TTO - không chỉ có thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, cách đây không lâu ca sĩ Nguyễn Phi Hùng còn góp phương diện trong nhóm nghệ sĩ tình nguyện, có lời ca giờ hát cồn viên ý thức đội ngũ y bác sĩ đường đầu, người mắc bệnh mắc COVID-19.

Bạn đang xem: Những bài hát hay nhất của nguyễn phi hùngCũng với cảm xúc nồng nàn giành riêng cho Sài Gòn - TP.HCM, anh vừa trình làng ca khúc tp sài gòn - Gửi hầu hết niềm thương. Đây cũng là giải pháp riêng anh góp sức cho cùng đồng.

"Âm nhạc là món quà niềm tin mình ôm ấp bằng sức nóng huyết, để liên kết với cùng đồng, làm sao chuyển mua thông điệp tích cực một phương pháp trọn vẹn, tốt nhất là trong thời điểm mọi tín đồ đang đương đầu với dịch bệnh" - Nguyễn Phi Hùng nói với Tuổi trẻ Online.

Mang âm nhạc đến cơ sở y tế dã chiến

Lý bởi Nguyễn Phi Hùng tham gia team nghệ sĩ tình nguyện xuất phát từ việc muốn hiến đâng cho các hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

Nguyễn Phi Hùng mang lại biết: "Các y chưng sĩ xả thân được, bản thân là người nghệ sỹ cũng là một trong những "chiến sĩ", một công dân cần mình hòa thông thường với hầu như vất vả đó, để hiểu rõ sâu xa và chia sẻ khó khăn, cũng tương tự tiếp thêm lòng tin cho đầy đủ người".Nguyễn Phi Hùng giảm tóc cho nhân viên cấp dưới y tế - Ảnh: Facebook Nguyễn Phi Hùng


"Vào đây mình lại được chính những người dân ấy tiếp lửa cho bạn và các bệnh nhân cũng vậy. Khi họ hòa thuộc theo bài hát, cùng vỗ tay, mình cảm thấy được số đông con tín đồ này truyền lại cho khách hàng nhiệt huyết, cố gắng nỗ lực nhiều hơn, cố gắng nhiều hơn, hiến đâng nhiều hơn" - Nguyễn Phi Hùng cho thấy thêm thêm.Với chiếc loa lưu hễ trong một không khí rộng - sân cơ sở y tế dã chiến - Nguyễn Phi Hùng cùng các nghệ sĩ đựng vang giờ hát.

Có lẽ, phía trên cũng là một trong sân khấu không giống thường, không giống những sân khấu nghệ sĩ từng biểu diễn nhưng để lại cảm giác trong những người.

Ngoài nhân viên y tế, khán giả còn là mặt hàng trăm, hàng vạn bệnh nhân F0 chỉ xem qua khung cửa sổ hay bậc thang phòng điều trị.

"Mình không quan sát rõ gương mặt từng khán giả nhưng mình cảm xúc họ khôn cùng gần trong trái tim. Bản thân nhớ cả hầu như giọt nước mắt của rất nhiều người phụ nữ, người bà bầu xa con có những khoảng thời gian ngắn chạnh lòng và nhung nhớ. Mình cảm thấy các nỗi ảm đạm đó giống hệt như nỗi bi lụy của người thân trong gia đình mình vậy đó" - Nguyễn Phi Hùng xúc hễ nói.


Có các cách giúp đỡ người khác, không chỉ là là trợ giúp về vật hóa học mà bằng lòng tin nữa. Đôi lúc trao cho nhau thái độ ân cần, mẫu nắm tay, sự hỏi thăm tình thật từ trái tim, này cũng là vận động thiện nguyện. Người nào cũng có thể có tác dụng thiện nguyện. Bởi vì thế chúng ta cũng có thể gieo được đa số điều xuất sắc đẹp sinh sống khắp đông đảo nơi, đa số lúc.


Ca sĩ Nguyễn Phi HùngNguyễn Phi Hùng (thứ hai, từ cần qua) vận chuyển yêu cầu phẩm tặng ngay lực lượng tự nguyện - Ảnh: Facebook Nguyễn Phi Hùng


Không chỉ riêng biệt Nguyễn Phi Hùng, các nghệ sĩ tình nguyện đang nhớ mãi nụ cười của đông đảo y bác bỏ sĩ dù quá trình vất vả, xa gia đình hàng mon trời nhưng ai cũng đặt mẫu tâm nghề nghiệp lên bên trên hết. Đó còn là thú vui của y bác sĩ phái nam tình nguyện "xuống tóc" để tiện đến công việc âu yếm bệnh nhân.

Lan tỏa tích điện tích cực, ý thức chống dịch

Bên cạnh tham gia trực tiếp các vận động thiện nguyện, Nguyễn Phi Hùng còn sáng sủa tác những ca khúc cổ đụng tinh thần. New đây, anh gởi gắm tình yêu gắn thêm bó hơn hai mươi năm với tp sài thành qua ca khúc tp sài thành - Gửi hầu như niềm thương.Nguyễn Phi Hùng mang đến biết, thành phố sài thành - tp.hồ chí minh là quê hương thứ 2 của anh, mọi khi đi xa cảm thấy lưu luyến. Vì thế ca khúc này ra đời như là việc đóng góp, sẻ chia, nói trên tấm lòng để tri ân phần đa điều tp đã luôn luôn rộng mở, chào đón giúp cho phần lớn ước mơ của anh ý thành hiện nay thực.

Thông điệp anh muốn chuyển download qua ca khúc đến người dân thành phố, hãy vững niềm tin dù dịch bệnh có đưa biến ra làm sao thì chúng ta luôn có sức khỏe của sự san sẻ, sức khỏe của dịu dàng để thành công mọi cực nhọc khăn.

Xem thêm: Cách Tô Màu Chữ Trong Excel, Cách Đổi Màu Ô Excel Theo Điều KiệnTrong thời hạn giãn cách xã hội, Nguyễn Phi Hùng dành nhiều thời hạn sáng tác - Ảnh: Facebook Nguyễn Phi Hùng


"Mình luôn ấp ủ những bài hát cộng đồng, những bài bác hát luôn nhắm đến những điều tốt đẹp, tích cực. Trong đợt dịch này, không những sáng tác, mình còn thể hiện các bài hát xúc hễ của nhạc sĩ khác ví như hình hình ảnh người cha xa con giữa những ngày phòng dịch trong tía sẽ về (Lâm Hữu Tặng) hay tới đây là ca khúc Tôi tất cả vài cuộc hứa (Nguyễn Bá Hùng)..." - Nguyễn Phi Hùng phân chia sẻ.


Nguyễn Phi Hùng ra album gởi thông điệp sống lạc quan

TTO - các ca khúc trong album khao khát vươn xa sở hữu thông điệp sinh sống lạc quan, yêu đời:Dancing in the sky, Về nhà đi, Chút tình loáng qua, cuộc sống thường ngày tươi đẹp, Thiên con đường trong tim, Hãy tin vào phần lớn ước mơ...


HOÀI PHƯƠNG
vồ cập Facebook Zalo
bình luận (0)

Hiện không có comment nào, hãy là bạn đầu tiên phản hồi

comment (0)

Hiện chưa có comment nào, hãy là fan đầu tiên bình luận

Theo dõi Tuổi con trẻ Online:


Thành Đoàn tp.hcm Thông tin Tòa biên soạn -

Thông tin của bạn


email

Vui lòng nhập Email

Email sai định dạng


Họ với tên

Vui lòng nhập Họ và Tên.


Thông báo


Bạn vui tươi đợi 0s để tiếp tục phản hồi

Thông báo


comment được gửi thành công
thông tin bạn hiểu Thông tin của bạn đọc sẽ được bảo mật bình an và chỉ thực hiện trong trường phù hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.

Vui lòng nhập tên hiển thị


Vui lòng nhập Email

Email không nên định dạng


rước mã bắt đầu

Vui lòng nhập mã xác nhận.


bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay lập tức

Vui lòng nhập Email

Email không nên định dạng


Mật khẩu không đúng.

Thông tin singin không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng tương tác quản trị viên.

Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.


Quên mật khẩu? Đăng nhập
Hoặc singin bằng:

Vui lòng nhập tên của bạn.


Vui lòng nhập Email

Email sai định dạng


Mật khẩu bắt buộc có ít nhất 6 kí tự.


Xác nhấn mật khẩu ko khớp.


lấy mã new

Mã xác nhận không đúng.

Có lỗi vạc sinh. Phấn kích thử lại sau.


lúc bấm "Đăng ký" đồng thời chúng ta đã gật đầu đồng ý với điều khoản
của toà biên soạn
Đăng cam kết
Hoặc đăng ký bằng:

Nhập mã xác nhận