Với hình hình ảnh chủ đạo là những bé xíu gái, hoá thân thành phần đông nạn nhân của xâm sợ hãi tình dục, có trong mình kết quả của lầm lỗi này, những em trong độ tuổi từ 8 cho 12 tuổi đầy đủ đang có bầu.

Bạn đang xem: Những đứa trẻ mang bầu

Bộ ảnh “Những đứa trẻ mang bầu” nhằm mục tiêu cảnh tỉnh những bậc phụ huynh, cải thiện nhận thức của các bạn nhỏ cũng như đắm say sự niềm nở của xã hội về vụ việc đang vô cùng nhức nhối này.

Bộ hình ảnh “Những đứa trẻ sở hữu bầu” được triển khai bởi Shine Academy – học viện chuyên nghành đào tạo khả năng mềm, với sự hiến đâng của MC Công Tố với MC Minh Trang vào vai trò chủ tịch sáng tạo, cùng giám đốc hình hình ảnh là nhiếp hình ảnh gia Dạ Miêu. Album ảnh thuộc dự án truyền thông với ý nghĩa: nâng cao nhận thức của cộng đồng về vụ việc xâm sợ tình dục trẻ em.

*
*
*

Với hình hình ảnh chủ đạo là những bé xíu gái, hoá thân thành gần như nạn nhân của xâm sợ hãi tình dục, có trong mình hậu quả của tội ác này, các em trong lứa tuổi từ 8 đến 12 tuổi gần như đang sở hữu bầu. Tất cả nhằm mục tiêu cảnh tỉnh những bậc phụ huynh, cải thiện nhận thức của các bạn nhỏ cũng như duyên dáng sự nhiệt tình của xã hội về vụ việc đang cực kỳ nhức nhối này. Đây là vận động đầu tiên, phía bên trong chuỗi dự án phi lợi nhuận, được chung tay tiến hành bởi đều người tràn đầy tâm huyết cùng tình yêu với con trẻ.

*
*
*

Giám đốc hình hình ảnh của dự án đó là nhiếp ảnh gia Dạ Miêu, 1 trong 4 bạn nữ nhiếp ảnh gia đang được đánh giá tối đa và thích thú nhất tại thời gian hiện tại, cũng là 1 trong những người ôm ấp dự án cộng đồng với công ty đề tựa như từ cực kỳ lâu. “Là một fan trẻ chuyển động trong nghành nghệ thuật, ước muốn của Miêu là dùng chính vì sự tác động mạnh mẽ của nghệ thuật và thẩm mỹ vào tư tưởng mọi người xem, để họ bao gồm thể nâng cấp nhận thức về vấn đề quá đỗi kinh khủng này.

Xem thêm: 12+ Mẹo Chăm Sóc Tóc Duỗi Thẳng Và Cúp Tại Nhà Chuẩn Như Ở Salon

Từng ngày đọc báo, coi tin tức, Miêu cực kì bất bình cùng với những thông tin về trẻ em bị xâm hại tình dục và thực sự ý muốn chung tay hành động để biến đổi việc này.

Miêu cùng cả ekip tất cả rất ít thời gian để triển khai bộ ảnh, từ lúc gồm ý tưởng cho đến khi bộ ảnh ra đời chỉ vỏn vẹn đúng 1 ngày. Tuy nhiên, Miêu cực kỳ hài lòng, vì toàn cục những xúc cảm thật nhất của chính bản thân mình đã để vào từng góc máy, từng mẫu nhíu mi đầy đau đơn của những em. Miêu nghĩ rằng, tận cùng của nỗi đau mà những em nên gánh chịu đó là sự âu sầu không thể rên rỉ lên được, dường như ánh nhìn vô hồn, sự tiều tuỵ, sự sốt ruột trong khuôn mặt hầu như đứa trẻ em là trạng thái tư tưởng đáng sợ hãi nhất mà lại em bị xâm hại cần trải qua. Hy vọng, mọi bạn từ đầy đủ nỗi nhức này, hãy cùng nhau báo cáo để bảo đảm an toàn mình, đảm bảo an toàn trẻ em”, nhiếp hình ảnh gia Dạ Miêu chia sẻ.

*
*
*

Thêm vào đó là việc góp khía cạnh của 4 học tập viên trên Shine Academy cùng với tư phương pháp là người mẫu chân dài minh hoạ cho album hình ảnh và sự đống ý của các bậc phụ huynh, là những người dân đã dũng cảm, dám vực lên chống lại định kiến, thông thường tay vì chưng một làng mạc hội tốt đẹp hơn, an ninh hơn cho tất cả trẻ em.

*
*
*

Thông qua những album ám ảnh, mọi lời thỉnh cầu yếu ớt hay thiết yếu những câu hỏi ngây ngô của bé trẻ, tiếp tế đó là các số liệu khiến mỗi họ phải lag mình sợ hãi hãi. Cửa hàng chúng tôi hy vọng sẽ tác động mạnh bạo vào nhận thức và tư tưởng tín đồ xem, để có những biện pháp, những giải pháp kịp thời xưa tình hình thực tế đầy nhức nhối của nàn ấu dâm.