bổ dưỡng - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa thẩm mỹ - giảm cân chống mạch online Ăn không bẩn sống khỏe
forestcitymalaysia.com.vn - Để dành được những bức hình ảnh chân thực tuyệt nhất về cuộc sống đời thường của các bộ lạc, nhiếp ảnh gia Jimmy Nelson sẽ tới thăm 34 vùng văn hóa bản địa trên khắp năm châu.

Bạn đang xem: Những bộ lạc hoang dã


*

Tộc người Hakamou"i, Ua Pou, hòn đảo Marguesas, Polynésie ở trong Pháp.


*
Người Dương Sóc, khu tự trị dân tộc bản địa Choang Quảng Tây, Trung Quốc. địa điểm dây chúng ta vẫn sử dụng các cái thuyền độc mộc để đánh bắt cá cá.

*
Bộ lạc Samburu, Kenya. Samburu là 1 trong những tộc tín đồ du mục, chăn thả gia súc của họ từ chỗ này mang đến nơi khác để kiếm ăn.

*

Những vũ công đeo mặt nạ, Paro, Bhutan. Rất nhiều vũ công này đến từ tu viện Paro Taktsang, một trong những nơi linh thiêng số 1 của người Bhutan. 


*

Phụ nữ giới tộc Perak, Thikse Monastery, Ladakh, Ấn Độ.  


*
 Tộc tín đồ bên sông Vaioa, hòn đảo Marquesas, Polynesia nằm trong Pháp. Fan dân của bộ tộc này sử dụng lá cây hoặc lông chim, thú có tác dụng quần áo. Trang phục của mình trông cực kỳ khác lạ.

Xem thêm: Please Wait - Thời Trang Và Tuổi Trẻ By Junnie Pham


*

Người phiên bản địa trên đồi Khoyor Tolgoi, phân tử Altan Tsogts Bayan Ulgii, Mông Cổ. Các người bọn ông của cục lạc này chăm đi săn cùng rất đại bàng. 


*
Tộc Huli Wigmen bên thác Ambua, thung lũng Tari, Papua New Guinea

*
Người Masai sống ngơi nghỉ Tarangire, Rift Escarpment, Tanzania. Tộc người này có thói thân quen xâu lỗ tai, treo dao mặt minh và đi săn bằng giáo.

*
Những người đàn ông của bộ tộc Ni Vanuatu, trên đảo Vanuatu.

*
Bộ tộc Aghori cư trú ở Varanasi. Đây là tộc bạn cổ đầy bí mật ở Ấn Độ, bao gồm tục bôi bột white lên mặt cùng đeo các tràng phân tử quanh cổ.

*

Tộc fan Ndoto, núi Range, Kenya. Họ bao gồm thói quen áp dụng lạc đà nhằm di chuyển.


*

Tộc người Likekaipia, Papua New Guinea. Rất nhiều người bầy ông trong bộ tộc này thường nhóm mũ làm bằng lông chim, sử dụng cung tên để săn bắn.


Tag: bộ lạc bộ tộc thổ dân cuộc sống đời thường thổ dân bộ lạc bóc tách biệt nhân loại nhiếp hình ảnh gia vẻ đẹp mắt hoang dã cuộc sống đời thường các bộ lạc
Ảnh lột tả cuộc sống kỳ lạ của bộ lạc săn bắn sau cùng ở Tanzania forestcitymalaysia.com.vn - Đến tận rứa kỷ 21 này, tộc Hadza sống ngay gần Hồ Eyasi nghỉ ngơi thung lũng Rift, hậu duệ của 1 bộ lạc săn phun ở Tanzania vẫn giữ truyền thống tổ tiên.


Ảnh lột tả cuộc sống đời thường kỳ lạ của bộ lạc săn bắn sau cuối ở Tanzania

forestcitymalaysia.com.vn - Đến tận vậy kỷ 21 này, tộc Hadza sống ngay gần Hồ Eyasi nghỉ ngơi thung lũng Rift, hậu duệ của 1 bộ lạc săn phun ở Tanzania vẫn giữ truyền thống lâu đời tổ tiên.


Cận cảnh cuộc sống thường ngày của cỗ lạc sống khác biệt trong rừng rậm Amazon forestcitymalaysia.com.vn - Waiapi là bộ lạc cổ xưa sống tại khu bảo đảm Renca vào rừng rậm Amazon, Brazil.


Cận cảnh cuộc sống của bộ lạc sống khác hoàn toàn trong rừng rậm Amazon

forestcitymalaysia.com.vn - Waiapi là cỗ lạc cổ xưa sống trên khu bảo tồn Renca trong rừng rậm Amazon, Brazil.


bao gồm trị thôn hội trái đất kinh tế thể dục thể thao văn hóa truyền thống giải trí luật pháp du ngoạn
quân sự chiến lược - Quốc phòng sức mạnh Đời sinh sống công ty Ô tô - Xe trang bị ánh mắt Multimedia công nghệ Podcast