Bạn đang vướng mắc có phần đông vật phẩm phong thuỷ nào cân xứng vớingười tuổi Thìn? cửa nhà nào hoàn toàn có thể giúp bạn tuổi Thìn gặp nhiều may mắn, an ninh và thành công trong cuộc sống? Hãy thuộc Golden Gift Việt Nam đi kiếm hiểu ngay nội dung bài viết dưới đây để sở hữu câu trả lời cho mình


Giới thiệu về fan tuổi Thìn

Tuổi Thìn là hình tượng cho con rồng, là bé giáp đứng thứ 5 vào bảng xếp hạng 12 con giáp. Những người dân tuổi Thìn vô cùng thông minh, mức độ khỏe luôn dồi dào. Dường như họ là bạn rất bạo gan mẽ, quyết đoán.

Bạn đang xem: Phong thủy 2022: tuổi thìn hợp màu gì và kỵ màu gì nhất?

https://forestcitymalaysia.com.vn/products/tuong-rong-phong-thuy-ma-vang,https://forestcitymalaysia.com.vn/products/tuong-rong-phong-thuy-ma-vang-co-lon,https://forestcitymalaysia.com.vn/products/an-rong-phong-thuy-ma-vang

Một số thành công phong thuỷ mạ vàng đặc trưng của người tuổi Thìn

Người tuổi thìn sinh vào năm bao nhiêu?

Tuổi Thìn gồm các tuổi kia là: gần cạnh Thìn 1964, Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988, Canh Thìn 2000 - 1940, Nhâm quan sát 1952... Nắm thể:

Tuổi Nhâm Thìn (1952, 2012)

Người tuổi Nhâm Thìn thông minh, sắc sảo. Họ làm việc siêng năng, sáng tạo và táo bạo. Họ vô cùng thích độc lập, tự chủ, có tham vọng nhiều. Tuy nhiên, nhược điểm là họ khá bảo thủ.

Tuổi Giáp Thìn (1965)

Người tuổi Giáp Thìn thông minh, giỏi ngoại giao, gồm khát vọng cao xa, có số làm quan liêu to, thích làm những việc lớn. Mặc dù nhiên, người tuổi Giáp Thìn lại khá nóng nảy và võ đoán.

Tuổi Bính Thìn (1976)

Người tuổi Bính Thìn có số quan tiền chức, học hành đỗ đạt cao, bọn họ là người bộc trực, tức thì thẳng.

Tuổi Mậu Thìn (1988)

Họ là tín đồ thông minh, nhạy bén, tính tình quyết đoán, tham công tiếc việc, ko kiêng nể, nhờ vả quỵ lụy. Ngoài ra họ còn có khả năng ngoại giao tốt.

Tuổi Canh Thìn (2000)

Họ đủ đầy vật chất, danh lợi, dễ gặp quý nhân phù trợ, gặp gỡ nhiều điều may mắn và thuận lợi vào cuộc sống.

Người tuổi thìn hợp với tuổi nào?

Cả vào làm ăn và hôn nhân các bạn nên quan hệ, kết phù hợp với các tuổi như tuổi Dậu, tuổi Tý, tuổi Thân nhằm có kết quả tốt đẹp.

Nữ tuổi Thìn với Nam tuổi Dậu là lục hợp, nữ tuổi Thìn cùng Nam tuổi Tý là tam hợp, phụ nữ tuổi Thìn với Nam tuổi Thân là tam hợp.

Nam tuổi Thìn và phái nữ tuổi Dậu là Lục hợp, phái nam tuổi Thìn và nữ giới tuổi Tý là tam hợp, nam tuổi Thìn và nữ tuổi Thân là tam hợp.

Người tuổi thìn hợp với hướng nào?

Xem hướng phù hợp với tuổi là một trong những phần quan trọng truong thuật phong thuỷ, hướng xuất sắc sẽ mang tới may mắn, sung túc và no đủ cho gia chủ.

Hướng đúng theo của Tuổi Nhâm Thìn 1952 phái mạnh là hướng Nam, phía Bắc, Đông Nam với hướng Đông.

Hướng hợp của tuổi Nhâm Thìn 1952 cô bé giớilà hướng Nam, Bắc, Đông Nam cùng hướng Đông.

Hướng thích hợp của tuổi liền kề Thìn 1964 nam giới giớiđó là hướng Đông, Đông Nam, hướng bắc và phía Nam

Hướng phù hợp với tuổi tiếp giáp Thìn 1964 phái đẹp đólà phía Tây, Đông Bắc, tây-nam và Tây Bắc

Hướng phù hợp với tuổi Bính Thìn 1976 phái nam đó làhướng Tây, Đông Bắc, tây nam và Tây Bắc

Hướng phù hợp với tuổi Bính Thìn 1976 nữ giới giớilà hướng: Đông, Đông Nam, phía bắc và phía Nam.

Hướng hợp với tuổi Mậu Thìn 1988 nam giới giớilà phía Nam, Bắc, Đông Nam và hướng Đông

Hướng hợp với tuổi Mậu Thìn 1988 nữ giới giớilà hướng Nam, Bắc, Đông Nam cùng hướng Đông

Hướng phù hợp với tuổi Canh Thìn 2000 phái nam là hướng: Đông, Đông Nam, Bắc và hướng Nam

Hướng hợp với tuổi Canh Thìn 2000 nữ giới là hướng:Tây, Đông Bắc, tây nam và Tây Bắc

Những công trình phong thuỷ tương xứng với fan tuổi Thìn

Đối cùng với mỗi nhỏ giáp sẽ có được những tòa tháp phong thuỷ tương xứng khác nhau, gồm vật phẩm đem đến may mắn, bình an, bao gồm vật phẩm lại mang về tài lộc với giàu có.

*

Vậy đối vớingười tuổi Thìn sẽ có những item phong thuỷ làm sao phù hợp?

Người tuổi thìn thích hợp cây gì?

Trong số rất nhiều các nhiều loại cây phải kể tới loại cây phong thuỷ cân xứng với tín đồ tuổi Thìn đó đó là cây tài lộc.

*

Cây còn có tên gọi khác là Cây May Mắn, rất tương xứng cho bạn tuổi Thìn dùng để thu hút tài lộc, may mắn. ở bên cạnh đó, màu xanh lá cây mát của cây Tài Lộc còn làm người tuổi Thìngiải tỏa căng thẳng, đem lại sự thoải mái, dễ dàng chịu…

Cụ thể, tín đồ tuổi Canh Thìn (sinh năm 1940, 2000) thuộc mệnh kim thích hợp với những cây gồm màu nâu, vàng, hoặc white color của mệnh kim như Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi, Cây Kim Tiền...

Người tuổi Nhâm Thìn (sinh năm 1952, 2012) trực thuộc mệnh Thủy thích phù hợp với những cây màu xanh lá cây dương như Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý...

Người tuổi ngay cạnh Thìn (sinh năm 1964) là bạn mệnh Hỏa đề nghị trồng nhiều loại cây cảnh tử vi có greed color lá như: Cây Kim Ngân, Cây Vạn Lộc, Cây Phong Lộc, Cây Thẻ bài xích Hồng

Người tuổi Mậu Thìn (sinh năm 1988) là tín đồ mệnh Mộc nên chọn mua những loại hoa lá cây cảnh có màu xanh lá cây nước biển cả như Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân, Sen Đá Nâu.

Người tuổi Bính Thìn (sinh năm 1976) là fan mệnh Thổ bắt buộc trồng những cây cảnh có màu sắc đỏ, hồng, cam, tím như Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan hồ Điệp, Cây Phong Lộc, Cây Hồng Môn...

Tượng phong thuỷ phù hợp với tuổi Thìn

Ngoài một số loại cây phù hợp, tiếp đến chúng ta sẽ khám phá tượng phong thuỷ phù hợp với tuổi Thìn. Như họ đã biết, Thân - Tí - Thìn thuộc tam hợp, do vậy linh vật tương xứng với tuổi Thìn tương xứng sẽ là bé khỉ và nhỏ chuột.

Linh đồ gia dụng rồng mạ vàng

Người tuổi Thìn cũng là tuổi linh vật rồng, bởi vì vậy, tượng rồng sẽ giúp đỡ gia chủ gặp mặt nhiều như mong muốn trong sự nghiệp và sự nghiệp. Bài trí tượng long trong bên gia nhà tuổi Thìn để giúp gia nhà bình an, tránh được tiểu nhân hãm hại.

*

Tượng dragon mạ vàng được thiết kế đẹp mắt, thích hợp với người tuổi Thìn

Linh vật Khỉ phong thủy

Như bọn họ đã biết, tượng Khỉ mang ý nghĩa sâu sắc phong hầu, tượng trưng cho tất cả những người được thăng chức, vấp ngã nhiệm, đường sự nghiệp có bước tiến lớn.

Xem thêm: 5 Loại Mặt Nạ Oliu Trị Mụn Bằng Dầu Ô Liu, Những Loại Mặt Nạ Dầu Oliu Trị Mụn Hiệu Quả

*

Tượng khỉ phong thuỷ mạ vàng vì chưng Golden Gift nước ta chế tác tinh xảo

Người tuổi Thìn vốn bạo dạn mẽ, quyết đoán, nếukết phù hợp với tuổi Thânnhanh nhẹn, thông minh để giúp đỡ người tuổi Thìn gặthái được rất nhiều thành công, dễ dãi trong công việc.

Linh vật chuột phong thủy

Bên cạnh ý nghĩa tấn tài tấn lộc, linh vật chuột còn có ngụ ý về cuộc sống sung túc, thịnh vượng, phúc - lộc - tài đủ đầy mang đến người tuổi Thìn

*
Tượng Chuột tiền bạc mạ đá quý gợi lên một cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy và viên mãn.

Hình hình ảnh chuột cùng với thùng tiền, thỏi vàng chất đầy cùng với chữ Lộc phía trước, chữ Tài ngơi nghỉ phía sau. Người tuổi Thìn sở hữu vật phẩm này đã nhận được rất nhiều phúc, lộc, tài, dư đưa trong cuộc sống.

Cóc 3 chân ngậm tiền - Thiềm Thừ

Cóc 3 chân ngậm tiền vàngcòn được hotline là cóc tài lộclà đồ phẩm tử vi phong thủy có tác dụng chiêu tài, mang về sự may mắn, nhiều có, thịnh vượng.

*
Cóc 3 chân ngậm tiềntượng trưng cho câu hỏi rước tiền bạc vào nhà

Khi người tuổi Thin sử dụng vật phẩm phong thuỷ này đang giúpchiêu tài tốt bởi vì đây là thành quả phong thuỷ rất may mắn vì nó có thể đem phú quý, tài lộc đến mang lại gia chủ.

Tỳ Hưu phong thuỷ mạ vàng

Tỳ Hưu theo phong thủyđược xem là linh vật đưa về may mắn cùng tiền bạc. Con vật này không ăn thức ăn thông thường mà chỉ ăn uống vàng, bạc, đặc biệt quan trọng đây là sinh vật chỉ có ăn uống mà không tồn tại nhả, mang ẩn ý đón tiền tài vào nhà, ko thất thoát của nả ra ngoài.

*

Tượng Tỳ Hưu phong thuỷ mạ vàng sẽ đem đến may mắn, tài lộc rủng rỉnh cho những người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn buộc phải sở hữu cho khách hàng vật phẩm Tỳ Hưu phong thuỷ để mang về may mắn, tiền tài và thành công.

Tượng Phật phù hợp với tuổi Thìn

Sẽ thiệt là thiếu hụt xót nếu không nhắc đến tượng Phật phong thuỷ, bởi vì tượng Phật có mức giá trị phong thuỷ khôn cùng lớn. Bên trên hết, tượng Phật còn làm mang lại cảm hứng bình an, lử đử trong mỗi người chúng ta.

Tượng Phật Bà quan tiền Âm

Tượng Phật Bà quan lại Âm mạ vànglà quà tặng ngay độc đáo, ước bình an, mức độ khỏe, phúc lộc mang lại gia đình.

*
Tượng Phật Bà quan tiền Âm nhân từ từnhìn vào sẽ đủ thấy sự an toàn trong lòng

Người tuổi Thìn nếu giành được tượng Phật Bà quan lại Âm trong bên sẽ mang về bình an, sức khoẻ và như ý trong cuộc sống.

Tượng Phật Di Lặc

Vật phẩm phong thuỷ tượng Phật Di Lặccó tính năng phong thủy trong bài toán cầu bình an, an lạc cho gia đình.

*
Tượng tượng phật di-lặc mạ kim cương làbiểu tượng của niềm hạnh phúc, an lạc.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo lá người yêu đề mạ vàng, đấy là vật phẩm phong thuỷ đem về bình an, may mắn.

Người tuổi Thìn năm 2022

Năm 2022, người tuổi rồng sẽ thấy vận may được cải thiện đáng bao gồm cả trong sự nghiệp cùng tình yêu.

Sự nghiệp của fan tuổi Thìn năm 2022

Đối với người làm công ăn lương thì trong thời hạn cần phải nỗ lực nhiều rộng nữa. Cộng thêm nếu biết cách nắm bắt thời cơ, bạn sẽ có cơ hội lấy lại được tất cả những gì mà mình đã tuột mất trong thời hạn đại dịch vừa qua.

Đối với người làm tởm doanh, vận tài lộc khá vượng. Công việc làm ăn luôn có quý nhân phù trợ.

Tài lộc của tuổi Thìn năm 2022

Tử vi năm Nhâm dần 2022của tuổi Thìn dự báo chúng ta phải túi tiền nhiều mang lại cuộc sống, dễ mâu thuẫn về sự việc tiền bạc.

Cơ hội tài lộc khô nóng thông vào những tháng 3,4 với 7 âm lịch.

Tình cảm của tuổi Thìn năm 2022

Nếu các bạn còn độc thân, bạn sẽ có thời cơ tìm được bạn phù hợpvà dễ có nhân duyên với những người kém tuổi. Các bạn có nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác giới dẫu vậy vẫn không thấy tương xứng nên siêu khó cải tiến và phát triển thành mối quan hệ bền vững.

Nếu bạn đang yêu thương hoặc sẽ kết hôn, bạn nên nhẹ nhàng, cảnh giác lời ăn uống tiếng nóiđể không có nhiều cãi vả xảy ra.

Sức khỏe khoắn của tuổi Thìn năm 2022

Về mức độ khoẻ tuổi Thìn nên chú ý tới các bệnh về máu áp, ngày tiết huyết lưu lại thông và các bệnh về mắt, dễ dàng mệt mỏi, đau tí hon liên miên thọ khỏi.

Như vậy, trên đây chúng ta đã thuộc nhau đi kiếm hiểunhững cống phẩm phong thuỷ giúp tuổi Thìn thành công, may mắn. Chúc chúng ta luôn chạm mặt nhiều may mắn, thành công xuất sắc trong cuộc sống!

Chủ đề liên quan vật phẩm phong thuỷ đúng theo tuổi Thìn

Tính cách tín đồ tuổi Thìn

Tuổi Thìnhợp cây phong thuỷ nào?

Tuổi Thìn vừa lòng hướng cùng màu gì?

Người tuổi Thìn sinh những năm bao nhiêu?

Tử vi người tuổi Thìn năm 2022

Vật phẩm phong thủy hợp tuổi Thìn

Tranh mạ vàng cho tất cả những người tuổi Thìn

Tượng phong thuỷ cho những người tuổi Thìn

Tượng dragon mạ vàng

Minh Trần/ Golden Gift Việt Nam