Chúng ta đã quen thuộc với những phần mềm giả lập android trên PC để chơi game, chạy áp dụng như Bluestacks, droid4x, Windroy, Noxplayer…. Nhưng có tương đối nhiều phần mềm mang lập app android cũng tốt nhất mà bạn cũng có thể cài đặt còn nếu như không cài được các ứng dụng bên trên. Dưới đây hãy thuộc Tuong.Me search hiểu những phần mềm giả lập Android cực tốt 2020 trên máy vi tính Windows cùng Mac.

Bạn đang xem: Phần mềm giả lập android nhẹ nhất 2018


*
10">


Android là hệ điều hành được không ít lập trình viên ưu tiên với kho ứng dụng và game đẩy đà trên Google Play. Có khá nhiều game và ứng dụng chỉ có trên hệ điều hành và quản lý này mà các bạn sẽ không tìm được ứng dụng giống như trên máy vi tính Windows giỏi Mac. Vị vậy nhằm chạy ứng dụng app android trên laptop thì bạn phải sử dụng các phần mềm giả lập Android. đa số các ứng dụng giả lập android trên PC đa số là miễn tổn phí và một trong những được cho trải nghiệm miễn phí. Dưới đây là một nội dung bài viết tổng vừa lòng lại các phần mềm giả lập Android tốt nhất có thể 2020, ứng dụng giả lập app android trên pc nhẹ nhất mà các bạn nên thiết lập và sử dụng.


1. Phần mềm giả lập Android Remix OS Player

Remix OS Player là giữa những phần mềm trả lập game android miễn phí tốt nhất hiện nay nay. Nó chạy xe trên phiên bạn dạng Android Marshmallow đối với nhiều phần mềm mang lập khác chạy trên apk Lollipop.

*
11">

Remix OS Player là trình giả lập Android duy nhất chất nhận được bạn chơi nhiều trò chơi cùng một lúc. Phần mềm này hỗ trợ nhiều nhiệm khôn xiết hiệu quả. Nó cung cấp Windows 7, 8.1 cùng Windows 10 và nó cũng cung cấp nhiều thông số kỹ thuật phần cứng, nhưng mà không hỗ trợ bộ vi xử trí AMD.

2. Bluestacks – phần mềm giả lập apk trên PC thông dụng nhất

Bluestacks – một chiếc tên mà chúng ta thường nghĩ về đến trước tiên khi nói đến ứng dụng giả lập app android trên vật dụng tính. Đây là phần mềm giả lập Android phổ biến nhất ở thời điểm này và được nhiều người sử dụng.

*
12">

Phần mềm này được cài sẵn cửa hàng Google Play Store, bạn cũng có thể cài thêm game mặt ngoài. Nó hỗ trợ tính năng rung màn hình, định vị, stream game trực tiếp lên Facebook, hỗ trợ chính sách xem toàn màn hình. Với cùng một loạt nhân kiệt thì trên đây là một phần mềm trả lập mà bạn nên cài đặt và sử dụng khi đồ vật tính của doanh nghiệp có cấu hình cao nhưng đối với những sản phẩm công nghệ tính thông số kỹ thuật thấp thì các bạn nên xem xét vì nó hết sức nặng.

Bluestacks cung ứng các ứng dụng đa nhiệm và vô cùng ổn định sau không ít lần cập nhật, được đưa ra thị phần lâu dài. Nó được cung cấp miễn chi phí với tùy lựa chọn thuê bao thời thượng $ 2 / tháng.

3. Andy


Một vào những trình giả lập Android thịnh hành và được sử dụng rộng rãi nhất cho PC với MAC là Andy. Đây là phần mềm miễn chi phí và hỗ trợ các ứng dụng, trò chơi, launchers và thậm chí là quyền truy vấn root nếu bạn cần. Tuy nhiên, nó không hỗ trợ Windows 10.

4. droid4x

Nếu nhiều người đang đi tìm 1 phần mềm mang lập apk trên PC vơi nhất thì droid4x là 1 lựa lựa chọn bạn không nên bỏ qua. droid4x chất nhận được tất cả những máy tính cấu hình yếu cũng có thể setup và thực hiện một giải pháp mượt mà.


Phần mềm trả lập game android droid4x này kèm theo với app mà tạo nên nó thú vị hơn nhiều so cùng với trình mang lập khác. Đó là nó bao gồm một ứng dụng hoàn toàn có thể được cài bỏ trên điện thoại di động. Sau đó, bạn cũng có thể sử dụng điện thoại thông minh thông minh của bản thân để điều khiển trò đùa trên PC.

Xem thêm:

5. Windroy

Windroy là 1 trong những trình đưa lập cực kì ổn định, chạy trên Windows kernel. Phần mượt này mở ra một cửa sổ trông hệt như một màn hình điện thoại của Andriod và cho phép người dùng tương tác với các ứng dụng theo cách tương tự như như trên điện thoại cảm ứng thông minh của họ.


*
13">

Tuy nhiên Windroy hiện giờ đang chỉ thực hiện hệ điều hành Andriod 4.0.3. Đây là 1 trong phiên bạn dạng Android đã tương đối cũ, không ít game ứng dụng không được cung cấp nên các bạn hãy để ý đến để sử dụng.

6. Genymotion

Đây là 1 phần mềm giả lập Android cực tốt hướng đến đối tượng là những lập trình viên ước ao thử nghiệm ứng dụng của mình trên nhiều thiết bị khác nhau. Lấy ví dụ nó tất cả thể thông số kỹ thuật để test áp dụng trên Nexus One với app android 4.2 hoặc Nexus 6 với game android 6.0. Vày quá trình setup và sử dụng phức tạp nên Genymotion không phù hợp với người tiêu dùng bình thường.

*
14">

Các tính năng chính:

Giả lập trên rộng 40 thiết bị game android khác nhau.Truy cập trên tất cả các phiên bạn dạng Android.Có thể thiết đặt tất cả những ứng dụng Android.

7. KOPlayer

KOPlayer là 1 trình trả lập Android trẻ trung và tràn trề sức khỏe và miễn phí đào bới đối tượng là người tiêu dùng chơi game app android trên lắp thêm tính. Phần mềm này có thể giúp bạn tải xuống những tập tin game android từ Google Play Store và chạy những ứng dụng apk trên máy tính xách tay Windows của bạn. Nó được xây dựng trên con kiến ​​trúc x86, hỗ trợ các tính năng cải thiện như tăng tốc độ phần cứng với OpenGL.

*
15">

Các tài năng chính:

Cho phép thực hiện nhiều tài khoản cùng một lúc.Hiển thị hình ảnh sắc đường nét trên màn hình laptop lớn hơn.Bộ điều khiển được chuẩn bị xếp phù hợp thông qua sơ thứ bàn phím.Khả năng thu lại đoạn phim và chia sẻ Gamplay độc đáo.

8. Memu

Memu là một Trình đưa lập Android trẻ khỏe và miễn tổn phí trên PC, được nhà phát triển tuyên ba là cho hiệu suất chơi game hàng đầu. Phần mềm tương thích trọn vẹn với Windows 7, 8.1 cùng 10 và hỗ trợ cho những phiên bản Android Lollipop cùng Kitkat.

*
16">

Memu có thể chấp nhận được người dùng root và cung cấp một loạt tính năng cung cấp các game thủ khi tập luyện game. Tuy nhiên phần mềm không thật nặng và có chức năng tối ưu hóa hiệu suất tốt nên gồm thể vận động ổn định bên trên nhiều laptop có thông số kỹ thuật khác nhau. Đây là giữa những phần mềm mang lập Android cực tốt trên PC, là một trong sự chũm thế hoàn hảo cho các trình trả lặp khác. Đặc biệt là khi bạn vừa mong muốn làm việc và nghịch game.

9. Phần mềm giả lập apk Nox (NoxPlayer)

*
17">

NoxPlayer là một trong những phần mềm giả lập app android trên PC giỏi nhất. Phần mượt này được sử dụng rất phổ biến hiện giờ và có rất nhiều tính năng tinh chỉnh hay khiến cho chơi game game android trên PC trở phải thú vị hơn. Nó chuyển động trên Windows 7, 8.1 và 10 và MAC. Tuy vậy một nhược điểm trên NoxPlayer là phần mềm này được cách tân và phát triển dựa trên apk 4.4.2.