Đại tướng bộ trưởng QP Phùng quang đãng Thanh bị tiêu diệt hay sống vì sao không xuất hiện vài phút bên trên TV?

Bản tin Thông tấn làng mạc “dpa” của Đức (Deutsche Presse-Agentur GmbH) loan tại links (http://www.dpa-international.com/news/asia/vietnam-defence-minister-dies-in-france-after-cancer-treatment-a-46003499.html ) bao gồm nội dung như sau:

(Trích): Bộ trưởng Quốc phòng vn chết trên Pháp sau thời điểm điều trị ung thư.

Bạn đang xem: Phùng quang hải ung thư

“Hà Nội (dpa) – bộ trưởng liên nghành Quốc phòng vn đã bị tiêu diệt hôm nhà Nhật trên một bệnh viện của Pháp nơi ông đã được điều trị ung thư phổi, một nguồn tin quân sự đã nói như vậy.“Tướng Phùng quang quẻ Thanh , hiện nay đã 66 tuổi, được cai là một ngôi sao sáng đang lên vào đảng cộng sản nước ta trước lúc bị bệnh.“Ông đã chết hôm công ty Nhật tại khám đa khoa Georges Pompidou, mối cung cấp tin quân sự đã nói cùng với dpa. Người báo tin từ chối không nêu tên bởi ông không có trách nhiệm để công bố cho báo chí truyền thông.

“Những tin đồn về bệnh tình của ông Thanh bước đầu lan truyền với sự vắng mặt của ông tại những sự khiếu nại quân đội. Đầu mon 7, Phạm Gia Khải, thành viên của Ban đảm bảo và chăm lo sức khỏe mạnh Trung Ương, đã xác nhận rằng ông Thanh đã phục hồi từ cuộc phẩu thuật tại Pháp về khối u vào phổi. Ông nói rằng tình trạng sức mạnh của ông tướng tá là xuất sắc và rằng ông vẫn trở lại nước ta trong vòng hai tuần nữa.

“Ông Thanh được xem như là ứng viên để vậy chức chủ tịch nước ta vào kỳ Đại hội Đảng sắp tới, mối cung cấp tin nói như vậy. (hết trích)

Một Website không giống là “dalje.com” đã và đang loan tin giống như về vụ ông Phùng quang quẻ Thanh chết (http://dalje.com/en-world/vietnam-defence-minister-dies-in-france-after-cancer-treatment/550644 ).

CSVN KHÔNG THỂ BƯNG BÍT LÂU NGÀY NÊN ĐÀNH XÌ TIN ĐẠI TƯỚNG BỘ TRƯỞNG QUỐC PHÒNG PHÙNG quang THANH ĐÃ CHẾT sau khi PHẨU THUẬT UNG THƯ PHỔI!

Sau khi bản tin đặc biệt quan trọng của VietPress USA được phổ biến, nhanh chóng các social và những Diễn bầy Internet đã ngập cả tin tức của VietPress USA về trường hợp Đại tướng mạo Phùng quang Thanh bị ám sát.

Báo làng Luận (www.xaluan.com) tại việt nam đã báo cáo đính đó là tin thất thiệt và lôi kéo dân vn không đề xuất đọc và sự chuyển tiếp giữa tin của VietPress USA. Tuy vậy rồi báo Xã-Luận biết chuyện có thật đề nghị đã vội gỡ bài xích xuống. Trong khi một báo khác của việt nam đã hối hả đăng tiểu sử của ông Phùng quang Thanh như cách thường trông thấy khi một giới chức thời thượng tại cả nước qua đời thì báo chí truyền thông đăng tin về tiểu sử! bên nước csVN đã phạt báo nầy 30 triệu đồng về loan tin gây hoang mang lo lắng dư luận.

Chính quyền csVN cần sử dụng Tường Lửa (FireWall) để ngăn quán triệt dân bọn chúng và hiểu giả tại việt nam vào đọc tin tức bên trên VietPress USA; nhưng lại nhờ Google Chrome yêu cầu VietPress USA đã gợi ý đọc giả vn vượt tường lửa dễ dàng vào thông tin trên VietPress USA hay bất kể Websites nào hiện hiện nay đang bị csVN ngăn chặn (Theo hướng dẫn vượt tường lửa tại Link: ).

Hà Nội vẫn tìm kiếm mọi cách bưng che sự việc; dẫu vậy không thể đậy dấu dược lâu bắt buộc đã bật mí rằng Đại tướng Phùng quang đãng Thanh đã có đảng csVN và Nhà nước cho đi Paris nhằm giải phẩu khối u trong phổ nhưng mà ông đã bị từ dịp chiến tranh.

ngày 1/7, báo Tuổi con trẻ đã đột nhiên dẫn mối cung cấp tin của Ban đảm bảo và chăm sóc Sức khỏe trung ương để trấn an dư luận rằng “Đại tướng mạo Phùng quang Thanh “đã đi Pháp trị bệnh từ thời điểm cách đây một tuần và buổi tối 30/6 vừa qua, ông Phùng quang Thanh đã được phẫu thuật, có thể là một khối u phổi”. Cũng theo Tuổi Trẻ, ông cỗ trưởng bắt đầu ho ra ngày tiết từ nhì tháng trước, tuy chưa phát hiện nay ung thư nhưng mà một vùng phổi đã bị xơ vị vết thương tự thời chiến.

Theo tin nầy thì Gs Phạm Gia Khải cho biết Đại tướng mạo Phùng quang Thanh “vẫn liên tiếp ở lại Pháp để đợi được kiểm tra” và rằng “Ngày giờ đồng hồ xuất viện ví dụ và nơi ở hiện thời của ông Thanh thì tôi không cầm cố rõ”.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Son Môi - Hướng Dẫn Cách Tô Son Đúng Chuẩn Từ A Đến Z

ĐẠI TƯỚNG PHÙNG quang đãng THANH VÀ VỢ ĐÃ BỊ ÁM SÁT CHẾT ĐƯỢC ĐƯA VỀ HÀ NỘI AN TÁNG LẶNG LẺ. Con trai LÀ ĐẠI TÁ PHÙNG quang HẢI BỊ BẮN 1 VIÊN LỦNG RUỘT ĐÃ ĐƯA VỀ đất nước hình chữ s CHỮA TRỊ NHƯNG SỢ SẼ KHÔNG QUA KHỎI!

Văn phòng liên lạc quân sự của cục Quốc chống csVN trên Pháp cung ứng 4 xe khá dân sự với tài xế người việt nam lái xe. Phu nhân Đại tướng tá Phùng quang Thanh đề nghị đến ăn phở trên một tiệm Phở ở thành phố Paris 13. Tất cả tin nói chính là tiệm phở Viễn Đông. Khi đến gần, lái xe nói trước tiệm phở không có chỗ đậu xe yêu cầu sẽ đậu tại một Parking cách đây lối 250m với sẽ đi bộ qua.

Tin R.H. Nói rằng Đại tướng Phùng quang quẻ Thanh cùng phu nhân ngồi nghỉ ngơi ghế sau. Đại tá Phùng quang đãng Hải là con trai ngồi ghế trước cùng với tài xế. Xe pháo của Đại tướng mạo Phùng quang Thanh đi trước cùng đoàn tùy tùng đi theo bởi 3 xe pháo khác. Tất cả đều là xe pháo dân sự với mọi tín đồ lúc kia mặc xống áo dân sự. Vk của Đại tướng tá Phùng quang đãng Thanh khoác áo dài Việt Nam.

Tin R.H. Nói rằng, khi Đại tướng Phùng quang đãng Thanh và vk cùng cùng với Đại tá Phùng quang quẻ Hải vừa thoát khỏi xe thì gồm hai kẻ kỳ lạ mặt tín đồ Á châu đang phóng xe cộ môtô đến cần sử dụng súng hãm thanh bắn trúng Đại tướng mạo Phùng quang Thanh 2 viên vào ngực và bụng; vk Đại tướng Thanh bị 1 viên vào ngực; cùng Đại tá Phùng quang quẻ Hải bị 1 viên vào bụng. Thời điểm đó phái bộ tùy tùng sẽ tìm địa điểm đâu xe với có người chưa thoát ra khỏi 3 xe đang vừa đậu tại Parking.

Ngay sau khi vụ giết hại xảy ra, các nạn nhân được chuyển vào xe cùng chạy thẳng đến bệnh viện Georges Pompidou trên Paris để cấp cho cứu chứ không hề qua cơ sở y tế của quân đội Pháp như gồm vài tin vẫn loan. Phía cỗ Quốc phòng và chính phủ Pháp đã được thông tin nhưng phía csVN yêu ước giữ hay đối kín đáo về tin tức vụ sát hại nầy. Giả dụ tin tức bị đưa ra sẽ ảnh hưởng không tốt cho cả danh tiếng nước Pháp không bảo đảm được đến đoàn khách đặc biệt quan trọng của việt nam là một tổ quốc đồi tác quốc phòng với Pháp; với phía cả nước cũng sẽ ảnh hưởng không tốt về mặt an toàn quốc phòng.

Tin trường đoản cú R.H. Nói cùng với VietPress USA rằng, khi đưa vào cho phòng cấp cho cứu khám đa khoa Georges Pompidou sống Paris được lối 4 tiếng đồng hồ thì vk của Đại tướng Phùng quang quẻ Thanh qua đời bởi vì vết mến xuyên lồng ngực yêu cầu nhưng ko trúng tim. Huyết ra nhiều trên đường xe chạy đến khám đa khoa và xuất ngày tiết nội trong lồng ngực không rứa được.

*
Đại tá Phùng quang quẻ Hải

Đại tá Phùng quang Hải với một khối tài sản kếch xù, lại bị yêu thương nặng đưa về nước ta đang cấp cứu thì chắn chắn vết thương cạnh tranh lành! quan liêu chức v.i.p như ông Nguyễn Bá Thanh là cánh tay phải của ông Tbt Nguyễn Phú Trọng lúc chạm mặt bệnh đưa theo Mỹ chữa còn quan yếu sống sót, thì trường vừa lòng Đại tá Phùng quang quẻ Hải nay mang trong trái tim “nợ nước trung hoa và thù nhà” thì làm thế nào chữa trị vết thương mau khỏi được!

LÝ bởi vì TẠI SAO GIA ĐÌNH ĐẠI TƯỚNG PHÙNG quang THANH BỊ ÁM SÁT?

Lâu nay có tin đồn rằng Đại tướng mạo Phùng quang Thanh vẫn là ngôi sao 5 cánh sáng giá tuyệt nhất để cố chức chủ tịch nước nỗ lực cho quản trị Trương Tấn quý phái vào Đại Hội đảng csVN kỳ 12 đầu năm năm nhâm thìn sắp tới.

Ông Nguyễn Tấn Dũng đang nhắm chức Tổng túng thiếu thư đảng csVN kiêm quản trị nước buộc phải nếu trung quốc hậu thuẩn gửi ông Phùng quang đãng Thanh vào một trong những trong hai chức Tổng túng bấn Thư hay quản trị nước phần đa phải tuyên chiến đối đầu với Thủ tướng tá Nguyễn Tấn Dũng. Đó là chưa nói ThT Nguyễn Tấn Dũng đang nhắm rằng Đại tướng trần Đại Quang bộ trưởng liên nghành Nội vụ sẽ thay chức Thủ tướng mạo trong tiến độ tới.

Tuy nhiên từ cuối năm 2014, khi các vụ đấu đá bên trên Internet vì chưng “Chân Dung Quyền Lực” tung ra các hành vi tham nhũng và buôn bán nước của mái ấm gia đình Đại tướng tá Phùng quang Thanh thì tướng tá Thanh đã bao hàm bước chuẩn bị. Sự chuẩn bị theo tin trường đoản cú R.H. Hoa Kỳ đến hay, bộ trưởng Quốc phòng Phùng quang đãng Thanh cùng nhóm sĩ quan thời thượng thuộc phe thân china đã thỏa thuận hợp tác với trung quốc cho đổ quân xâm lăng Việt phái mạnh trong giai đoạn hối hả thay vì yêu cầu chờ bàn giao vn để cạnh bên nhập có tác dụng khu từ bỏ trị của trung quốc trước năm 2020 như cam kết kết của hai đảng csVN và csTQ tại họp báo hội nghị Thành Đô (https://www.youtube.com/watch?v=EdSr4A1kDYU).

Quân TQ gồm tại Kampuchia lối 10.000 đang phối hợp với lực lượng dân quân Kampuchia tiến công hai mặt từ biên thuỳ Tây Ninh và tại biên giới Long An để tiến thẳng vào Miền Đông, Sai-gòn. Trong những khi đó hải quân TQ từ biển Đông cùng phi cơ từ những căn cứ vày TQ mới xây dựng nghỉ ngơi Hoàng Sa, trường Sa sẽ bay vào team bom Đà-Nẵng, Sài-gòn; vào khí các chiến đấu cơ của TQ từ đảo Hải phái mạnh sẽ tấn công Hà Nội. Các binh đoàn của TQ sẽ tấn công biên giới phía bắc. Trong những lúc lực lượng quân đội csVN vì Đại tướng tá Phùng quang Thanh cùng phe thân TQ sẽ tạo điều kiện mặt trong, bắt hay giết mổ Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng mà TQ nói là theo Mỹ để nộp cho TQ. Khi đã yên ổn định thì VN sẽ tiến hành chia ra 2 miền: tướng Phùng quang Thanh làm chủ phía phái nam VN có Quân quần thể 7, Quân quần thể 9, Sài-gòn. Quân đội TQ sẽ chỉ chiếm miền Bắc, nắm giữ Hà Nội, hải phòng vào cho Đà Nẵng, Cam Ranh.

Kế hoạch nầy dự con kiến sẽ tiến hành trước ngày Tổng túng bấn thư kiêm quản trị nước trung quốc Tập Cận Bình đi Mỹ vào khoảng đầu tháng 9-2015. china muốn tạo thành cú lật đổ nhanh chóng tại vn để bẻ nạm gọng kìm của Mỹ trong giải pháp xoay trục về Á Châu – tỉnh thái bình Dương.

Thế nhưng, theo tin của R.H. Thì tình vắt của ông Tập Cận Bình hiện nay tại TQ đang gặp mặt nhiều bất lợi. Quân team và các tướng lãnh của TQ hiện bao gồm 40% vẫn theo ông Giang Trạch Dânvà sẵn sàng chống lại ông Tập Cận Bình bất cứ lúc nào. Số tướng tá lãnh theo cựu lãnh tụ Giang Trạch Dân sẽ tiết lộ cục bộ kế hoạch cướp nước toàn nước cho Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng biết cùng phe Quân đội nhân dân theo Thủ tướng tá Nguyễn Tấn Dũng để bảo đảm an toàn tổ quốc việt nam chống TQ xâm lấn đã làm ra lịch sử lần nầy là bẻ gãy âm mưu của TQ.

MỜI ĐỌC TIẾP TẠI LINK:http://www.vietpressusa.com/2015/07/tin-loan-de-dat-ai-tuong-bo-truong-qp.html

Bài viết liên quan