Mới đây (29/7), dân mạng đang không hoàn thành xôn xao trước màn "đấu đá", "bóc phốt" mối tình giữa một cặp hot facebook. Đặc biệt, văn bản cuộc bào chữa vã đa số xoay quanh vấn đề quan hệ trong tình yêu đã khiến câu chuyện được thân yêu hơn bao giờ hết. 

Theo đó, cô nàng có thương hiệu L.B.N đã tố người yêu là hotboy N.T (23 tuổi) đòi chia tay vị thấy bạn gái không đáp ứng nhu cầu được nhu cầu của phiên bản thân.

Bạn đang xem: Otis đỗ nhật trường phốt

Cụ thể, trong khúc chat cùng với B.N., hotboy 23 tuổi tuyên bố "Một tuần gặp nhau đi chơi 2 lần, vào đó có 1 lần nhằm quan hệ. Tình yêu đối với anh thì phải có chuyện ấy". Cùng khi nữ giới lên tiếng phủ nhận thì ngay lập tức nam nhi trai này đòi chấm dứt để đi kiếm một tín đồ khác phù hợp.

Tiếp đó, N.T còn nói cùng với B.N nếu như muốn không ý muốn chia tay thì phải làm theo các yêu thương cầu vì anh đưa ra như: "không được tỏ ra tức giận khi quan tiền hệ"; "gặp anh thì ko được mặc đồ gia dụng bánh bèo"; "không được nhắn tin hỏi "anh nạp năng lượng chưa?", "anh về chưa?""; Nếu đã đi đường gặp gỡ cô gái khác "trông ngon" thì B.N đề nghị tới đơn vị N.T để quan hệ…

Nữ thiết yếu B.N.

Đặc biệt, N.T còn thẳng thắn chấp thuận dù bắt đầu 23 tuổi tuy thế anh vẫn yêu 20 cô bé và chưa yêu cô nào được vượt 3 tháng bởi không một ai thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu sinh lý của anh.

*

Nam bao gồm N.T.

*

*

Rất nhiều cộng đồng mạng đã tỏ ra choáng ngợp trước phương pháp hành xử của N.T. Nhiều facebooker sẽ để lại bình luận chỉ trích, lên án gay gắt chàng hotboy. Mặc dù nhiên, trong khi cũng có rất nhiều ý con kiến "ném đá" nữ cũng chính vì cho rằng "Ngay từ đầu người ta vẫn nói nhu yếu cao rồi mà lại vẫn đồng ý thì "phốt" vật gì ở đây?".

Xem thêm: Tác Dụng Của Giấy Bạc Trong Chế Biến Thức Ăn: Chỉ Tốt Khi Dùng Đúng

Ngay sau khi bài đăng của B.N thu hút các sự ân cần từ hồ hết người, N.T cũng hối hả lên giờ đồng hồ thanh minh.

Hotboy 23 tuổi khẳng định nữ giới cũ cố ý "bóc phốt" anh nhằm "câu like". Cô thanh nữ đã xóa hết những đoạn hội thoại trước đó cùng chỉ chuyển lên mọi dòng tin nhắn bất cập. Đặc biệt, trước khi yêu, N.T cũng nói trực tiếp "Nhu mong của anh cao, quen thuộc nhau nếu không tồn tại chuyện kia thì đừng quen làm cái gi và nên tránh xa anh đi", nhưng lại B.N khăng khăng đồng ý chấp thuận ngay từ trên đầu chứ N.T không còn ép buộc cô nàng.

"Mình xin nhận đa số lời chỉ trích, chửi bới vì mình làm cho thì bản thân chịu, ko trách ai được. Coi như đây là bài học để trưởng thành hơn. Mình chỉ buồn là cộng đồng mạng họ lôi ông bà, thân phụ mẹ, đồng nghiệp, thậm chí còn đến cả nhỏ chó Bông của bản thân mình cũng bị rước ra để chửi trong khi họ vô tội.

T. Có muốn mọi người làm rõ hơn là những điều kiện T. đặt ra với N. Chỉ với để N. Không chịu đựng được rồi gật đầu đồng ý chia tay. Bạn dạng thân thấy dân tình lôi những điều ấy ra làm trò cười, mình thấy siêu buồn.

Về N., bản thân biết em đang đề xuất chịu áp lực rất lớn từ dư luận. Tuổi em còn nhỏ, suy nghĩ còn không chín chắn, rất mong muốn em sẽ yên tâm để vượt qua được chuyện này" - Hotboy N.T chia sẻ.

Về phía cô gái, hiện nay cô thiếu nữ vẫn lạng lẽ và khóa trang cá thể để tránh thừa nhận những phản hồi không giỏi từ dân cư mạng.

Thân mật trên mức cần thiết trong phòng kí túc xá, cặp đôi bị bạn cùng phòng "bóc phốt" ê chề bên trên MXH