Những câu đố vui hài hước sẽ giúp chúng ta giải tỏa áp lực sau hầu như giờ học tập tập, thao tác làm việc căng thẳng. Thay vì mải mê lướt web đọc báo hay gameplay trên điện thoại cảm ứng thông minh thì đùa đố vui cùng những câu đố hại não, câu đố trí tuệ tuy thế vô cùng vui nhộn kèm đáp án này sẽ giúp đỡ bạn và hầu hết người ngập cả tiếng cười. Đây cũng là phương pháp để gắn kết mọi bạn vừa giải trí vừa có thể rèn luyện tư duy nhanh nhạy, giúp cỗ não phát triển hơn. Hãy cùng bạn bè thử giải đố số đông câu đố thủ thuật não tiếp sau đây nhé!


*

Câu 8: Có 1 dòng thuyền tối đa là chỉ chở được nhị người, trường hợp thêm bạn thứ 3 sẽ bị chìm tức thì lập tức. Hỏi nguyên nhân người ta nhận ra trên cái thuyền kia có bố thằng Mỹ black và tía thằng Mỹ white ngồi trên chiếc thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: chính vì trên loại thuyền đó thực sự là bao gồm đúng 2 tín đồ đi. Đó là cha của thằng Mỹ đen và ba của thằng Mỹ trắng.

Bạn đang xem: 1000+ những câu đố vui hài hước, hại não có kèm đáp án mới 2022

Câu 9: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: con tim.

Câu 10: Nắng tía năm tôi không vứt bạn, mưa một ngày sao bạn lại quăng quật tôi là loại gì?

Đáp án: Đó là mẫu bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì dài nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới giật là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là đang câu cá.

Câu 13: 2 con vịt đi trước 2 nhỏ vịt, 2 con vịt đi sau 2 bé vịt, 2 bé vịt đi giữa 2 nhỏ vịt. Hỏi có mấy con vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc mong muốn gì nhưng không bao giờ được?

Đáp án: bởi gấu trúc chỉ tất cả 2 white color đen cho nên nó ao ước được chụp hình màu - vậy mà thiết yếu được bởi chụp cỡ nào thì cũng chỉ có trắng black mà thôi!

Câu 15: Xã đông độc nhất là buôn bản nào?

Đáp án: xã hội.

Câu 16: Tay thay cục thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm gì?

Đáp án: Đó là bà bầu đang cho bé bú.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: con dốc.

Câu 18: Cái gì chặt ko đứt, bứt ko rời, phơi ko khô, đốt không cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bởi cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, lấy chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào nhưng sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và đàn ong bao gồm điểm gì khác nhau?

Đáp án: con trai là con vật sống dưới nước, còn đàn ong sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà lần khần bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, dẫu vậy bà ko chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì vào trắng xung quanh xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

 

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tung từ chân xuống sàn

Hỡi cánh mày râu công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ nôn nóng rút ra là mẫu gì?

Đáp án: Đó là mẫu tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì bạn không mượn nhưng trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì mà lại đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy vậy nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột làm sao đi bằng hai chân?

Đáp án: loài chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, dragon bay ở chỗ nào và đáp ngơi nghỉ đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long và đáp ở Hạ Long!

Câu 30: Vịt như thế nào đi bằng hai chân?

Đáp án: toàn bộ các bé vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 bạn đứng ở chân cầu. Ở giữa cầu có một nhỏ gấu hết sức hung dữ không cho ai qua ước hết. Người đó sẽ mất hết 5 phút để đi từ chân cầu cho đến giữa ước và nhỏ gấu cũng chỉ ngủ bao gồm 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi bạn đó làm sao để qua được mặt kia?

Đáp án: Đi đến giữa mong và quay mặt ngược lại. Bé gấu thức dậy tưởng người đó từ vị trí kia qua phải rượt trở lại. Thay là người đó đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày đông giá rét, bạn bước vào căn phòng bao gồm một cây đèn, một nhà bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và cha thằng điếc đi ăn uống phở, mọi người ăn một tô. Từng tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn xong họ buộc phải trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ phải trả 20 nghìn đồng vì 1 thằng mù và cha của thằng điếc là 2 tín đồ ăn!

Câu 34: Cái gì của chồng mà bà xã thích thay nhất?

Đáp án: Tiền.

*

6. Câu hỏi: Câu này tức thị gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bằng 1 năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào mà lại bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: tất cả 1 bầy chim đậu bên trên cành, tín đồ thợ săn bắn cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => bị tiêu diệt 15 con.

9. Câu đố: bé chó đen người ta điện thoại tư vấn là bé chó mực. Con chó vàng, fan ta hotline là con chó phèn. Con chó sanh người ta gọi là bé chó đẻ. Vậy bé chó đỏ, người ta call là con chó gì?

Đáp án: bé chó đỏ người ta điện thoại tư vấn là bé chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: tất cả 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi gồm mấy con? 

Đáp án: Điếc là hỏng tai, hư tai là hai bốn (24).

11. Câu hỏi: bé gì không gáy ò ó o mà fan ta vẫn điện thoại tư vấn là gà?

Đáp án: Gà con và con gà mái.

12. Câu đố: căn bệnh gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan đặc biệt nhất của thiếu nữ là gì ?

Đáp án: Hội hòa hợp Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: khi Beckham tiến hành quả đá vạc đền, anh ta sẽ sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: có bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sống chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: vật gì tay trái cố kỉnh được còn tay nên cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 nhỏ bé đi lên đỉnh một quả núi. Người nhỏ xíu là bé của người lớn, nhưng bạn lớn lại ko phải cha của người bé, hỏi bạn lớn là ai?

Đáp án: Mẹ. 

18. Câu hỏi: nhỏ cua đỏ lâu năm 10 cm chạy đua với bé cua xanh nhiều năm 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: nhỏ cua xanh, vì con cua đỏ đã biết thành luộc chín

19. Câu hỏi: triệu chứng minh: đàn bà = bé dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = con dê.

20. Câu hỏi: phía bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên đề nghị đường có một căn nhà đỏ. Vậy, công ty Trắng ở đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố mẹo tình yêu thương lãng mạn, và ngọt ngào nhất

Trong tình yêu, ko kể sự lãng mạn, và ngọt ngào thì sự hài hước, vui tươi cũng giúp cho chuyện tình của người tiêu dùng đẹp hơn, bền lâu hơn đó. Nếu bạn chưa chắc chắn làm cố kỉnh nào nhằm những mẩu chuyện của cả nhì vui hơn, rất có thể tham khảo ngay đông đảo câu đố vui về tình yêu hết sức bựa tiếp sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu mang lại lần đồ vật bảy được gọi là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu với kết hôn cùng với người nước ngoài là gì?

Đáp án: ngoại Tình

Câu đố 3: yêu thương 1 lúc không ít người dân được hotline là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu với kết hôn với những người trong nước call là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu mang đến lần thứ tứ gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai người con gái cùng dùng phổ biến một cánh mày râu trai call là gì?

Đáp án: thông thường Tình

Câu đố 7: Được đồng ý yêu gọi là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để mang người yêu đi dạo gọi là gì?

Đáp án: bội nghĩa Tình

Câu đố 9: Yêu tự thời đến lớp gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu vk bạn với bị đánh tím mặt gọi là gì?

Đáp án: rạm Tình

Câu đố 11: Là hành động gì?

Cục giết thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ đít một tay sờ đầu

Đút vào trong 1 lúc lâu lâu

Rút ra loại “chách”

Nhìn nhau mà lại cười.

Đáp án: Cho trẻ em Bú

Câu đố 12: Tình yêu quá đẹp điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: tốt Tình

Câu đố 13: loại gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh mà lại miết lên miết xuống là nó ngày tiết nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai con khó bà bầu trông cậy mang đến mầy cửa võ bố tầng song bước dancing Tòn teng ck vợ cả với hai

=> Đáp án: cái võng 

Câu 18: Đen thủi, black thui, Dao gươm ko sợ, sợ hãi dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng không màng Nghèo nhát không phụ phong lưu không màng

=> Đáp án: nhỏ chó

Câu 21: Đi đâu nhưng đổ mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu thuốc không ăn

=> Đáp án: nhỏ lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: chiếc cày

Câu 23: Đi nằm đứng ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi nằm đứng ở ngồi ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: cái bừa

Câu 26: Đi thì ăn uống trước ngồi trên, Về thì len lét đứng mặt xó hè.

=> Đáp án: chiếc nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe pháo đạp

Câu 28: Đi thì ve vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: mẫu áo dài

Câu 29: Đít xanh bản thân trắng bôi son tiến công phấn Dán chữ lâu hồng Gái về nhà ông xã Không có không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia cát đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách khước từ Đông Ngô thất cầm cố Đông Ngô thoát Gia cát ở lại tiến công trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng vẻ cửa, vắng công ty thì lại đút vô.

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới âm ti đội mũ nhưng mà lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bằng cỡ bắp tay xuống đường bánh trướng to lớn tay cái nia

=> Đáp án: dòng dù

 

Câu 34: Ai kêu ai hú mặt sông, bà mẹ kêu khoác mẹ, có ông chồng phải theo

=> Đáp án: nhỏ cá tệ bạc má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi quan tôi cũng bi hùng cùng cùng với ai.

Xem thêm: Những Bài Thuốc Chữa Bệnh Độc Đáo Từ Lá Trầu Không Dễ Không Tưởng

=> Đáp án: mẫu gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm đít chị đen Chị thì chẳng nói, ăn quen liếm hoài.

=> Đáp án: làm bếp ăn

Câu 37: Anh đứng mặt ni sông Em đứng bên tê sông Đuổi nhau kỳ thuộc Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: hai tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia đội cứt đi đâu, Tài chi và lại mọc râu trặc cằm

=> Đáp án: con tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu thương em anh mới mớm trầu đến em

=> Đáp án: cái ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước giá như tiền phụ nữ như tiên trần mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm cung bên trên cùng tất cả lỗ tròn tròn Có bạn quân tử ru nhỏ cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng tiền nằm nghiêng giữa bụi.

=> Đáp án: rau củ má 

Câu 43: bởi cổ tay nằm ngay bàn Phật, thờ vái rồi, lột trơ thổ địa áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bằng cục cứt voi, không đấm, không xoi, nhưng mà thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu fan với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

 

Câu 45: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao bố mai chín cuốc cơ mà đào ko lên.

=> Đáp án: Bóng phương diện trăng, khía cạnh trời 

Câu 46: bằng cái đầu trâu, tư cái râu, hai fan kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền khơi Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ Nuốt bố trái núi ko no mồm nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bởi cái ách, một trăm khách hàng ngồi.

=> Đáp án: phòng chuối

Câu 49: bởi cái hạt mít, đít lại sở hữu lông Đến ngày giỗ ông, mang ra làm thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bằng cái lá đa ra đi về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bằng cái nồi gang, vang làng vang xóm.

=> Đáp án: chiếc chuông 

Câu 52: bởi cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: con rắn 

Câu 53: bởi con con gà rằn, nằm lăn trong bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bởi lá tre ngo ngoe dưới nước.

=> Đáp án: con đỉa

Câu 55: bằng mảnh sành, lượn quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bởi một cách mà cách không qua

=> Đáp án: mẫu bóng 

Câu 57: bởi trái cau nhưng đau nhì bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bởi trang loại nón cả đàn được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị căn vặn bị trói bị gài và lại đội nặng, hàng ngày khổ đau.

=> Đáp án: mẫu rế 

Câu 60: bốn anh cùng tầm thường một nhà cùng sinh một liền kề cùng ra một hình Một anh thì đỡ hơn cống sinh Một anh quỷ quái như tinh trong công ty Một thì xấu nết mãng cầu Một anh nạp năng lượng vụng anh chị đều ghen

=> Đáp án: chuột cống, nhắt, chù với đồng

Câu 61: tứ bên kín cổng cao thành Sông không có Bốn bên kín cổng cao thành Sông không tồn tại nước, cá giành vào ra Voi đi mang lại đó chẳng qua 2 bên văn võ nghĩa nhưng mà làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao gồm một thằng trọc nhẩy vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và cái gáo

Câu 63: Bốn mặt thành quách luỹ cao muốn chơi nhỏ nào, nỗ lực tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: tư cột một kèo gồm lọ mắm heo, mèo bò không tới

=> Đáp án: con bò 

Câu 65: bốn chân sút đất, cổ cất thượng thiên, Da chào bán lấy tiền, còn xương duy trì lại.

=> Đáp án: size cửi dệt vải thủ công 

Câu 66: Bốn con cùng tại 1 nhà Được mẹ chia của bóc tách ra từng người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: tứ o trong tỉnh bắt đầu ra Nước da trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi tong tỏng như bắt buộc câu tre

=> Đáp án: bộ đồ trà

Câu 68: tư ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông quăng quật phân.

=> Đáp án: nhỏ Trâu 

Câu 69: tía đầu, tứ lưỡi, sáu tai, Một tên đội nón còn nhị ở trần.

=> Đáp án: tín đồ cày, hai con trâu, lưỡi cày 

 

Câu 70: bố con, tư lưỡi, mười chân . Một lưng mặc áo, hai sống lưng ở trần

=> Đáp án: fan thợ cày và bé trâu 

Câu 71: ba mươi nhỏ nhốt một lồng Mười con tất cả mồng, hai chục bé không.

=> Đáp án: bố mươi ngày vào tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, không đường nhưng chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: ba ông ngồi ghế Một ông cậy cụ Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vĩnh vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: cha thằng lỏng thỏng, cõng thằng black thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: bố thằng nó ở cha thôn Đến khi nó chết nó dồn vào nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: cha tháng cuốn cờ bồng nhỏ đỏ Một phen cởi sát cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn đàng miệng ra đàng sườn lưng Động mang đến hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: loại bào gỗ 

Câu 78: Ăn không đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, biện pháp một tấm phên mà chần chờ thúi

=> Đáp án: chiếc xa cán bông 

Câu 80: so bì bà bì bạch white bạch như cò Ôm lưng bóp vú kéo teo lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh bạn chuộng, kẻ yêu càng cao danh vọng, càng nhiều gian nan Lòng không dạ đói lang thang Thương người quân tử hai hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình bầu Cái răng làm việc dưới cái đầu sinh hoạt trên

=> Đáp án: dòng nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng nội chiến Đoàn quân vây bọc thông thường quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công chạm chán cơn giông tố thành trong buổi tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: anh chị em có một bà ăn uống cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, giết gà, domain authority trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con cha ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong có tác dụng cho đàn bà mẹ ck tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi quăng quật đường trăng gió còn nghịch cỏng còng

=> Đáp án: loại lược

Câu 87: Cổ cao hai ngấn mồm tròn Đói no ngày tháng bị mòn cả trôn

=> Đáp án: mẫu nồi đất 

Câu 88: của bản thân mình chẳng xuất xắc dùng bạn ta cẩn trọng, ở lòng ghi nhớ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi để đầu hè Xăm xăm anh đến anh đè mang tôi không cho tội lắm anh ơi mang đến rồi ướt át thân tôi cố kỉnh nầy

=> Đáp án: cục đá mài 

Câu 90: dòng chi bởi cái cổ cò Ăn tía bốn rú (núi) chẳng no mẫu diều

=> Đáp án: dòng rựa 

Top các câu vui hay nhất chương trình cấp tốc Như Chớp

Chương trình nhanh Như Chớp là giữa những chương trình HOT tốt nhất hiện nay. Ko kể những câu hỏi trí tuệ, thì nhanh Như Chớp được người theo dõi yêu mê thích với phần nhiều câu đố vui giải đáp vô cùng bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì tất cả mũi mà không tồn tại mắt, tất cả lưỡi mà không có miệng?

=> Đáp án: con dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu truyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay thăng thiên bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không phai lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: gồm gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống nhưng vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 5: 

Xe làm sao không lúc nào giảm đi?

=> Đáp án: xe cộ tăng

Câu 6: 

Ba nhỏ gà có toàn bộ bao nhiêu loại răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì xuất hiện đã được gia công vua?

=> Đáp án: nhỏ cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào lạnh lẽo nhưng ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: bên băng

Câu 9:

Bông gì ko mọc trường đoản cú cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể thao nào tất cả cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không có bánh thường thấy ở đâu?

=> Đáp án: vào bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến nào không lúc nào ngủ?

=> Đáp án: kiến thức

Câu 13:

Quả gì người nào cũng sợ nạp năng lượng trúng?

=> Đáp án: trái báo

Câu 14:

Bức tường nào nhiều năm nhất cụ giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì nhưng mà đa số người nào cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không tồn tại chân, không có đuôi, ko có khung hình mà có tương đối nhiều đầu?

=> Đáp án: cầu truyền hình

Câu 17:

Con gì không có xương sống cơ mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 18:

Bánh gì sở hữu tên loài vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì to lớn nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng chứa lại càng thấy?

=> Đáp án: cất nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài và cứng nhất?

=> Đáp án: bé đường

Câu 23:

Con gì hình thành đạo đức đã không tốt?

=> Đáp án: con lừa

Câu 24:

Bánh gì ăn ít mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì gồm cánh mà không tồn tại lông?

=> Đáp án: con diều

Câu 26:

Cái gì tay đề xuất cầm được mà lại tay trái vắt không được?

=> Đáp án: mẫu cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì không ít người thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ nhỏ thường sợ hãi nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người có thể nhìn thấy được biển khơi nhiều độc nhất vô nhị ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm phiên bản đồ hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé nhiều hơn 2, 2 bé nhiều hơn 0 và 0 nhỏ thêm hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tù túng xì

Câu 31:

Trái gì ko hái được nhưng rất giản đơn tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé xíu quàng khăn đỏ nhóm nón color gì?

=>Đáp án: Cô bé không đội nón

Chồng của bà bầu mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hại não cấm nghĩ về bậy (Có đáp án)

Những câu iq dưới đây chắc chắn sẽ khiến nhiều người "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất đối kháng giản. Demo xem các bạn đoán đúng mực được từng nào câu nhé!

Câu 1: bên trên lông, bên dưới lông. Về tối lồng làm cho một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm ở sau hè

Săm săm, anh cho tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh có tác dụng ướt hết người ta cố gắng này

Hỏi là loại gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là bé gì?

Bây giờ sinh sống cũng bằng không

Rồi dòng kiếp làm cho chồng, có tác dụng cha

Cho dù cho có sống tới già

Cho dù béo phệ cũng là công toi

Bây giờ đồng hồ pháo đang tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi nước trong

Đáp án: bé gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là chiếc gì?

Xiên xiên cha góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra cha góc da còn thiếu

Khép lại đôi mặt thịt vẫn thừa

Đáp án: mẫu quạt giấy.

Câu 5: Em là loại gì?

Trời nóng buộc phải em đề xuất ở trần

Dài dài một gậy cắn vào thân

Tay kia vặn vẹo núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ trên đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là loại gì?

Trên bởi da, dưới bằng da

Đút vào thì nóng rút ra giá buốt lùng

Đáp án: bít tất tay tay bởi da.

 

 

Câu 7: Hỏi là cái gì?

Ô tề chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua cái cửa nhỏ

Đi kèm giờ đồng hồ kêu

Đáp án: Đồng hồ quả lắc tất cả con chim báo giờ.

 

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

 

Câu 9:

Một lỗ mọc nhì bờ đá, ở ở trung tâm có dòng lá hồng đơn. Hỏi là mẫu gì?

Đáp án: Là cái miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, bên dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là mẫu gì?

Thân em bố mảnh

Mặc mẫu áo mong muốn manh

Phục vụ các anh

Trên ý thức tươi mát

Đáp án: mẫu cánh quạt.

Câu 12: Càng chơi càng ra nước. Hỏi là đùa gì?

Đáp án: đùa cờ

Câu 13: từ gì nhưng mà 100% người vn đều phát âm sai?

Đáp án: trường đoản cú "sai".

Câu 14: Hãy chứng tỏ con gái = con dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = con dê.

Câu 15: Một đàn ông trai mong muốn làm quen với 1 cô gái, tức thời hỏi cô bé tên là gì. Cô bé đáp: Anh đếm xem trong gùi có bao nhiêu bắp thì biết! anh chàng đếm được 12 bắp. Hỏi cô bé tên là gì?

Đáp án: Cô gái thương hiệu Tố Nga vày 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 16: dòng rổ nào buộc phải thủng đáy thì mới sử dụng được?

Đáp án: chiếc rổ vào môn láng rổ.

Câu 17: Môn gì càng thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe cộ đạp.

Câu 18: Đố chúng ta có bao nhiêu chữ C trong câu này: "Cậu Cẩn con của thay Chánh, cháu của cô Cư, cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không hẳn 14 đâu nhé.

Trên đó là những câu đố vui hài hước, câu trả lời thú vị để giúp các bạn có những tích tắc thư giãn cũng như thử tài gian lận não của chính mình nhé!