người tình ánh trăng tập 16 vẫn lên sóng buổi tối qua sau đó 1 ngày hoãn chiếu, mang về cho người theo dõi rất nhiều cảm xúc bởi số đông tình tiết bi ai và hấp dẫn.


(ĐSPL) - tín đồ tình ánh trăng tập 16 đang lên sóng tối qua sau đó 1 ngày hoãn chiếu, đưa về cho khán giả rất nhiều xúc cảm bởi đa số tình tiết bi thảm và hấp dẫn.

Bạn đang xem: Người tình ánh trăng 16

Tập 16 người tình ánh trăng (Moon Lovers) sau cuối đã lên sóng trong sự chờ đợi tha thiết của fan hâm mộ. Mặc dù đã được báo trước, những tình tiết trong bộ phim truyện này vẫn khiến nhiều fan đau lòng.

Tiếp nối tập trước, khi nhị vợ ông xã Thập hoàng tử Wang Eun (Baekhyun) cùng Seon Duk (Hera) bị phát hiện nay đang ẩn trốn sinh hoạt cung domain authority Mi của Hae Soo (IU), cả nhị đã gặp gỡ phải sự truy sát gắt gao của quân triều đình.Vốn là một trong những nữ tướng, Seon Duk giục Hae Soo chuyển Thập hoàng tử đi trước nhằm mình ứng phó với quân địch, tuy nhiên Wang Eun từ bây giờ đã dành cảm xúc cho vợ, đồng thời phát triển thành một người lũ ông trưởng thành, có trách nhiệm, vẫn tình nguyện ở lại sát cánh với bà xã mình.

Dù không có võ công, Wang Eun vẫn gan dạ đứng ra vùng phía đằng trước để bảo đảm cho vợ mình. Điều này để cho những cốt truyện sau kia càng thêm chồng chất nhức thương.

Seon Duk trong khi chiến đấu đã không may ngã xuống, ôm siết lấy thi thể của vợ trong khoảng tay, Thập hoàng tử vừa khóc nghẹn vừa phải đối mặt với đao tìm của bạn anh trai Tam hoàng tử Wang Yo (Hong Jong Hyun), bây giờ đã là vua Jung Jong.Tứ hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki) hôm nay cũng sẽ biết chuyện chạy tới nơi, mặc dù khi anh đang vắt gắng đảm bảo cho Thập hoàng tử thì bây giờ Tam hoàng tử Wang Yo sẽ nhẫn tâm bắn mũi tên vào thiết yếu đứa em trai cùng thân phụ khác người mẹ của mình.Nhìn thấy bà xã ngã xuống ngay lập tức trước mắt, lại bị anh trai phun tên vào ngực, Wang Eun rơi vào tuyệt vọng và tức thì lập tức cầu xin Tứ ca Wang So hãy hoàn thành cuộc đời mình nhanh chóng: "Huynh nói là sẽ mang đến đệ bất cứ thứ gì mà đệ muốn, huynh còn ghi nhớ chứ? Đệ... Chẳng thể để thiếu phụ ấy rời đi một mình được...".

Dù đau lòng nhưng lại vẫn muốn xong tâm nguyện của em trai, Tứ hoàng tử Wang So vung dao kết liễu cuộc đời Wang Eun trong sự tưởng ngàng của Hae Soo và Thâp tứ hoàng tử Wang Jung (Ji Soo) dịp đó cũng có mặt tại hiện tại trường.

Xem thêm: Khúc Biệt Ly Bằng Kiều - Lời Bài Hát Khúc Biệt Ly
Sau cuộc binh trở nên của Người tình ánh trăng tập 16, Tứ hoàng tử Wang So bất ngờ đến tra cứu Hae Soo cùng nói lời chia ly với cô. Lý do Wang So đưa ra là vì Hae Soo ko chịu tin cẩn mình, không thông báo việc vợ ông chồng Wang Eun đã ở cung da Mi. Tuy vậy đây chỉ là mẫu cớ mà lại thôi, vì trước đó, thông qua Ji Mong, nam giới đã hiểu được Hae Soo thực chất có còn lại lá thư thông tin việc Wang Eun đang tại đoạn mình, tuy vậy mọi chuyện đang trượt ngoài tầm tay.


Sở dĩ có tình tiết chia ly này chỉ là do Wang So đang quyết tâm đề nghị giành rước ngôi vua, đó mới là nhỏ đường tốt nhất để đưa về sự an toàn và bảo đảm được những người anh yêu thương thương. Hơn nữa, ví như cứ ở mặt Hae Soo thì hiện tại cô cũng sẽ gặp mặt nguy hiểm lúc vua Jung Jong vẫn coi hai fan là loại gai vào mắt.

Mặc dù bị tình nhân phũ phàng, Hae Soo vẫn một mực tin yêu Tứ hoàng tử và cho rằng chàng có nguyên nhân của riêng bản thân khi làm cho như vậy. Nói cả hai năm có trôi qua, tình cảm của cô dành riêng cho Wang So vẫn nguyên vẹn như vậy.

Khi đại trượng phu đang bận lòng với những toan tính với chinh chiến để lật đổ ngôi vua mà lại bị thương, Hae Soo vẫn nhờ sự hỗ trợ của Thập tam hoàng tử Baek Ah (Nam Joo Hyuk) để hoàn toàn có thể đến gặp gỡ người mình yêu.

Đối mặt với phần lớn nhớ yêu thương xa cách bao ngày và phỏng vấn dồn dập của Hae Soo về tình cảm thực sự của bản thân những năm qua, Tứ hoàng tử đành buông vứt sự cứng đầu của bản thân và dấn thân hôn cô để thỏa lòng muốn nhớ bấy lâu.

Xa biện pháp lâu ngày, lửa tình bùng cháy, hai bạn trẻ đã tất cả một tối mặn nồng ngay tại địa điểm dưỡng thương của Wang So. Đứng trước sự chất vất của Hae Soo về việc giành ngôi, Tứ hoàng tử trực tiếp thắn thỏa thuận ý định bước lên ngôi báu của mình.


Mặc dù hai người còn có khúc mắc, tuy nhiên tình cảm giành cho nhau đã minh bạch và lại trở bắt buộc thân thiết lắng đọng như ngày trước.

Tuy nhiên, niềm vui ngắn chẳng tày gang, đúng từ bây giờ Wang So nhận ra tin tức về bệnh tình của vua Jung Jong - đó là Tam hoàng huynh ngày làm sao của anh.

Thời điểm rất tốt để Wang So dành ngôi sẽ đến, mặc dù nhiên lúc này anh cũng phải đương đầu với ít nhiều khó khăn, nhất là fan em trai Thập tứ Wang Jung hiện nay tại đã trở thành một vị tướng mạo quân nổi tiếng lẫy lừng. Liệu Wang Jung sẽ tuyển lựa đứng về phía người anh trai ruột là vua Jung Jong sẽ trên đà trượt dốc, giỏi ủng hộ anh trai cùng thân phụ khác chị em Wang So giành đem vương vị?

Còn cả chén hoàng tử Wang Wook, người cũng nuôi mộng làm cho vua và dành trái tim mang đến Hae Soo? trận chiến tranh giành vương vãi vị có lẽ rằng lại liên tiếp bước qua 1 trang bắt đầu nữa với trọng tâm điểm là Wang So, chàng sẽ có được những ra quyết định thế nào?

Người tình ánh trăng tập 17 dự kiến vẫn lên sóng vào thiết bị Hai tuần sau, 24/10 bên trên đài SBS, Hàn Quốc.