ, cô bạn đã dần quen với những áp lực từ bên phía ngoài sau thời gian bất ngờ nổi tiếng.

Xem thêm: 10 Mẫu Thiệp Mời Sinh Nhật Dễ Thương Ý Tưởng, Lời Mời Tham Gia Tiệc Sinh Nhật Hay, Hài Hước

Thu Trang gồm hơn 110k người follow bên trên TikTok cùng 150k bên trên Facebook. Bên trên MXH, cô nữ giới thường khoe những bức ảnh rất xinh tươi, rạng rỡ. Vòng ngực của Thu Trang vẫn chiếm spotlight trong mọi tấm hình.

Cô bạn đã tất cả bạn trai người Nhật cùng couple công khai nhiều khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào bên nhau. Cặp đôi này đã ở cạnh nhau từ đầu năm 2020 đến nay. Được biết, bạn trai Thu Trang 24 tuổi, là nhân viên văn phòng.

Thu Trang từng chia sẻ rằng vào 10 tháng ở cạnh nhau, bạn trai luôn luôn tôn trọng phương pháp ăn mặc cùng chưa bao giờ thắc mắc về ngoại hình đặc biệt của cô. Nếu bao gồm ai đó chỉ trỏ, buôn chuyện hay trêu chọc thì nửa tê sẽ đáp trả cùng bảo vệ Thu Trang.