Cafe được nghe biết là loại đồ uống được rất nhiều người yêu thích. Bắt đầu một ngày mới với một ly cafe sẽ mang đến cho bạn năng lượng cùng làm các bạn thông minh hơn, mừng quýnh hơn. Đồng thời, uống cafe từng ngày giúp đốt cháy mỡ chảy xệ thừa, kháng oxi hóa, rất tốt cho tim mạch với gan. Mặc dù nhiên, chúng ta đã khi nào nghĩ đến nhuộm áo quần bằng cafe chưa?

Bên cạnh các loại thuốc nhuộm hóa học thì còn có các bài thuốc nhuộm từ bỏ nhiên. Ưu điểm của các loại thuốc nhuộm thoải mái và tự nhiên đó là nó an toàn với làn da hơn các loại thuốc nhuộm hóa học. Và cà phê là trong số những nguyên liệu được sử dụng để làm thuốc nhuộm nếu bạn có nhu cầu nhuộm nâu quân áo của mình.

Bạn đang xem: Nhuộm quần áo bằng cafe

Với nguyên liệu và phương pháp làm vô cùng 1-1 giản, vì chưng sao các bạn không thử một lượt làm new những bộ áo quần cũ kĩ của bạn. Với những loại xống áo sáng màu rất dễ dàng úa màu cùng thật lãng phí nếu khách hàng thẳng tay vứt chúng vào sọt rác mà lại không dùng thêm một lần như thế nào nữa. Hảy thử biến tấu những dòng quần, mẫu áo cũ úa màu của doanh nghiệp bằng phương pháp nhuộm áo xống bằng café nhỉ?

*
*
*

Sau khi ngâm xống áo trong nước nhuộm, vớt áo quần ra cố gắng ráo nước và thực hiện giặt áo xống trong nước lạnh. Chú ý, ko ngâm áo xống vừa nhuộm với áo quần khác để tránh vấy màu nhuộm vào các đồ khác. Giặt qua xống áo với nước lạnh để màu nhuộm bám vào áo quần và để xống áo khô từ bỏ nhiên. Phơi áo xống dưới tia nắng mặt trời cho tới khi áo quần khô trả toàn.

Xem thêm:

Sau khi xống áo khô hoàn toàn, chúng ta thu được các cái quần áo hiện có màu cà phê mang phong thái vintage bắt mắt, độc đáo. Nếu như bạn là tín vật của style “đồng quê” với cảm thấy khó khăn khi đi tìm một chiếc áo có màu nâu café thì hãy thử phương thức nhuộm áo quần này nhé

Một số chú ý khi nhuộm quần áo bằng café

Vì cà phê và bất cứ màu nhuộm nào cũng rất có thể gây ố mang lại đồ sứ hoặc nhựa, vì chưng vậy nên lựa chọn thau, chậu bởi inox hoặc kim loại khác.

Khi nhuộm, đề xuất chú ý bảo đảm an toàn tay và quần áo của người sử dụng bằng bít tất tay tay với tạp dề tránh để màu nhuộm dính bẩn áo xống và 2 tay của bạn

Và cũng tùy vào cấu tạo từ chất vải mà lại màu nhuộm vẫn lên những tông màu khác nhau.

Trên phía trên forestcitymalaysia.com.vn’Blog đã nhảy mí cho bạn cách nhuộm quần áo bằng café đơn giản dễ dàng tại nhà. Muốn rằng với những tin tức này, bạn cũng có thể dễ dàng áp dụng để biến hóa cho những bộ áo xống cũ kĩ, buốn chán của mình. Chúc chúng ta thành công!