Kim Tuyến sinh vào năm 1987, là một nữ diễn viên năng lượng điện ảnh, cô được người theo dõi biết đến vào thời điểm năm 2006 khi chiếm giải hai cuộc thi đàn bà thế kỷ 21

Tiểu sử diễn viên Kim Tuyến

Kim tuyến đường tên thật trằn Thị Kim đường (sinh ngày 21 mon 3 năm 1987) là 1 trong những nữ diễn viên điện hình ảnh Việt Nam. Cô được người theo dõi biết đến vào thời điểm năm 2006 khi đoạt giải hai cuộc thi đàn bà thế kỷ 21.

Bạn đang xem: Diễn viên kim tuyến là ai? sự nghiệp của nữ diễn viên xinh đẹp

*
Kim đường sinh ngày 21 tháng 3 năm 1987 tại thành phố Hồ Chí Minh, với chiều cao 1m72, trong một gia đình có 4 các bạn em. Bố mẹ làm khiếp doanh.

Cô được người theo dõi biết đến vào thời điểm năm 2006 khi chiếm giải nhì cuộc thi đàn bà thế kỷ 21.

Xem thêm: Tướng Cướp Khét Tiếng Có Biệt Danh Như Kiếm Khách Giang Hồ, Điềm Khắc Kim

Kim đường lập gia đình năm 19 tuổi, khi đang là sinh viên đh RMIT, cô "theo chồng bỏ cuộc chơi". đàn bà diễn viên từng phân chia sẻ, cha mẹ hai mặt là đồng đội nên chuyện tình với ông chồng cũ đến rất nhẹ nhàng. Rộng nữa, mái ấm gia đình cô quan niệm "có phụ nữ trong nhà như chứa bom nổ chậm", chính vì như thế Kim tuyến đường kết hôn để phụ huynh yên tâm. Cuộc hôn nhân của cô tan vỡ sau 2 năm chung sống. Kim Tuyến trở thành bà mẹ solo thân mang đến tận bây giờ. Hiện tại nay, cô tập trung cải tiến và phát triển sự nghiệp và dành đầy đủ sự thân mật cho cô đàn bà đầu lòng Khánh Ngọc. Tuy vậy có một người bọn ông tốt cạnh bên suốt 6 năm nhưng phái nữ diễn viên Tuổi thanh xuân chưa tính mang lại chuyện kết hôn.

Điều khiến cho người ta nhớ đến Kim Tuyến nhiều nhất chính là cô thường xuất hiện trên màn hình ảnh với tứ cách là một trong diễn viên. Không được học tập qua ngôi trường lớp nhưng kỹ năng diễn xuất của Kim Tuyến khiến diễn viên trong nghề yêu cầu thán phục. Điều đó được bằng chứng khi Kim Tuyến giành giải "Nữ diễn viên chủ yếu xuất sắc" của giải Cánh diều đá quý năm 2009 bởi vai diễn trong phim Chuyện tình đảo ngọc. Kim đường là cái thương hiệu rất không còn xa lạ với màn ảnh truyền hình qua nhiều vai diễn ấn tượng, gần đây nhất là vào phim Tuổi tx thanh xuân hợp tác Việt-Hàn chiếu bên trên kênh VTV3. Sau phim cat nóng của đạo diễn Lê Hoàng, Ngủ với hồn ma là phim điện ảnh thứ nhì của Kim Tuyến.

Các giải thưởng

Giải nhì cuộc thi đàn bà thế kỷ 21 năm 2006.Giải thưởng Cánh diều rubi 2009 giành riêng cho "Nữ diễn viên bao gồm phim truyền họa xuất sắc".Giải "Nữ diễn viên truyền ảnh xuất sắc đẹp nhất" (do Hội đồng nghệ thuật và thẩm mỹ bình chọn) năm 2014, phần thưởng Ngôi sao xanh.

Fb: kim.tuyen1


Thông tin thêm Wiki Kim TuyếnKim TuyếnThông tin cá nhânSinhGiới tínhQuốc tịchNghề nghiệpSự nghiệp năng lượng điện ảnhNăm hoạt độngVai diễnGiải thưởng
*
Trần Thị Kim Tuyến21 mon 3, 1987 (35 tuổi)Thành phố hồ nước Chí Minh, Việt Nam
nữ
Việt Nam
Diễn viên
2006 - nay
Trà My trong Cỏ đuôi gà
Cánh Diều rubi 2009 Nữ diễn viên chính xuất sắc
Giải thưởng ngôi sao Xanh năm trước Nữ diễn viên truyền họa xuất sắc nhất
Cánh Diều Vàng 2016 Nữ diễn viên phụ xuất sắc
Cánh Diều đá quý 2018 Nữ diễn viên chính xuất sắc
Website
Kim con đường trên IMDb

Bài viết liên quan