Ngay sau thời điểm phiên bạn dạng Plants vs. Zombies đầu tiên được reviews đã nhanh lẹ thu hút được đông đảo game thủ trên toàn quả đât bởi lối chơi sáng chế và không thua kém phần vui nhộn. Chính điều đó đã tạo động lực cho hãng PopCap Games liên tiếp phát triển phiên bản thứ 2 có tên Plants vs. Zombies 2: It’s About Time và chủ yếu thức ra mắt đến xã hội game thủ vào thời điểm năm 2013.

Bạn đang xem: Plants Vs Zombies 2 Vào Tháng 7


*

Plants vs. Zombies 2 có sự bổ sung của vô số các loại cây cối, cũng bởi vì thế cơ mà lực lượng Zombies cũng tăng lên đáng kể. Tựa như như vào phiên bản đầu, mỗi loại cây cỏ trong Plants vs. Zombies 2 đều sở hữu những tính năng khác biệt giúp tự khắc chế một số loại Zombies duy nhất định. Chính vì thế, trước lúc bước vào màn mới, tín đồ chơi cần phải có những lựa chọn cân xứng cho màn nghịch đó để giảm thiểu thiệt hại cũng như nhanh giường giành thắng lợi trong game.

Một sự biến hóa đang kể rất có thể thấy làm việc phiên bàn này thiết yếu là bản đồ cực kỳ rộng lớn với nhiều màn nghịch vô thuộc thú vị như giật biển, quần thể ai cập cổ truyền hoặc khu miền tây hoang dã. Ở mỗi khu vực như vậy sẽ sở hữu các chủng một số loại Zombies đặc trưng sẵn sàng tiến công mỗi khi bạn chơi bất kể lúc nào.


*

Zombies trong Plants vs. Zombies 2 khôn xiết hung bạo và khỏe mạnh, vì thế sẽ khiến ra rất nhiều khó khăn cho những người chơi. Bởi vì thế, tính năng “Plant Food” được trình làng trong phiên phiên bản này nhằm mục đích giúp người chơi hoàn toàn có thể “dễ thở” hơn. Plant Food đó là một công trình (có hình chiếc lá) vào Plants vs. Zombies 2 góp cho cây xanh có thể tung ra đòn tấn công quan trọng với chỉ số gần kề thương cao hơn thường thì hoặc góp cho cây cỏ trở nên bền vững hơn.

Xem thêm: Lời Bài Hát Mưa Nửa Đêm Guitar, Karaoke, Mp3, Mưa Nửa Đêm


*

Người chơi có thể thu thập Plant Food bằng cách tiêu diệt số đông Zombies vẫn phát sáng, phá vỡ lẽ bia chiêu mộ hoặc dùng 1000 kim cương để mua. Con số Plant Food hoàn toàn có thể lưu giữ ban sơ là 3 cái, tuy nhiên người nghịch có upgrade số lượng lên trong quy trình chơi game.

Nếu đã từng có lần trải nghiệm phiên bạn dạng đầu tiên, người chơi sẽ thấy rằng nền hình ảnh trong Plants vs. Zombies 2 được cải tiến rất nhiều. Những loại Zombies cũng như cây cỏ trở buộc phải vô cùng sinh động khiến cho tất cả những người chơi rất cực nhọc để có thể rời mắt khỏi màn hình điện thoại cảm ứng mỗi lúc trải nghiệm.


*

*

Nếu nhiều người đang cần search một thể nhiều loại game vui nhộn giúp thư giản sau một ngày lao hễ vất vả thì Plants vs. Zombies 2: It’s About Time là tựa game vô cùng sáng giá dành cho bạn. Hiện tại tại, game đang được phát hành dưới hình miễn phí, vì đó không tồn tại lí vì gì mà không mua ngay tựa game cuốn hút này về thưởng thức thôi nào.

DOWNLOADANDROIDiOS


ActionAdventureCasualEmulator GamesFightingHack và SlashMobile GamesMultiplayerPC GamesPlatformRPGShoot "Em UpShooterStealthStrategySurvival