Nhiệt kế điện tử Omron được quý khách hàng Việt Nam, nhất là các người mẹ có bé nhỏ, con trẻ sơ sinh đặc biệt quan trọng ưa ăn nhập bởi tài năng đo sức nóng độ chính xác trong thời gian ngắn chỉ vài ba giây. Rất nhiều người thắc mắc giá các loại nhiệt kế điện tử Omron là bao nhiêu? nội dung bài viết này cửa hàng chúng tôi sẽ chia sẻ những nhiều loại nhiệt kế năng lượng điện tử với giá của từng loại.

Bạn đang xem: Nhiệt kế điện tử bao nhiêu tiền

*

Một số ưu thế của sức nóng kế điện tử

Nhiệt kế điện tử được cấp dưỡng trên dây chuyền tân tiến tích hợp technology mới tiên tiến và phát triển giúp đưa về nhiều tác dụng hơn cho tất cả những người sử dụng như:

Dễ sử dụng, thao tác đơn giảnThời gian cho tác dụng nhanh chóngĐọc hiệu quả dễ dàng với màn hình hiển thị hiển thị LCD nhỏNhiệt kế điện tử có thể đo được ở các vị trí như: miệng, nách, tai, trán, hậu môn. Điều này giúp việc đo nhiệt độ trở nên tiện lợi hơn so với trẻ em bởi vì không phải bé nhỏ nào cũng hợp tác chịu đo bởi nách nếu áp dụng nhiệt kế thủy ngân.An toàn tuyệt so với sức khỏe con người. Khi chúng ta không cần băn khoăn lo lắng như thực hiện nhiệt kế thủy ngân do nếu bị rơi thủy ngân rớt ra ngoài rất độc hại. Sức nóng kế điện tử là thiết bị cảm ứng hồng nước ngoài đo ánh sáng nên rất bình an với sức khỏe con người.

Tại sao chọn nhiệt kế năng lượng điện tử Omron?

Về nút độ tin tưởng khi sử dụng

Nhiệt kế điện tử an toàn và tin cẩn hơn rất nhiều so với nhiệt độ kế thủy ngân vày thiết kế xây đắp chủ yếu bằng nhựa tinh giảm bị vỡ nếu như rủi ro do va đập hay làm rơi. Không dừng lại ở đó nhiệt kế điện tử không có thủy ngân phía bên trong, nên an toàn khi dùng đặc biệt với trẻ con con. Nếu như như không may bị tan vỡ cũng không độc hại và ô nhiễm như món đồ chứa thủy ngân.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Tình Cha Con Hay ❤️️ 1001 Cap Về Tình Bố Con Ý Nghĩa

Đo ánh sáng cho bé nhỏ chính xác

Nhiệt kế điện tử có công dụng cho ra tính năng đúng mực bởi nó tiến hành bằng cách thu hồng ngoại từ khung người và tạo ra công dụng. Cùng với những sản phẩm điện tử này thì mỗi cá thể hoàn toàn an tâm về hiệu quả bởi chúng luôn luôn cho ra phần đa hiệu quả đúng đắn mực và có công dụng lưu kết quả của các lần trước để tiện theo dõi tình trạng sức khỏe được giỏi hơn.

Đo thân nhiệt độ cho bé xíu nhanh chóng

Nhiệt kế năng lượng điện tử rất có thể cho ra công dụng mau lẹ. Nếu mà nhiệt kế thủy ngân mất 5 – 7 phút new cho ra công dụng thì chỉ với 3 cho 10 giây sức nóng kế năng lượng điện tử đã mang lại ra kết quả đúng mực, cố nhiên tiếng tít tít báo hiệu quá trình đo trả thành, do đó mọi cá thể sẽ biết thời điểm hoàn toàn rất có thể lấy nhiệt kế ra khi đo xong.

Đo nhiều cách cho bé tiện dụng

Nhiệt kế năng lượng điện tử được thiết kế với dễ sử dụng. Trên thị trường lúc bấy giờ có nhiều loại nhiệt kế điện tử như sức nóng kế điện tử đo tai, nhiệt kế năng lượng điện tử đo trán, nhiệt kế điện tử đo miệng, nhiệt độ kế điện tử đo hậu môn… phụ thuộc vào từng nhiều loại nhiệt kế mà bao gồm các địa điểm đo và thông số khác biệt. Hầu hết những nhiều loại nhiệt kế năng lượng điện tử đều phải có screen chức năng đo, với số chi tiết giúp mỗi cá thể đơn giản và thuận lợi đọc tác dụng, trong những lúc nhiệt độ kế thủy ngân chỉ là số lượng ước lượng vày mỗi cá nhân tự phát âm phần thủy ngân dịch chuyển.

Giá nhiệt kế điện tử Omron là bao nhiêu?

Mức giá nhiệt kế điện tử phụ nằm trong vào từng loại technology mà nó thực hiện nên mức chi phí của từng loại sẽ chuyển đổi như dưới đây:

Bảng giá chỉ nhiệt kế điện tử Omron cập nhật thị trường tháng 3/2022

Loại nhiệt kế

Hình ảnh

Giá

(VNĐ)

Nhiệt kế năng lượng điện tử đo trán Omron MC720 (MC-720)

955,000

Nhiệt kế điện tử đo tai Omron TH839S (TH-839S)

*

820,000

Nhiệt kế điện tử đo tai Omron MC522
*

Liên hệ

Nhiệt kế điện tử Omron MC-272L

*

305,000

Nhiệt kế điện tử Omron MC246

*

115,000

Mua nhiệt kế điện tử Omron nơi đâu chính hãng?

Để kị mua bắt buộc hàng giả, sản phẩm nhái, hàng kém chất lượng, bạn có thể mua nhiệt độ kế điện tử Omron theo những cách sau:

Cách 1: thiết lập tại các shop dụng cố gắng y khoa và nhà dung dịch trên cả nước BẤM VÀO ĐÂY

Cách 2: Mua sản phẩm Omron tại các kênh phân phối online thiết yếu hãng:

Cách 3: Vui lòng mua sắm tại những đại lý thỏa thuận của Omron để có bảo hành sản phẩm bao gồm hãng

Nhà phân phối chấp thuận của Omron:

Nhà phân phối cho hệ thống bán lẻ tại HN:

Nhà triển lẵm cho dịch viện, chống khám:

Trụ sở chính:Tòa bên VCCI, tầng 22, số cửu Đào Duy Anh, phường Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà NộiHotline: 1800 0028

3. CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Y TẾ VIỆT GIA

Nhiệt kế điện tử Omron

Nhiệt kế điện tử Omron

An toàn, tiện nghi và chính xác là những ưu thế mà nhiệt độ kế năng lượng điện tử Omron mang đến cho gia đình bạn. Với technology đo nhiệt độ tiên tiến, bạn chỉ mất khoảng chừng 60 giây để biết đứa bạn đang sốt từng nào độ, rộng nữa mái ấm gia đình sẽ không lúc nào phải lo lắng với nguy cơ độc hại của thủy ngân. kĩ năng nổi bật: rất có thể đo nghỉ ngơi miệng, nách hoặc hậu môn. đúng đắn hơn cho tới ±0,1°C Đo nhanh, sau 60 giây. có nhớ công dụng đo trước. Tuổi thọ sạc bền, đến 5000 lần đo. Ko thấm nước.
*