Nhà có tác dụng máy (OEM) đơn vị sản xuất (VAR) đơn vị tích hợp hệ thống (SI) Nhà có tác dụng tủ năng lượng điện (PnB) KH thương mại dịch vụ (Trading) người sử dụng (EU)

Bạn đang xem: Rơle trung gian là gì? nguyên lý hoạt động, ứng dụng

*

*

Xem thêm: Các Phần Mềm Học Tiếng Anh Hay Nhất (, Top 12 Phần Mềm Học Tiếng Anh Tốt Nhất Hiện Nay

Rơ le trung gian là gì ?

Rơ le trung gian là 1 loại nam châm hút điện được tích đúng theo thêm hệ thống tiếp điểm. Rơle trung gian còn gọi với tên không giống là rơ le kiếng, đó là một công tắc chuyển đổi hoạt động bởi điện. Gọi là một công tắc do Rơ le bao gồm hai tinh thần ON hoặc OFF. Rơ le nghỉ ngơi trạng thái ON tốt OFF phụ thuộc vào hoàn toàn vào câu hỏi có chiếc điện chạy qua rơ le tuyệt không.

Nguyên lý hoạt động của Rơ le trung gian


*
Cơ chế hoạt động vui chơi của Rơ le trung gian
Cấu chế tạo của Rơ le bao gồm hai bộ phận: Một là cuộn hút (nam châm điện) có tính năng khi cấp nguồn thì sẽ hút thanh tiếp điểm lại để hòn đảo trạng thái chân NO cùng NC.Phần mạch tiếp điểm (mạch lực) có chức năng để đóng cắt tín hiệu các thiết bị thiết lập với dòng nhỏ tuổi và được bí quyết ly với cuộn hút.Khi cấp nguồn điện định nút vào, thì cuộn hút đang trở thành nam châm điện với hút đem tiếp điểm, lúc đó tiếp điểm thường mở NO vẫn đóng, cho dòng điện chạy qua và thiết lập (bóng đèn) sẽ vận động sáng lên.

Bài viết liên quan