TTO - tối 28-4, dù gặp sự chũm mất điện, tối nhạc "Nhớ Nhung" ban đầu trễ gần 1,5 giờ nhưng đông đảo khán mang vẫn rốn lại và hưởng thụ chương trình đến hơn 0h sáng sau vì ngưỡng mộ giọng ca của Phi Nhung và mạnh dạn Quỳnh.

Bạn đang xem: Tiễn em cuối đườngĐêm nhạc nhớ Nhung ra mắt tại một không khí ngoài trời nghỉ ngơi quận 7, TP.HCM, với sự góp giọng của người bạn thân tri kỷ sân khấu của Phi Nhung là ca sĩ to gan Quỳnh và các con nuôi của Phi Nhung gồm: Tuyết Nhung, Quỳnh Trang, Thiêng Ngân, 2 tiệm quân Solo thuộc bolero Ngọc Phụng, trường Sang cùng ca sĩ Duy Zuno.

Hàng trăm người theo dõi yêu thích tiếng hát Phi Nhung - to gan Quỳnh tham dự trực tiếp đêm nhạc ý nghĩa này thẳng hàng ngàn khán giả theo dõi trực con đường qua ứng dụng.

"Quý vị khỏe mạnh không? Quý vị lưu giữ Phi Nhung không? Phi Nhung cũng lưu giữ quý vị lắm!" - đấy là lời kính chào của ca sĩ Phi Nhung từng khi mở ra trên sảnh khấu dành riêng cho khán giả. Tại tối nhạc ghi nhớ Nhung, lời xin chào này một đợt nữa được cất lên mà lại lại qua các giọng nói của táo bạo Quỳnh khiến khán giả không khỏi xúc động.

Các con nuôi của Phi Nhung mở màn đêm nhạc cùng với ca khúc Không một mình (Minh Khang sáng tác), nhớ Nhung (Ngọc Phụng sáng tác) để tưởng nhớ đến, tri ân Phi Nhung đã mất lòng với âm nhạc và cưu mang những tín đồ con kém may mắn.Các bé nuôi của Phi Nhung hát bắt đầu đêm nhạc


Những ca khúc không còn xa lạ làm buộc phải tên tuổi của Phi Nhung như Năm 17 tuổi em đi đem chồng, Chuyện làm dâu, mến lắm mình ơi... được những con nuôi của Phi Nhung bộc lộ tròn trịa, ấn tượng, lưu lại sự cứng cáp của các em một trong những phần nhờ công nuôi dưỡng, chỉ bảo trong nghệ thuật và thẩm mỹ của giọng ca Bông điên điển.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Cpu Z - Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Cpu

MC Minh Đức đến biết: "Dù Phi Nhung ra đi nhưng tiếng hát, niềm tin của cô vẫn hiện hữu sống động trên sảnh khấu qua phần màn trình diễn của bạo dạn Quỳnh và các con nuôi - đầy đủ hậu duệ tiếp cách Phi Nhung".

Những ca khúc thân thuộc làm phải tên tuổi của bạo dạn Quỳnh với Phi Nhung khi đi hát chung suốt hơn 20 năm qua như Tình đời (Kiếp cầm cố ca), căn nhà màu tím... Một đợt nữa được biểu hiện trên sân khấu lưu giữ Nhung, tuy vậy nay chỉ từ một mình táo tợn Quỳnh thể hiện.

Mạnh Quỳnh tuy nhiên ca ca khúc Tình đời cùng với Phi Nhung qua đoạn video thu sẵn phát qua màn ảnh, khiến người theo dõi rơm rớm nước đôi mắt nhớ về người bạn diễn sảnh khấu kết hợp ăn ý của anh.

Còn bài xích tân cổ giao duyên tòa nhà màu tím luôn được người theo dõi yêu cầu mỗi lúc xuất hiện. Nay, vắng nhẵn Phi Nhung, mạnh Quỳnh bi quan chỉ hát phần tân nhạc.Một điều đặc biệt trên sảnh khấu này là luôn luôn có một mẫu ghế được để lên sân khấu, cạnh ghế gồm một mẫu micrô và trên ghế có một đóa hoa trắng như bao gồm sự hiện diện của đàn bà ca sĩ trong tối nhạc.

Bởi người theo dõi luôn tin, ở ở đâu đó Phi Nhung sẽ nghe thấy vì có rất nhiều khán giả ở vô cùng xa, mang đến chờ rất lâu, chỉ nhằm nghe số đông ca khúc của Phi Nhung, táo bạo Quỳnh.

Mỗi lần ra mắt ca khúc trước khi hát hoặc trong khi hát, dũng mạnh Quỳnh xuất xắc hướng quan sát về loại ghế này như thể cùng trọng tâm tình, hát thuộc Phi Nhung, khiến người theo dõi khâm phục tình tri kỷ của Phi Nhung và bạo dạn Quỳnh.