Rất đa số chúng ta trẻ thắc mắc câuđố dân gianvô cùng hại não “Núi nào nhưng mà bị chặt ra từng khúc?” là núi gì. Sauđây cửa hàng chúng tôi sẽ giúp các bạn giảiđáp câuđố vui hóc búa này tương tự như giúp chúng ta có thêm nhiều câuđố hài hước, vui nhộnđể cùng bạn bè giải trí, thư giãn giải trí sau giờ học tập, thao tác mệt mỏi, căng thẳng.

Bạn đang xem: Núi nào mà bị chặt ra từng khúc

….

Bạn vẫn đang rứa óc cân nhắc chưa tìm được câu vấn đáp cho câu đố dân gian “Núi nào mà lại bị chặt ra từng khúc?” thì không bắt buộc phải lo âu đâu nhé… Sau đây là một sốcâu đố dân gian hại não khác gồm sẵn lời giải sẽ tiếp thêm tinh thần cho chúng ta để vấn đáp đúng đáp án cho câu iq trên!

– Câu đố 1: tất cả một tàu điện đi về phía nam. Gió phía tây bắc. Vậy khói từ con tàu sẽ theo hướng nào? Đáp án: Tàu điện làm cái gi có khói.

– Câu đố 2: Một người lũ ông ngày nào thì cũng ăn xài cực kì hoang phí, tiêu tiền như tiêu nước, vậy mà hiện thời trở thành triệu phú. Hỏi tại sao? Đáp án: trên vì trước đây ông ta là tỷ phú.

– Câu đố 3: có một chiếc thuyền về tối đa là chỉ chở được hai người, nếu như thêm bạn thứ 3 có khả năng sẽ bị chìm ngay lập tức. Người ta trông thấy tía người Mỹ đen và bố người Mỹ trắng ngồi trên mẫu thuyền đó mà không bị chìm. Hỏi tại sao? Đáp án: bởi vì trên cái thuyền đó sự thật là bao gồm đúng 2 tín đồ đi. Đó là cha của fan Mỹ đen và ba của người Mỹ trắng!

– Câu đố 4: Vua gọi cung phi bằng gì? Đáp án: bằng miệng.

– Câu đố 5: bệnh gì bác sỹ bó tay? Đáp án: bệnh gãy tay!

– Câu đố 6: Bà đó, bả chết bẫy bay lên trời. Hỏi bà ấy bị tiêu diệt năm từng nào tuổi và lý do bà ấy chết? Đáp án: bà đó là bò đá —> trườn đá bà chết, bả bay là bảy ba–> bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi!

– Câu đố 7: bé kiến bò lên tai con voi nói gì với nhỏ voi mà lại ngay tức khắc nhỏ voi nằm nằm ra chết! Đáp án: Nói là em đã tất cả thai cùng với anh rồi!

– Câu đố 8: có 1 đàn chim đậu bên trên cành, người thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con? Đáp án: rằm là 15 —> bị tiêu diệt 15 con.

– Câu đố 9: 5 phân chia 3 bởi 2 lúc nào? Đáp án: lúc ta làm cho sai.

Xem thêm: Top #4 Các Loại Chó Việt Nam & Những Đặc Điểm Nổi Bật, 4 Giống Chó Quý Hiếm Của Việt Nam

– Câu đố 10: nếu khách hàng nhìn thấy bé chim sẽ đậu trên nhánh cây, làm sao để mang nhánh cây cơ mà không làm động con chim? Đáp án: Đợi con chim bay đi.

– Câu đố 11:Cái gì càng thiu càng ngon? Đáp án: Giấc ngủ.

….

Giờ thì chúng ta đã suy nghĩ ra lời giải cho câu đố “Núi nào mà bị chặt ra từng khúc?” chưa nào…. Trường hợp chưa suy xét ra câu trả lời thì hãy xem thêm ngay giải đáp sau đây!

Đápán đến câuđố “Núi nào nhưng mà bị chặt ra từng khúc?”đó là: Núi Thái Sơn, vì chưng Thái có nghĩa là cắt ra, chặt ra, cò Sơn tức là núi.

*
*

Các câu đố vui hại não cực tuyệt khác:

Hy vọng câu đố vui hại não núi nào nhưng bị chặt ra từng khúc trên đây đang giúp các bạn có thêm cho mình gần như câu iq thú vị để thuộc hỏi đáp, đố mẹo các bạn bè, cho cuộc sống đời thường trở nên vui vẻ hơn hayđơn giản là giúp mình và đồng đội cùng vui chơi sau giờ học tập, thao tác làm việc căng thẳng.

Chúc chúng ta có những tích tắc thư giãn, mừng húm cùng bạn thân, bằng hữu với câu đố vui “Núi nào nhưng mà bị chặt ra từng khúc?”.