Shia LaBeouf cùng Mia Goth kín tổ chức đám hỏi giản dị ở Las Vegas hôm 10/10.

Bạn đang xem: Người đàn bà cuồng đâm 3


TMZ vừa mới qua đã chia sẻ đoạn đoạn clip trực con đường về ăn hỏi của sao phái nam loạt phim Transformer - Shia LaBeouf cùng người bạn nữ lâu năm Mia Goth. Theo trang này, hai bạn trẻ chính thức kết hôn tại một đơn vị thờ bé dại ở thành phố Sin, Las Vegas.

Tham dự lễ kết duyên chỉ có người thân và bạn bè, trong số ấy có cả những người dân đóng trả ông hoàng nhạc Rock và Roll Elvis Presley và vũ công hula. Lễ cưới được tiến hành không áp theo cách truyền thống, khi nàng dâu mặc đầm ngắn và tất cả vui vẻ nhảy đầm múa theo điệu nhạc sôi động.

*

Đám cưới ấm cúng với sự miêu tả của "Elvis Presley". Ảnh: Perez Hilton.

Trong video được lan truyền trên mạng, LaBeouf nhảy khóc bởi hạnh phúc. Mặc dù nhiên, tới nay cả 2 vẫn chưa chỉ dẫn tuyên bố chính thức về tin tức kết hôn.

E!News cũng xác minh thông tin trên chưa phải chính thức, vì chưng chưa có bất kể bằng chứng sách vở và giấy tờ xác đáng.

*
Cặp đôi vui vẻ dancing múa trong đám cưới.

LaBeouf với Goth hẹn hò từ năm 2012, sau khi gặp gỡ bên trên phim trường Người bọn bà cuồng dâm (Nymphomaniac). Tháng 3/2015, nhiều nguồn tin nhận định rằng cả hai sẽ đính hôn sau khoản thời gian Goth bị chụp lại giây phút đeo nhẫn ở ngón áp út.

Xem thêm: Chia Sẻ 1 Point Bằng Bao Nhiêu Cm, Mm, Inch? 1 Pt = Cm 1 Point Bằng Bao Nhiêu Cm

Dẫu vậy, họ vẫn giữ bí mật mọi tin tức về quan hệ của mình. Lần duy nhất cặp sao vướng scandal tình ái là khi bị clip hiện ngôi trường của Entertainment Tonight ghilại khoảnh khắc cãi nhau nảy lửa bên phía ngoài khách sạn.

Theo đó, nam giới diễn viên khủng tiếng nói với chúng ta gái: “Tôi không thích đánh cô. Tôi không muốn gây hấn với cô. Đây đúng là thứ biến người ta trở nên kẻ thô bạo mà”.

Sau khi ra khỏi xe, LaBeouf liên tiếp bị ghi lại cảnh tức giận, văng tục với nói: “Nếu cứ ngơi nghỉ lại đó, tôi sẽ giết cô mất”.


Diệp Trà


Cặp diễn viên ‘Người lũ bà cuồng dâm’ cưới TMZ Hollywood Transformers Người đàn bà cuồng dâm Shia LaBeouf

TMZ

*

10 lần nhận vai ngoạn mục trong thôn phim hình ảnh

4 4

Vai diễn có thể đến với những người diễn viên khi bọn họ rửa xe, hát karaoke với các bạn thân, trổ tài tía hoa, hay thậm chí còn là nhờ cất hộ băng sex với nữ giới cho công ty sản xuất.

*

Từ bao giờ sắc dục biến hóa thương hiệu sinh hoạt LHP Cannes?

2 2 0 43

Từ những ngôi sao nữ sẵn sàng cởi áo khoe thân trước đám đông cho tới tác phẩm Love (Tình yêu) bị lên án là khiêu dâm, LHP Cannes chưa bao giờ thiếu vắng tình dục.

*

trung ương sự diễn viên đóng góp cảnh sex thật trên phim

1 1 0 7

Ngay đối với cả diễn viên siêng nghiệp, việc triển khai các cảnh sex thiệt trên phim theo ý đạo diễn là 1 trong trải nghiệm tởm hoàng.