Hiện nay, các đơn vị vận chuyển có rất nhiều dịch vụ giữ hộ hàng với các loại hình đa dạng và phong phú cung cấp cho tất cả những người sử dụng. Dù bạn lựa chọn đơn vị chức năng vận chuyển nào, các bạn cũng nên khám phá kỹ những quy định cũng như cách tính phí gửi sản phẩm của từng đối chọi vị. Trong bài viết này hãy cùng mày mò cách tính mức giá gửi sản phẩm qua bưu điện EMS trên khối hệ thống của forestcitymalaysia.com.vn nhé.

Bạn đang xem: Phí chuyển hàng qua bưu điện

Chi tổn phí gửi sản phẩm qua bưu năng lượng điện là bao nhiêu?

forestcitymalaysia.com.vn áp dụng phần mềm tự động để tính giá ship hàng cho tất cả các hãng vận chuyển. Vày vậy nếu bạn có nhu cầu tính ngân sách chi tiêu gửi sản phẩm qua bưu điện là từng nào thì bạn chỉ việc thực hiện 1 trong các 2 bí quyết sau:

Cách 1: Sử dụng hào kiệt “Tính giá tiền vận chuyển”” “Phí COD” tức thì trên trang chủ của forestcitymalaysia.com.vn. Bạn chỉ việc nhập bốn thông tin: địa chỉ cửa hàng gửi hàng, showroom nhận hàng, trọng lượng giao dịch và số chi phí thu hộ (nếu có). Sau 6s, phí ship hàng của các hãng vận chuyển bao gồm bưu điện EMS sẽ được liệt kê kèm thời gian giao hàng

Cách 2: Tạo đơn hàng trên hệ thống (chính xác nhất). Bạn áp dụng tài khoản của bản thân (nếu chưa có bạn đk tài khoản miễn phí tại đây) để tạo nên 1 deals trên hệ thống. Từ bây giờ forestcitymalaysia.com.vn sẽ chỉ dẫn mức mức giá vận chuyển ở đầu cuối mà chúng ta phải trả cho đơn hàng của mình.

Ngoài ra, các bạn hoàn toàn có thể tự tính được chi phí khi giữ hộ hàng qua bưu điện (EMS).

Cách 3: So sánh trên bảng giá vận gửi của forestcitymalaysia.com.vn. Với bí quyết này bạn sẽ cần tải Bảng mức giá vận gửi của forestcitymalaysia.com.vn về để so sánh đơn hàng của bản thân với bảng giá.

Ví dụ: Bạn có đơn hàng quần jean đề xuất gửi từ tp hà nội đi Huế. Quần jean hoàn toàn có thể đóng gói bằng cách bọc túi nilong và quấn băng dính. Đơn hàng bao gồm trọng lượng: 400gr. Sử dụng dịch vụ thương mại chuyển phát nhanh của bưu năng lượng điện (EMS) trên hệ thống của forestcitymalaysia.com.vn. So sánh với bảng giá thành ta có:

Gửi hàng tại thủ đô hà nội (miền Bắc), dấn hàng trên Huế (miền Trung) => Liên miềnTrọng lượng 400gr => tự 0.25kg cho 0.5kgĐối chiếu trong mục 2.1 bảng giá dịch vụ đưa phát nhanh các tỉnh forestcitymalaysia.com.vn EMS ta đã thấy cước giá tiền là 35.000 đồng
Nấc khối lượng (Kg)Giá cước trọn gói liên tỉnh (VNĐ)
Cùng miềnLiên miềnCách miền
Từ 0 mang lại 0,2525,00029,00032,000
Từ 0,25 mang lại 0,530,00035,00040,000
Trên 0,5 mang đến 142,00054,00055,000
Trên 1 đến 1,554,00068,00071,000

Lưu ý đến các dịch vụ bổ sung cập nhật và phần phụ phí 

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những dịch vụ cộng thêm mà forestcitymalaysia.com.vn cung cấp cho như: dịch vụ giao hàng thu tiền, thương mại dịch vụ bảo hiểm… những dịch vụ thêm vào đó này rất có thể được tính tổn phí riêng.Một vài đơn hàng của chúng ta cũng có thể sẽ bị tính góp phần phụ chi phí theo như hình thức của forestcitymalaysia.com.vn như: phụ phí tổn vùng xa, phụ chi phí lấy hàng, chi phí vượt cân.Phí bạn phải trả là mức giá tiền cộng tổng của tất cả các mức giá trên.

Xem thêm: Ebook Chiến Thần Bất Bại Full Prc/Mobi, Epub, Pdf, Ebook Bất Bại Chiến Thần

Khi có deals cần chuyển vận bạn chỉ cần truy cập trang web forestcitymalaysia.com.vn, nhập tin tức người nhờ cất hộ và bạn nhận là vẫn biết ngay ngân sách chi tiêu vận đưa là bao nhiêu. Vô cùng đơn giản và dễ dàng và tiện lợi phải ko nào. Hy vọng những tin tức trong nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ ích cho mình trong việc vận ship hàng hóa của mình trong thời hạn tới

Cách tính phí tổn ship bưu điện, phí tổn ship COD?

Cách tính tổn phí ship bưu điện

Cước ship COD = Cước thương mại dịch vụ chuyển vạc EMS + Cước thu hộ/chi hộ

Trong đó:

Cước dịch vụ thương mại chuyển phát phụ nằm trong vào cân nặng hàng hóa, showroom gửi và showroom nhận hàng.

Cước COD = 1% chi phí thu hộ (tối thiểu 15.000đ/lô hàng). Cố kỉnh thể, nếu bạn gửi những gói hàng mang đến các add nhận khác biệt thì phương pháp tính phí ship COD bưu điện sẽ tiến hành tính theo mức chi phí thu hộ của từng gói sản phẩm như sau:

*

Bên cạnh đó, chúng ta có thể mất thêm chi phí nếu sử dụng những dịch vụ cộng thêm khi ship COD như:

Phí giao dịch chuyển tiền (10.000đ/lần + phí giao dịch chuyển tiền của từng ngân hàng).Phí phục vụ.Phí bỏ dịch vụ.…

Cách tính phí tổn ship COD Viettel Post

Phí ship COD = giá tiền chuyển phát + Phí thương mại dịch vụ thu hộ

Trong đó:

Phí dịch vụ thương mại chuyển vạc tính dựa trên khối lượng hàng hóa và được tính bằng công thức quy thay đổi theo số đo size gói hàng:

Trọng lượng quy đổi = dài * rộng lớn * Cao (cm)/6.000 (kg)

Ví dụ: các bạn đặt 1 bộ chính sách 21 món Nikawa NK-BS021 với form size đóng gói là 26*34*8 (cm) thì theo phương pháp trên trọng lượng của gói hàng đã là: 26*34*8/6.000 = 1,18kg.

Phí dịch vụ thu hộ = 0,8% tiền thu hộ (tối thiểu 15.000đ) – đối với các bưu giữ hộ tại trung tâm những tỉnh, thành phố. Hoặc mức giá thu hộ = 1,3% tiền thu hộ (tối thiểu 20.000đ) – so với các bưu giữ hộ tại huyện, xã.

Các cước tầm giá ship COD VNPost

Cước dịch vụ chuyển phát mà quý khách lựa lựa chọn để gởi bưu nhờ cất hộ COD.Cước thương mại & dịch vụ phát mặt hàng thu tiền – COD (chưa bao hàm thuế quý hiếm gia tăng): tối thiểu là 13.000 đồng.Cước đưa tiền: bằng một nửa cước thương mại & dịch vụ thư chuyển tiền (Đây là cước chuyển khoản qua ngân hàng tiền mà VNPost thu hộ từ người nhận bưu nhờ cất hộ COD nhằm trả cho người gửi).Cước những dịch vụ thêm vào đó khác (nếu có) như gửi hoàn bưu giữ hộ COD, gia hạn phiếu chuyển khoản COD, chuyển cấp tốc phiếu chuyển khoản COD,… được xem theo nút cước dịch vụ thương mại tương ứng theo bảng cước của VNPost.Cước so với bưu giữ hộ COD gồm nội dung là hàng cồng kềnh, dễ dàng vỡ: được quy đổi cùng tính theo nút cước hàng cồng kềnh và hàng vơi của thương mại dịch vụ cơ bạn dạng mà quý khách hàng lựa chọn.Cước vận chuyển, bảo quản hoặc vạc theo yêu ước đặc biệt: được thỏa thuận hợp tác trên đại lý yêu ước của khách hàng.

Hy vọng với những share trên vẫn phần nào cung cấp đến quý quý khách những tin tức hữu ích nhất. Nếu như khách hàng có ngẫu nhiên thắc mắc nào liên quan đến giá tiền ship khi đặt đơn hàng tại Maxbuy hãy contact với chúng tôi qua hotline 1900 9491.