Máy tính khi sử dụng lâu ngày thường gặp tình trạng bị lỗi như đồ vật chạy chậm, bị treo, không thể kết nối mạng internet,... Đó là khi máy tính của bạn đang báo hiệu rằng driver đã lỗi thời cần phải được cập nhật. Bài bác viết dưới đâyforestcitymalaysia.com.vnsẽ giúp bạn tổng hợp list top 8 phần mềm cài đặt driver miễn giá tiền tốt nhất năm 2022, giúp bạn tự động cập nhật toàn bộ những driver đã lỗi thời trên máy tính xách tay lên phiên bản mới nhất một cách lập cập và an toàn.

Bạn đang xem: Phần mềm update driver tốt nhất


Nội dung chủ yếu


1. Phần mềm cập nhật driver Drivers Easy

2. Phần mềm thiết lập driver Driver Booster

3. Phần mềm update driver miễn giá tiền Driver Talent

4. Phần mềm cập nhật driver tốt nhất miễn tổn phí DriverIdentifier

5. Phần mềm cài driver tốt nhất DriverPack Solution

6. Phần mềm cập nhật driver tốt nhất DriverMax

7. Phần mềm update driver miễn phí Driver Reviver

8. Phần mềm update driver miễn phí DriverHub


1. Phần mềm cập nhật driver Drivers Easy


Giới thiệu

Drivers Easy là phần mềm cài driver sở hữu hơn 3 triệu người dùng tin tưởng sử dụng. Giống với tên gọi của mình, phần mềm dễ dàng khắc phục mọi sự cố máy tính xách tay liên quan liêu đến driver (trình điều khiển) bị lỗi thời. Bạn chỉ cần mua đặt phần mềm Drivers Easy để tự động tải xuống tất cả những trình điều khiển mà bạn cần.

Drivers Easy sở hữu hai phiên bản: Drivers Easy free và phiên bản Drivers Easy Pro gồm mất phí. Tùy vào nhu cầu cá nhân mà bạn có thể lựa chọn phiên bản phù hợp.

Ưu/nhược điểm

Quét cùng tìm những trình điều khiển bị lỗi thờiTương ham mê Windows 7, Windows 8.1, Windows 10Cải thiện hiệu suất và tính ổn định mạnh mẽ của thứ tínhSao lưu và giúp khôi phục, phục hồi lại driveHiển thị toàn bộ thông tin chi tiết phần cứng của thứ tínhTự động update driver miễn phí tổn cho laptop, sản phẩm tínhLuôn cập nhật driver với nhiều tính năng mới với cải tiến phục vụ nhu cầu hiệu quả người dùngCó thể hoạt động ngoại tuyến tiện lợi, chỉ cần một máy tính khác tải xuống và xào luộc lạiĐược dùng thử miễn phí, tuy nhiên có 1 số hạn chế về câu lệnhKhả năng nhận diện được một số driver ít phổ biến kém

Link tải: https://www.drivereasy.com/

*

Phần mềm cập nhật driver Drivers Easy


Giới thiệu

Driver Booster là một phần mềm cập nhật driver cải tiến hiệu suất cao nhất cho máy vi tính của bạn. Phần mềm Driver Booster giúp khắc phục những sự cố trên vật dụng tính, ví dụ: màn hình hiển thị xanh do lỗi cập nhật trình điều khiển. Ngoài ra Driver Booster còn hỗ trợ khắc phục hầu hết các sự cố gây nên không có âm thanh và lỗi mạng.

Ưu/nhược điểm

Hai phiên bản: Driver Booster (miễn phí) và Driver Booster Pro (mất phí).Tốc độ quét của Driver Booster cao, được cải thiện 99% giúp tiết kiệm thời gian tuyệt vờiTương ưa thích với hầu hết những phiên bản Windows hiện nay.Cập nhật driver ngay cả khi không tồn tại mạng internetLiệt kê tất cả những trình điều khiển vào phần mềm góp việc cập nhật driver trở yêu cầu dễ dàng hơnCó nhiều thông báo cảnh báo đối với những driver cũ.

Link tải phần mềm uy tín: https://www.iobit.com/en/driver-booster.php

Video hướng dẫn sử dụng phần mềm cập nhậtDriver Booster


Giới thiệu

Driver Talent là phần mềm cài driver tốt nhất phổ biến nhất vào tầm này. Phần mềm này giúp quét cùng cập nhật driver cấp tốc chóng, cực kì tiết kiệm thời gian. Driver Talent ko tạo ra driver mà lại tìm tất cả các driver bị lỗi thời, yếu tương say đắm và luôn luôn giữ máy tính của bạn vào tình trạng làm cho việc với hoạt động tốt nhất.

Ưu/nhược điểm

Tìm kiếm tất cả các drive đã lỗi thời, bị thiếu, bị hỏng hoặc bị lỗi tạo ra không tương thích.Không có chứa quảng cáo, cập nhật drive hoàn toàn bảo mật với an toàn.Tốc độ kiểm tra những vấn đề trình điều khiển forestcitymalaysia.com.vn.Giao diện trực quan, đơn giản, dễ sử dụngQuét và cập nhật driver cơ mà không cần kết nối internet

Link tải: https://www.drivethelife.com/free-drivers-download-utility.html

*

Phần mềm update driver miễn giá thành Driver Talent


4. Phần mềm cập nhật driver tốt nhất miễn phí tổn DriverIdentifier


Giới thiệu

DriverIdentifier là một phần mềm thiết lập driver cho máy tính xách tay để cải thiện các lỗi máy tính thường xuyên gặp phải như: thiết bị không tồn tại âm thanh, không thể kết nối internet,... DriverIdentifier sẽ giúp tìm thấy tất cả các trình điều khiển bị lỗi thời trong máy vi tính bạn chỉ trong vài phút.

Ưu/nhược điểm

Hỗ trợ tất cả những phiên bản hệ điều hành Windows.Cung cấp nhiều tác vụ thiết yếu xác, hỗ trợ cho việc cập nhậtChip khỏeQuét driver được khi không có kết nối internet.

Xem thêm: Lưu Ngay Top 6 Shop Mẫu Nhi Cần Thơ Đẹp Và Chất Lượng, Cửa Hàng Mẫu Nhi

Link tải: https://www.driveridentifier.com/


Giới thiệu

DriverPack Solution là một phần mềm cài driver và cập nhật driver miễn phí tổn tốt nhất, phù hợp cho cả những người dùng laptop chuyên nghiệp như lập trình viên đến đến những người sử dụng máy tính thông thường. Phần mềm này giải quyết được nhị vấn đề lớn mang đến người dùng là tăng cấu hình và cải thiện khả năng hoạt động của máy tính.

Ưu/nhược điểm

Tự động tìm ra những driver lỗi thờiCài đặt và sử dụng DriverPack Solution trọn vẹn miễn phíDriverPack hỗ trợ chống virus với bảo vệ thứ tínhSở hữu cơ sở dữ liệu trình điều khiển lớn nhất bên trên thế giớiTương ưng ý với tất cả các thiết bị cùng phiên bản WindowsKhi mua đặt DriverPack có thể đi kèm với một số phần mềm rác, mặc dù bạn bao gồm thể chủ động gỡ các phần mềm này.

Link tải: https://drp.su/en


Giới thiệu

DriverMax là ứng dụng hỗ trợ tải đặt tự động, quét theo lịch trình được thiết lập, liệt kê những lỗi cùng vấn đề đang bao gồm của driver. Nó tất cả thể để kiểm tra những bản cập nhật driver với tải xuống mang lại bạn bất kỳ thời điểm nào. DriverMax giúp làm giảm tình trạng đóng băng cùng trục trặc của hệ thống, khiến mang lại PC của bạn hoạt động tốt hơn.

Ưu/nhược điểm

Tự động quét và tìm kiếm sau đó lên lịch trình cập nhật driverTăng cao năng suất hoạt động của sản phẩm tínhHỗ trợ những phiên bản Windows và Windows server (cả 32-bit và 64-bit)Tương say đắm lên đến 2.300.000 thiết bịBảo mật cao và bình yên cho laptop của bạnCó phiên bản DriverMax Pro mất giá tiền nếu muốn sử dụng hết tính năng của phần mềm.

Link tải: https://www.drivermax.com/

*

Phần mềm cập nhật driver tốt nhất DriverMax


Giới thiệu

Tương tự các phần mềm cài driver khác, Driver Reviver sẽ quét máy tính để xác định những driver lỗi thời. Driver Reviver gồm thể cập nhật dễ dàng và mau lẹ các driver này để khôi phục hiệu suất tối ưu giành riêng cho máy tính. Ứng dụng sẽ góp bạn update driver chỉ trong một vài ba cú nhấp chuột một bí quyết dễ dàng. Nó sử dụng cơ sở dữ liệu trình điều khiển lớn và bao gồm sẵn.

Ưu/nhược điểm

Đảm bảo phần cứng của máy tính xách tay đang hoạt động ở mức tối ưuPhát hiện chính xác driver lỗi thời nhằm tránh tình trạng cài đặt đặt sai driver khiến hại đến máy tínhCập nhật driver cấp tốc chóng, tiết kiệm thời gianSao lưu driver một bí quyết tự động và khôi phục dữ liệu lúc xảy ra sự cốBaot mật cao, an toàn, dễ sử dụng đến mọi người.Cần thiết lập bản quyền phần mềm Driver Reviver để bao gồm thể tải về và tải đặt những bản cập nhật driver có sẵn mang đến máy tính.

Link tải: https://www.reviversoft.com/driver-reviver/


Giới thiệu

DriverHub là phần mềm tải driver tự động, đi cùng với đó là tính năng khôi phục dữ liệu toàn diện để đề phòng sự cố xảy ra. Phần mềm gồm giao diện trực quan với menu thể hiện rõ ràng, gồm một vài ba nút điều khiển buộc phải rất dễ sử dụng.

Ưu/nhược điểm

Quét với phát hiện các driver cũ sau đó đưa ra đề xuất, bạn bao gồm thể lựa chọn giữ nguyên phiên bản hiện tại của driver mà lại không cập nhật lên, hoặc lựa chọn tải và cài đặt đặt theo những đề xuất của DriverHub.Các driver phiên bản mới này cũng sẽ được hiện rõ số phiên bản mang đến bạn dễ dàng so sánh và theo dõi.Trong phần Useful programs chứa một số liên kết hữu ích liên quan tới những tính năng khác của Windows như Disk Management, Task Manager, sở hữu đặt màn hình, thiết lập nguồn,... để cải thiện hiệu suất cho máy vi tính của mình.Hỗ trợ Windows 10, Windows 7 & Windows 8.

Kết luận

Trên đây, chúng ta đã tò mò ngay vị trí cao nhất 8 phần mềm mua driver miễn mức giá tốt nhất năm 2022. Hy vọng bài bác viết này forestcitymalaysia.com.vn đã góp bạn đưa ra một phần mềm thiết lập driver như ý, giải quyết forestcitymalaysia.com.vn các vấn đề hay gặp phải trên thiết bị tính. Nếu bạn còn thắc mắc tốt vẫn chưa biết phải sử dụng như thế nào, hãy để lại thông tin cho chúng tôi, đội ngũ nhân viên cấp dưới sẽ cố gắng trả lời bạn forestcitymalaysia.com.vn nhất gồm thể. Chúc những bạn thành công!

Có thể bạn quan lại tâm:

Tải Adobe Illustrator CS6- links Google Drive 2022

Download phần mềm 3ds Max 2022 – hướng dẫn mua đặt chi tiết

Phần mềm 3DP cpu là gì? Hướng dẫn sở hữu đặt với sử dụng 3DP Chip

Phần mềm 3uTools là gì? giải pháp cài đặt và sử dụng 3uTools đơn giản

Tải phần mềm AI Portable CC 2022 ko cần download đặt