Cứ hễ thấy người chúng ta nào của chồng tướng mạo khôi ngô, tuấn tú là người bà xã này đang tìm mọi phương pháp để quyến rũ rồi tứ thông bằng được, tất cả nhập nhằng ái tình ngay


*

Đó đó là chân dung bà hoàng hậu danh tiếng họ Hà xinh đẹp cùng dâm loàn - Hà Tịnh Anh.

Bạn đang xem: Người vợ đảm đang

Theo báo Đất Việt và kỹ năng đã báo tin trước đó, Hà Tịnh Anh là bạn huyện Lư Giang, tỉnh An Huy. Bà Hoàng hậu nổi tiếng họ Hà này vốn xuất thân trong một mái ấm gia đình danh gia vọng tộc. Bà là đàn bà của Hà Trấp, là che quân tướng quân sinh hoạt triều đại Tề Vũ Đế Tiêu Trách.

Năm 485, Hà Tịnh Anh được gả cho Nam quận vương vãi Tiêu Chiêu Nghiệp. Tiêu Chiêu Nghiệp vốn là con cháu đích tôn của Tề Vũ đế Tiêu Trách. Đây cũng đó là trai cả của hoàng thái tử Tiêu trường Mậu làm Vương phi.

Sau lúc kết hôn cùng được gả vào bao phủ Nam Vương phát triển thành vương phi tuy vậy Hà Tịnh Anh vẫn chưa chịu đựng an phận. Là lũ bà tuy vậy vương phi này sẽ không chịu để mê mệt muốn của bản thân mình phụ thuộc vào một trong những người ông chồng duy nhất. Ngược lại, bà lộ rõ là 1 trong vương phi dâm loạn.

*
Ảnh minh họa

Thực tế, trước khi lấy chồng, người vk trẻ tuổi xinh đẹp này đang “qua lại thân mật” với thuộc cấp của Tiêu Chiêu Nghiệp. Nhưng lại sau đó, Hà Tịnh Anh vẫn công khai tìm mang đến với đa số người bầy ông khác.

Ngoài ra, vương vãi phi này vẫn tìm mọi phương pháp để quyến rũ những người dân bạn “nối khố” của Chiêu Nghiệp. Cứ hễ thấy người các bạn nào của ông xã tướng mạo khôi ngô, tuấn tú là vương vãi phi vẫn tìm mọi phương pháp để quyến rũ rồi tứ thông bởi được. Điển hình là Hà Tịnh Anh thường xuyên thông tư với Dương Mân Chi.

Nhất là lúc Tiêu Chiêu Nghiệp mong nhờ mẹ của Dương Mân đưa ra - một thiếu phụ thầy tế cùng nhờ bà ta dùng phù chú nguyền rủa mang lại ông và phụ vương mình chết sớm nhằm Tiêu Chiêu Nghiệp mau chóng ngồi lên ngai rồng vàng. Chẳng rõ tại sao ra sao mà cả cha và ông Chiêu Nghiệp lần lượt mắc căn bệnh rồi qua đời. Do thế, Tiêu Chiêu Nghiệp càng nể sợ Dương thị rộng và khôn cùng nể Dương Mân Chi. Do đó, ông cho phép Dương Mân bỏ ra vào phủ tự do thoải mái.

Ngay lập tức, Dương Mân đưa ra với tướng mạo khôn cùng thư sinh, tuấn tú đang lọt vào mắt xanh của vương phi Hà Tịnh Anh. Và ái tình này mau lẹ nảy nở tức thì trong phủ Nam vương.

Xem thêm:

Có người vk hoang dâm như vậy, Tiêu Chiêu Nghiệp cũng biết thừa. Dẫu vậy vốn cũng là kẻ chỉ biết nạp năng lượng chơi hưởng trọn lạc, dâm đãng và bất lợi nên Tiêu Chiêu Nghiệp vẫn để Hà Tịnh Anh công khai tìm mang đến với phần đông người bọn ông khác.

Nhất là lúc bố bệnh tật nặng, Tiêu Chiêu Nghiệp yêu cầu ở mặt hầu hạ đề xuất Hà Tịnh Anh và Dương Mân chi càng ngang nhiên cho với nhau một giải pháp công khai. Còn Tiêu Chiêu Nghiệp vừa hầu cha vừa mong cha chết sớm nên cũng chẳng còn thời gian đoái hoài mang lại người vk hoang dâm của mình.

Sau khi cha và ông qua đời, Tiêu Chiêu Nghiệp được phong cách tử rồi phong làm cho hoàng đế. Theo đó, Hà Tịnh Anh nghiễm nhiên trở thành hoàng hậu. Nhờ vào uy cụ của bà bầu mình, Dương Mân bỏ ra ngày càng được cả vua lẫn hiền thê sủng ái. Bên vua thì vừa yêu vk vừa nể Dương Mân Chi bắt buộc để mặc cho hai fan thỏa sức làm chuyện dâm loạn. Được đà, họ qua lại với nhau như hai bà xã chồng.

Trong khi đó, sau thời điểm lên ngôi hoàng đế, Tiêu Chiêu Nghiệp chỉ biết mặc sức ăn uống chơi hưởng trọn lạc và rất là sủng ái vợ. Các lúc, ông vua trẻ 21 tuổi này còn coi chuyện nước ngoài tình vợ như một chuyện xuất xắc ho, vui thích. Ông còn nói rằng thích hợp được nhìn vk "mây mưa" cùng với người bọn ông khác trước đây mắt mình.

*

Đã có không ít quan vào triều đình ko thể chống chịu nổi khi trong triều tất cả bà vợ hoang dâm phải đã những lần liều chết đến chạm mặt vua xin ông hãy thẳng tay giải pháp xử lý đôi gian phu dâm phụ. Tuy vậy vị vua này trước sau đa số kiên quyết đảm bảo cuộc tình của bà xã mình và Dương Mân Chi.

Tuy nhiên, tiếng xấu càng ngày càng đồn xa, chuyện bốn tình cuồng loạn của hiền thê đã truyền ra ngoài khiến cho tất cả mọi fan trong khiếp thành phần nhiều biết. Không thể cách nào khác, Tiêu Chiêu Nghiệp đành phải hạ lệnh bắt Dương Mân chi đày ra vùng biên ải.

Vì vượt dung túng bấn cho thói dâm ô của vk đã khiến người vào và ko kể kinh thành những không chịu nổi. Vì chưng đó, new chỉ ngồi trên ngai rồng vàng gần đầy một năm, Tiêu Chiêu Nghiệp đã trở nên một thân vương vãi khởi binh giết bị tiêu diệt năm 21 tuổi.

Như vậy, triều đại của Tiêu Chiêu Nghiệp chỉ vĩnh cửu được chưa đầy 1 năm. Còn thê thiếp Hà Tịnh Anh trở thành một trong những bà hoàng hậu tăm tiếng dâm loạn tuyệt nhất trong lịch sử hào hùng Trung Quốc.