TPO - quan hệ bằng hữu thân thiết thân Phạm Đức Long cùng Cao Thái Hà đã làm được biết đến từ lâu.

Bạn đang xem: Cao thái hà và tình bạn với diễn viên, người mẫu phạm đức long

Lúc Phạm Đức Long lâm bệnh, thiết yếu Cao Thái Hà là tín đồ đứng ra lo toan, chăm sóc cho Phạm Đức Long.

Trên trang cá nhân, từ lâu Cao Thái Hà đã công khai minh bạch tình các bạn với Phạm Đức Long, dù cho là “trai xinh gái đẹp” nổi tiếng giữa xóm showbiz nhưng cả hai đã tránh khỏi mọi thị phi, thân thiết tới mức cùng cả nhà đi chơi, thuộc nhau share những vui bi lụy trong cuộc sống.

Thậm chí sự thân thiết của cả 2 làm cho fan của Cao Thái Hà còn xúi “Anh chị rất đẹp đôi quá! xuất xắc là cả nhà đến cùng nhau đi”.

*
Cao Thái Hà- Phạm Đức Long (ảnh FBNV

Ngay lúc Phạm Đức Long lâm bệnh, Cao Thái Hà đã xuất hiện thường xuyên nhằm lo cho mình mình. Bên trên trang cá nhân, Cao Thái Hà từng viết nhưng dòng chữ nghẹn ngào: “Long ơi, vẫn 7 ngày trong phòng hồi sức tích cực rồi, Hà biết Long đang chịu đựng tương đối nhiều thứ trong đó, Hà biết Long vẫn đang chiến đấu vị mẹ, do gia đình, vì chưng Hà với vì những người dân thương Long trong đó. Long khoẻ lại thoát khỏi phòng kia rồi trả lời cho mọi fan đi, tương đối nhiều người hỏi thăm Long, Hà không vấn đáp nổi nữa rồi. Long nói sẽ đảm bảo an toàn và âu yếm Hà bởi vì 2 bạn thương Hà là cha với anh Tiến đi rồi, Hà còn có mình Long thôi, phải Long khoẻ lại và giữ lời hứa đó được không ? Hà xin Long luôn đó….

Xem thêm: Cách Chọn Chim Khuyên Đực - Làm Sao Để Phân Biệt Trống Mái Chim Khuyên

Hằng ngày Hà phần đông ở cổng dịch viện chờ đón Long về, Long nhất định yêu cầu cố lên, không được bỏ cuộc gồm biết chưa? mình còn yêu cầu cùng nhau làm không ít thứ, đi rất nhiều nơi… xin đừng để Hà một mình!”

*
Cả 2 thuộc vui vào một chuyến du ngoạn biển (Ảnh FBNV)

Và khi bạn bè hỏi thực trạng của Phạm Đức Long, Cao Thái Hà cũng đại diện đứng ra trả lời.

Khi Phạm Đức Long mất, Cao Thái Hà là người thông báo đầu tiên: “Hà đã lo cho mẹ Long! Yên trung ương đi nha Long ơi. Hà xin thông báo với đồng đội của Long, Hà đang gửi Long về chùa để lo phần hậu sự. Xin thông cảm Hà ko thể đưa thông tin hay nghe điện thoại lúc này…”. Cao Thái Hà cũng vắt hình đại diện trên trang cá thể với màu đen của vai trung phong trạng bi thương thảm.


*
Cao Thái Hà- Phạm Đức Long (Ảnh BNV)

Diễn viên- người mẫu chân dài Phạm Đức Long sinh năm 1988, anh theo học tập trường cđ sân khấu TPHCM với từng là người mẫu.

Sau khi xuất sắc nghiệp, Đức Long theo nghiệp diễn cùng khá thành công với rất nhiều vai diễn trong một vài phim truyền hình như Tiếng bầy kìm, gia đình hết sẩy, người mẹ hổ dậy con dâu, Ánh sáng sủa thiên đường, like - thời trang - tình yêu- khăn rằn...

Ngoài ra Phạm Đức Long còn gia nhập trong nghành sân khấu với tương đối nhiều vai diễn tại sảnh khấu 5B Võ Văn Tần. Còn cao Thái Hà sinh vào năm 1990, cô đã từng tham gia một số trong những cuộc thi sắc và đã đạt được nhưng thành công xuất sắc nhất định.

Dấn thân vào showbiz, Cao Thái Hà cũng đạt được không ít thành công vào một số bộ phim như Bán chồng, tiếng sét trong mưa, Hậu duệ phương diện trời (phiên phiên bản Việt)…