Itachi là giữa những nhân đồ được ái mộ nhất trong anime Naruto, người đã cứu vớt ngôi làng bằng cách sống trong trơn tối. Anh ấy chịu phần lớn đau đớn, hận thù cùng hy sinh tất cả vì tiện ích của làng. Anh ta là fan đứng sau Thảm giáp Uchiha và khiến Sasuke biết về sức khỏe tiềm ẩn của Sharingan. Trong bài viết này, bọn họ sẽ làm tách biệt cuộc sống cá nhân của anh ấy cùng xem anh ấy sẽ từng thế nào trong vượt khứ của bản thân và bạn gái của Itachi Uchiha là ai? Anh ta thực sự gồm một người, giỏi anh ta độc thân? Điều gì đã khiến anh ta bắt đầu làm phe bóng tối? có rất nhiều thắc mắc trong đầu bọn chúng tôi, nhưng sau thời điểm đọc nội dung bài viết này, tất cả những nghi hoặc và thắc mắc của bạn chắc chắn là sẽ được cọ sạch. Vì chưng vậy, hãy chắc chắn là để đọc bài viết này cho tới khi kết thúc.

Bạn đang xem: Người yêu của uchiha itachi

Naruto với Naruto Shippuden là 1 anime dựa trên chuyện tranh Nhật bạn dạng được viết và minh họa vì chưng Masashi Kishimoto. Câu chuyện dựa trên cuộc sống của Shinobis cùng sự hy sinh của họ đối với quê hương. Nhân vật chủ yếu của chương trình, na-ru-to Uzumaki hình thành mà không tồn tại sự chăm lo của bố mẹ và bị cả làng xa lánh do bị cáo Cửu Vĩ phong ấn bên phía trong cậu. Anh thường làm cho trò nghịch ngợm để duyên dáng sự chăm chú của mọi bạn và sau cuối lại gặp gỡ rắc rối. Dù sau bao nhiêu khó khăn vất vả, anh vẫn quyết định trở thành Hokage của làng vào một ngày như thế nào đó. Anh ấy đã thành công trong việc kết thúc mục tiêu của mình? bạn phải xem lịch trình để tìm ra câu trả lời.

Itachi Uchiha là ai?

Itachi Uchiha là trong số những nhân vật bí hiểm nhất vào truyện. Anh ấy bảo vệ Konoha ngoài bóng tối. Anh là nam nhi đầu của Fugaku Uchiha cùng là anh trai của Sasuke Uchiha. Anh ta là fan đã liền kề hại cả gia tộc của mình, bao hàm cả cha mẹ của mình, để cứu Konoha ngoài cuộc đảo chính. Đổi lại, anh nói cùng với Hokage đệ tam và Danzo rằng họ phải âu yếm anh trai của chính mình mãi mãi. Hokage đệ tam gật đầu đồng ý với anh ta và khuyên anh ta gia nhập tổ chức tội phạm Akatsuki và thay đổi gián điệp đến làng Lá.


Khi mang lại với xóm Lá lần thứ nhất trong anime Naruto, anh ấy không thực thụ đến để lấy Cửu Vĩ. Anh ta mang lại để xem anh trai mình nỗ lực nào và làm cho Danzo biết rằng anh ta vẫn còn sống với nếu anh ta làm bất cứ điều gì xấu cùng với Sasuke, anh ta đang giết anh ta. Anh ta muốn nói cùng với Konoha rằng tổ chức triển khai đang tìm kiếm kiếm những bé thú có đuôi.

Xem thêm:

Đáng bi ai thay, thực sự của anh ấy lòi ra khi anh ấy bị thịt bởi bao gồm anh trai của mình, Sasuke. Ngay lập tức cả sau khoản thời gian chết, anh ấy đã đảm bảo ngôi làng ngoài Thuật phản bội ứng của Kabuto.

*
Itachi Uchiha

Bạn gái của Itachi Uchiha là ai?

Mặc mặc dù điều này có vẻ sai đối với bạn, dẫu vậy Itachi Uchiha sẽ có các bạn gái. Đây là góc cạnh chưa được tìm hiểu nhiều độc nhất vô nhị của Itachi vì chúng ta hầu như chỉ thấy một khía cạnh tráng lệ của anh ấy luôn luôn tự vấn bạn dạng thân. Mà lại nó ko phải là sự việc thật. Itachi có các bạn trong thời ấu thơ của mình, và trên thực tế, anh ấy là shinobi thông minh với thông minh nhất trong băng. Nó được bật mí rằng bạn gái của Itachi Uchiha là Izumi Uchiha. Izumi cực kỳ yêu Itachi và tin anh mang đến cùng. Itachi đang nói cho cô biết mọi động cơ của mình, và cô kiên quyết đồng ý quyết định kết liễu cuộc đời mình của anh. Itachi để cô ấy vào một trong những Ảo thuật chỗ họ ở cùng mọi người trong nhà và sau cùng đã chết. Những cực khổ của Itachi không thể miêu tả bằng lời. Những cống hiến và quyết tử của ông đối với làng không ai hoàn toàn có thể quên được.

*
Itachi và Izumi

Xem Naruto cùng Naruto Shippuden sinh sống đâu?

Có nhiều gốc rễ mà bộ truyện gồm sẵn để thấy hợp pháp, như Netflix, Crunchyroll, v.v., tuy thế nền tảng rất tốt và được khuyến cáo nhiều nhất là Crunchyroll. Crunchyroll chắc chắn là là các đại lý dữ liệu lớn nhất về anime cho phép không chỉ Naruto nhưng còn hàng chục ngàn anime không giống chiếu phần đông lúc đông đảo nơi với hóa học lượng cao nhất có thể. Nó thậm chí còn còn cho phép bọn họ đọc phần nhiều bộ truyện tranh nổi giờ đồng hồ trên cùng một nền tảng. Nó hỗ trợ mô phỏng, có thể chấp nhận được bạn xem chương trình yêu thích của bản thân ngay sau khi nó được phát sóng làm việc Nhật Bản. Điểm hay duy nhất của Crunchyroll là nó hỗ trợ nội dung cung ứng Quảng cáo, bởi vì vậy nếu như khách hàng không mong trả phí tổn đăng ký, bạn vẫn hoàn toàn có thể thưởng thức chương trình với pr ở chất lượng chuẩn.