Trong tốp 5 ước thủ chạy sớm nhất có thể tại Vòng chung kết (VCK) triệu euro kỳ này tính mang lại trước vòng 1/8, không tồn tại cầu thủ như thế nào của bồ Đào Nha, Tây Ban Nha tuyệt Anh, Đức.


Đồng vị trí hàng đầu thuộc về L.Nego (Hungary) cùng L.Spinazzola (Italy) với vận tốc 33,8km/giờ. K.Mbappe (Pháp) khét tiếng chạy nhanh ở World Cup 2018 nhưng hiện tại ở VCK triệu euro 2020, anh đang xếp hạng 24 với vận tốc khiêm tốn 32,5km/giờ.

Bạn đang xem: Những đứa con của gió

Máy tính dự đoán Bỉ vô địch

Máy tính dự kiến của trang We Global Football đang khiến người ái mộ đội tuyển chọn Pháp, người yêu Đào Nha... ảm đạm lòng khi thống kê giám sát Bỉ có không ít cửa vô địch VCK euro 2020 duy nhất với 21,12% cơ hội. Tức thì sau team tuyển Bỉ là đội tuyển Anh với 17,42% cơ hội vô địch húi châu Âu. Trong những lúc đó, địch thủ của Anh, nhóm tuyển Đức chỉ được máy tính xách tay của We Global Football dự đoán có 3,84% thời cơ vô địch triệu euro kỳ này.

Xem thêm: 5 Ý Tưởng Trang Trí Phòng Ngủ Bằng Giấy Màu Handmade Đẹp Không Tưởng

*
*
*
*
Máy tính của We Global Football đến ra kết quả D.Bruyne và đội tuyển chọn Bỉ bao gồm nhiều thời cơ vô địch Vòng bình thường kết euro 2020. Ảnh: Sportal. 

Thực 1-1 yêu say mê của C.Ronaldo

Nhiều người quá bất ngờ khi ở tuổi 36, C.Ronaldo vẫn đầy đủ thể lực đề cày ải liên tục ở các giải đấu. Tại VCK euro 2020, CR7 cũng hoạt động không biết căng thẳng mệt mỏi và nhiều người đã tò mò và hiếu kỳ muốn biết ngôi sao sáng người ý trung nhân Đào Nha siêu thị kiểu gì. D.Peeters, bầy đàn của C.Ronaldo sinh hoạt Juventus bật mí CR7 liên tục ăn giết gà, bông cải xanh, salad và uống 3-4 lít nước trong ngày. Trong những khi đó, The thủ đô new york Times thông tin C.Ronaldo còn thích nạp năng lượng bít tết, cá kiếm với nhiều nhiều loại hoa đúng như cam, nho, chuối. Trung bình một ngày, CR7 nạp năng lượng 5 bữa và ngủ 5 giấc ngắn.

Đại chiến WAGs Anh - Đức

Trước trận chiến Anh-Đức làm việc vòng 1/8, The Sun sẽ thống kê những người đẹp là vk và nữ giới của ước thủ nhị đội, tiếp nối chỉ ra đây là trận chiến cân tài cân nặng sắc. Trường hợp như Chloe Wealleans-Watts, nữ giới của Mason Mount được đánh giá là dung nhan nước hương thơm trời hơn cả bên phía Tam sư thì xe cộ tăng Đức cũng có thể có Izabel Goulart, chân dài đến từ bỏ Brazil, là nữ giới của thủ thành Kevin Trapp.