Trong cộng đồng làm bánh, bánh macaron là các loại bánh khó đoạt được vì không chỉ cần kĩ thuật cơ mà còn phụ thuộc vào yếu tố thời tiết. Thời tiết ở việt nam được đánh giá không cao để chinh phục được macaron đỏng đảnh này. Mặc dù nhiên, tất cả lẽ chúng ta không biết hiện tại nắng nóng vô cùng gay gắt nhưng độ ẩm kha khá thấp, vô cùng phù hợp để test cách làm bánh macaron bất bại cùng forestcitymalaysia.com.vn nhé!

Cách làm cho bánh macaron bất bại và gợi ý trang trí bánh theo phong thái Hàn Quốc

Bánh macaron xuất hiện thêm lần đầu trên Ý vào thời điểm cuối thế kỉ 18 và lan rộng sang tổ quốc Pháp xinh đẹp. Đó là lí do nguyên nhân ngày nay, khi khám phá về bí quyết làm macaron gồm 2 bí quyết làm loại Ý với kiểu Pháp. Bánh macaron là một số loại bánh ngọt phổ biến trong các bữa tiệc trà quý tộc. Kể cả đến hiện nay, macaron vẫn là loại bánh đắt so với các dòng bánh khác.

Bạn đang xem: Nguyên liệu làm bánh macaron

Để bao gồm một phương pháp bất bại, forestcitymalaysia.com.vn chúng tớ đã trải nhiều cách làm và nhận ra một trong những lưu ý nhỏ tuổi sau. Đây là cách có tác dụng bánh macaron bất bại kiểu Ý, tốn thời hạn hơn và chất ngọt cũng những hơn. Nếu như khách hàng đã quen với việc làm bánh, nhất là thao tác fold thì các bạn có thể thử cách làm cho bánh macaron thứ hạng Pháp nhé!

Hướng dẫn chúng ta cách làm cho bánh macaron ngon bất bại

Nguyên liệu cho cách làm bánh macaron đẳng cấp Ý:

Syrup: 70g mặt đường cát, 18g nướcMeringue: 30g lòng trắng trứng, 5g mặt đường cát

Cách làm bánh macaron phong cách Ý:

Cách làm cho bánh macaron mẫu mã Ý có sự khác biệt là sẽ đề xuất đun syrup, nghĩa là các thành phần hỗn hợp nước đường, chúng ta không thể cài đặt ở quanh đó hàng mà bắt buộc phải tự đun trong quá trình thực hiện. Bởi vì thế, chúng ta nên có một cái nhiệt kế kẹo để đảm bảo độ đúng chuẩn nhé!

Trước hết, chúng ta sử dụng rây bột rất nhiều đường bột với bột hạnh nhân vào một tô lớn. Với tất cả cách làm bánh macaron, bắt buộc áp dụng đường cát trắng xóa và đường bột. Đường bột nhằm trộn với bột hạnh nhân để trong cách fold tất cả hổn hợp sẽ nhanh những hơn. Và mặt đường trắng giúp đánh meringue định hình nhất, ít khả năng bị kẹ trong thừa trình thao tác làm việc khác.

*

Vẫn sống tô đã gồm đường bột và bột hạnh nhân, các bạn trộn 30g lòng trắng trứng cùng rất màu hoa màu dạng gel tùy ý mang lại khi hỗn hợp được trộn đều.Tiếp theo của cách làm bánh macaron, các bạn bắc phòng bếp đun 70g con đường cùng cùng với 18g nước ở ánh sáng vừa, tuyệt đối không được đảo hoặc khuấy hỗn hợp. Lúc nước bước đầu có hiện tượng sôi phân vân thì các bạn sử dụng máy đánh trứng đánh bông 30g lòng trắng trứng cùng 5g đường.

Xem thêm: Nẹp Răng Mất Bao Lâu ? Khi Nào Nhận Thấy Sự Thay Đổi? Thời Gian Chỉnh Nha Khoảng Bao Lâu Thì Được Tháo

*

Khi bạn sử dụng nhiệt kế kẹo đo được hỗn hợp syrup đạt 118 độ C thì các bạn đổ rảnh vào các thành phần hỗn hợp lòng trắng đang đánh bông. Đánh tốc độ cao 1 phút rồi bớt dần cho khi chúng ta thu được hỗn hợp meringue có ánh nắng mặt trời là 40 độ C, có độ trơn đẹp cùng đang ở trạng thái kéo lên bao gồm chóp, đầu chóp hơi cong nhưng không bị ngoặt xuống hẳn.

*

Trộn nửa số meringue vào các thành phần hỗn hợp bột hạnh nhân, sử dụng làm việc trộn: fold - in tức là xúc và hòn đảo từ dưới, để triển khai hạn chế sự vỡ bong bóng khí. Sau thời điểm đã trộn phần nhiều với cách làm bánh macaron, bạn liên tiếp trộn số meringue còn lại và tiếp tục làm việc fold đến khi nhấc spatula lên bột trở thành dải, không nhiều bị đứt đoạn là được.Cho hỗn hợp vào túi bắt bông kem, các bạn cắt đầu và bơm bánh ra khay có giấy nến. Cách làm cho bánh macaron có size tầm 3,5cm. Bột đạt là khi bạn bơm bánh ra khay sẽ sở hữu được chóp với chóp đáy đã mất khoảng chừng trong 10-12 giây. Nếu như không đúng thời gian đó, bột của chúng ta cũng có thể bị trộn quá lâu hoặc quá nhanh. Đập vơi khay là cách làm bánhmacaron để không còn bột khí lớn trên bánh.Để làm cho macaron có tương đối nhiều màu sắc thì các chúng ta cũng có thể pha thêm màu lương thực nhé.

Vỏ bánh đạt là bắt buộc lên chân đều, kết cấu bánh bên trong đủ xốp nhưng phía bên ngoài đủ chắc chắn không bị dễ vỡ. Lúc vỏ bánh đã hoàn thành cùng bọn chúng mình tò mò về những loại nhân macaron theo phong thái Hàn Quốc nhé!

Cách có tác dụng bánh macaron mang phong cách Hàn Quốc

Nhân macaron của hàn quốc thường rước nền kem bơ và thêm nhiều vật liệu khác để tạo nên những hương vị khác nhau.Ví dụ như vị Banana Milk các bạn sẽ lấy 100g kem bơ cùng 20ml sữa chuối hàn quốc đánh phần lớn là xong rồi. Xuất xắc vị Cream Bluree đang là lớp kem bơ, làm việc giữa là một trong những lớp sốt caramel. Tùy theo sự sáng chế và phối hợp hương vị hài hòa và hợp lý của chúng ta để phần đa cách có tác dụng bánh macaron có hương vị tuyệt đối hoàn hảo nhé!

Hy vọng cùng với những share của forestcitymalaysia.com.vn vẫn giúp chúng ta có đụng lực chinh phục biện pháp làm bánh macaron khó chịu này.Chúc các bạn thành công nhé!

Để mua rất đầy đủ nguyên liệu, phương tiện làm bánh, chúng ta đừng quên ghé thăm forestcitymalaysia.com.vn nhé. forestcitymalaysia.com.vn đang có rất nhiều chương trình tặng vô cùng béo nên các bạn đừng bỏ lỡ nhé.