Disney còn nhiều bài toán phải làm cho để hoàn thành nhượng quyền dịch vụ thương mại với Frozen 3, bao hàm cả vấn đề xây dựng quả đât phép thuật với để Anna thoát thoát khỏi cái bóng của chị ấy gái mình.Bạn đang xem: nữ giới hoàng băng giá bán phần 3

Cả hai phần phim Frozen (Nữ Hoàng Băng Giá)ra mắt lần lượt vào năm trước đó và 2019, theo chân hai mẹ hoàng gia ở quốc gia Arendelle. Bạn chị cả - Elsa (lồng tiếng vì Idina Menzel) được nuôi dạy để hoàn toàn có thể trở thành bạn nữ hoàng, cô nỗ lực hết sức để che giấu sức khỏe băng giá bán ngày càng mạnh mẽ đang phát triển phía bên trong của bạn dạng thân.

Bạn đang xem: Nữ hoàng băng giá hd vietsub

Frozen 2 đưa quả đât của hai bà bầu mở rộng không dừng lại ở đó với sự xuất hiện ""tinh linh"" nguyên tố. Phần đông ""tinh linh"" tức giận vì mọt thù truyền kiếp giữa ông nội của Elsa với Anna với người dân Northuldra. Một đợt nữa, Elsa phải đối mặt với sự trỗi dậy sức khỏe của mình. Đồng thời Elsa phải cố gắng xoa dịu, chữa trị lành "vết thương" cũ nhưng ông ngoại Elsa đã gây nên với fan dân của Northuldra.

Đồng thời, Anna đã làm hết sức mình để cung ứng chị gái của mình và trợ giúp người dân Northuldra. Frozen 2 kết thúc với việc Elsa từ vứt ngai xoàn để dường ngôi mang đến Anna để Elsa hoàn toàn có thể đảm nhấn vai trò mới của chính mình là "tinh linh" đồ vật năm - mong nối thân con tín đồ và các linh hồn.

Trong khi phần phim thứ bố củaFrozen vẫn không được ra mắt chính thức, thì thành công xuất sắc của nhị phần phim đầu tiên đã tạo nên động lực để hoàn toàn có thể tạo nên một phần phim khác. Người ái mộ đã suy đoán mẩu chuyện của Frozen 3 kể từ thời điểm Frozen 2 phạt hành, liệu việc liên tục nhượng quyền thương mại có tiếp tục mở ra cho hành trình dài dài "lê thê" của hai chị em Elsa và Anna?

Frozen 3 buộc phải xây dựng một cầm giới xuất sắc hơn

"Thương hiệu" của phimFrozen vẫn chưa giải thích đúng được về sự tồn tại và đặc thù của phép màu đang tồn tại trong số phần phim. Frozen 1 đã cho rằng sức mạnh băng giá của Elsa là duy nhất, mà lại ở đó người dân Arendelle sợ hãi hãi tài năng của Elsa vì chưng họ chưa khi nào thấy bất kể thứ gì giống như vậy trước đây. Mặc dù nhiên, phần phim tiếp theo đã ra mắt những vùng đất bắt đầu - Northuldra, nơi phép màu được coi là một phần của cuộc sống hàng ngày. Người dân Northuldra đã thân quen với những loại ma thuật nguyên tố không giống nhau.

Người dân Northuldra chưa bao giờ nhìn thấy một số loại ma thuật quan trọng của Elsa trước đây, tuy vậy họ không sợ hãi ma thuật như tín đồ dân Arendelle đã có lần đối xử với Elsa. Ông nội của Elsa cùng Anna đặc trưng không tin cẩn vào phép thuật, dẫn tới sự phản bội của ông với những người dân Northuldra, nhưng cả hai phần phim gần như không cung cấp bất kỳ bối cảnh hay cụ thể nào cho câu chuyện đau yêu quý này.

Cả hai bộ phim truyền hình đều không phân tích và lý giải được sự tồn tại của không ít sinh vật thần thoại như Rock Trolls. Nếu một số người Arendelle khiếp sợ trước một người tiêu dùng sức to gan lớn mật ma thuật, vậy vì sao họ không hại sự tồn tại của rất nhiều sinh thứ huyền bí? cha mẹ của Elsa và Anna đang đi đến thăm Rock Trolls vào Frozen 1, ngụ ý rằng Rock Trolls vẫn được nghe biết và chấp thuận về sự việc tồn trên của mình.

Giải thích quyền năng và bắt đầu sức mạnh của Elsa

Mặc mặc dù thoạt quan sát Elsa chỉ đơn giản là có sức mạnh với rất nhiều gì liên quan đến băng, mà lại các bộ phim truyện liên tục mở rộng những gì Elsa có thể làm với phép thuật của mình. Nhìn trong suốt loạt phim, Elsa đã tạo nên những sinh đồ vật tuyết sống, tự vươn lên là ra quần áo mới cho bản thân mình và gửi cam kết ức cho một người rõ ràng ở một địa điểm không xác định.

Xem thêm: #Cẩm Nang Cách Dạy Trẻ Lớp 1 Giúp Bé Tiếp Thu Nhanh, Phương Pháp Dạy Trẻ Lớp 1 Tập Đọc Dễ Dàng

Những tài năng này rõ ràng là tinh vi hơn những so với sức mạnh băng nhưng người ái mộ có thể thấy từ lúc đầu ở Elsa. Với trong một vài trường hợp, nhị loại phép màu này có thể sẽ hoàn toàn không tương quan đến nhau. Frozen 3 phải giải thích đúng mực những tiêu giảm về sức khỏe của Elsa và đi sâu hơn vào chân thành và ý nghĩa và phương châm của Elsa lúc Elsa đang trở thành "tinh linh" thứ năm.

Frozen 2 kết thúc, tiết lộ rằng Elsa là "tinh linh" trang bị năm với đóng phương châm là mong nối thân con fan và các linh hồn. Frozen 2 ko thực sự lý giải nhiều về vai trò của "tinh linh" trang bị năm, hoặc thực sự giải thích những gì nhưng mà "tinh linh" lắp thêm năm sẽ có.

Cũng không rõ liệu "tinh linh" thiết bị năm bao gồm phải là 1 trong danh hiệu được truyền lại từ người này hay người khác, xuất xắc Elsa là một "di sản" mới, khi thân phụ Elsa là người Arendelle và mẹ là bạn Northuldra đã có mặt Elsa.Và điều này còn có liên quan lại gì tới việc Elsa đổi mới "tinh linh sản phẩm năm" tuyệt không. Đó trong khi cũng là 1 phần lý vị Elsa sống lại sau cái chết của mình, điều đó lại đề ra câu hỏi: Liệu việc trở thành "tinh linh thứ năm" có nghĩa là Elsa thực sự không hẳn là con người?

Làm rõ những quan hệ của Elsa

Kể từ phần phim Frozen đầu tiên, người hâm mộ đã đồng loạt khen ngợi cùng đặt thắc mắc về tình trạng cô quạnh của cô con gái Elsa. Các bộ phim truyện về công chúa của Disney được nghe biết với phần nhiều câu chuyện tình cảm lãng mạn, và trong những khi Anna đã gồm một tình ái lãng mạn cảm động trong suốt các phần phim thì cô chị Elsa vẫn độc thân.

Nhiều khán giả đã đồng tình sự chọn lựa này của Disney như một cách để cho các nàng trẻ thấy rằng những mối quan hệ lãng mạn không nhất thiết buộc phải là khía cạnh quan trọng đặc biệt nhất của cuộc đời một con người. Mặc dù nhiên, những người khác đã tiếp tục đặt câu hỏi lúc nào và nếu, Elsa sẽ yêu một ai đó.

Một số người ái mộ xem những ảnh hưởng ngắn ngủi của Elsa cùng với Honeymaren vào Frozen 2 như một tình yêu thương tiềm tàng, đặt ra nghi vấn liệu có công dụng Elsa trở thành công xuất sắc chúa Disney đầu tiên là fan đồng tính nữ. Bất cứ Disney chọn theo phía nào nhằm xây dựng cuộc sống thường ngày tình yêu của Elsa, hãng đề xuất đưa ra lựa tính phía hướng đi của chính mình để dứt suy đoán của fan hâm mộ.

Hãy để Anna một mình, ra khỏi cái láng của Elsa

Trong suốt loạt phim Frozen, cô em gái Anna đa số tồn trên dưới dòng bóng của tín đồ chị Elsa. Tuy vậy Anna đang có thời cơ để trưởng thành và cứng cáp và chuyển ra phần nhiều lựa lựa chọn của riêng mình, nhưng hầu hết lựa chọn đó chủ yếu dựa vào sự ủng hộ của Elsa. Anna thi thoảng khi có cơ hội làm những việc cho riêng rẽ mình, bởi vì điều đó người mến mộ hy vọng sẽ thấy Anna sống một bí quyết "độc lập" vào phần phim tiếp theo.

Mặc dù ví dụ việc quan tâm và lo ngại cho Elsa là rất quan trọng, cơ mà Anna cũng cần phải phải lo lắng cho bao gồm mình. Anna là 1 nhân đồ gia dụng năng rượu cồn và đã tới lúc câu chuyện của Frozen 3 đề đạt điều đó. Hi vọng rằng, giả dụ Frozen 3 được thực hiện, hãng sản xuất sẽ hoàn toàn có thể dành thời gian cho những sự việc này để tạo nên ra một trong những phần cuối thực sự lôi kéo cho hàng loạt phim vui vẻ cùng thành công.