Bạn sẽ xem: tiểu sử Diễn viên Quách Ngọc Ngoan – Diễn viên Quách Ngọc Ngoan là ai?


XH chung: #68673

Số điện thoại: Đang cập nhật

Ngày sinh: ? – ? – 1986

Nơi sinh: Cà Mau

Tuổi: 35

Con giáp: Bính Dần

Cung hoàng đạo: Song Ngư


Diễn viên Quách Ngọc Ngoan là ai? Quách Ngọc Ngoan là 1 trong những nam diễn viên năng lượng điện ảnh, chân dài không chuyên. Quách Ngọc Ngoan xuất thân vào một mái ấm gia đình không có ai có tác dụng nghệ thuật, cha mẹ là nông dân.

Nhờ có hình dạng đẹp, chiều cao lý tưởng 1.85m, Quách Ngọc Ngoan sẽ tham gia cuộc thi Siêu mẫu vn 2008 và như mong muốn đoạt giải bạc. Đây cũng đó là một bước ngoặt mập trong sự nghiệp của anh. Khi mở ra với vai trò là một trong những người mẫu, Quách Ngọc Ngoan đã lọt vào mức ngắm của không ít đạo diễn. Và anh đã bước đầu đến với nghề diễn viên qua các tập phim như: Long thành gắng giả ca, mơ ước Thăng Long, Blog và tín đồ đẹp, Kính thưa ô- sin, Nghe trà, Chuyện tình công ty quảng cáo, cuộc chiến hoa hồng…

Được mang lại là đàn ông trai đào hoa tốt nhất nhì showbiz Việt, Quách Ngọc Ngoan từng thành hôn với diễn viên Lê Phương tuy nhiên đã chia ly và có lời đồn anh cặp kè cùng cô gái danh nhân Phượng Chanel. Thời điểm cuối năm 2015, Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel thường xuyên lộ diện cùng nhau trong những sự kiện, con trai diễn viên này cũng thường xuyên dành hầu hết lời bao gồm cánh với mùi mẫn mang lại nữ doanh nhân Phượng Chanel. Điều này càng khẳng định, nghi hoặc Phượng Chanel là người thứ tía trong cuộc hôn nhân của Quách Ngọc Ngoan với Lê Phương là chính xác.

Bạn đang xem: Tiểu sử quách ngọc ngoan và mối tình 6 năm đầy sóng gió

Quách Ngọc Ngoan cũng bị chân dài Dương Yến Ngọc ‘vạch tội’, cho là kẻ sở khanh khi 1 mực tủ nhận chuyện yêu đương và đám hỏi với Lê Phương khi cô với bầu đứa con của anh.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Dọn Rác Cho Android 2021, Có Nên Cài Ứng Dụng Dọn Rác Cho Android Hay Không


Anh học dứt thpt sinh hoạt quê thì lên tp. Hcm học Tiếp, anh học khoa diễn viên của Trường cao đẳng sân khấu điện ảnh Thành phố hồ Chí Minh.

Anh từng theo học khoa diễn viên của Trường cao đẳng sân khấu điện ảnh Thành phố hồ nước Chí Minh.
Quách Ngọc Ngoan thành hôn cùng bạn nữ diễn viên Lê Phương và sinh được bé xíu trai là Cà Pháo, nhưng cho năm cuộc hôn nhân gia đình này dạn nứt và đã bằng lòng ly hôn.

Diễn viên Quách Ngọc Ngoan trong quan hệ nam nữ với những người danh tiếng khác


Bạn gái/ vợ/ tình nhân Diễn viên Quách Ngọc Ngoan là ai?
tin tức này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Quách Ngọc Ngoan


Diễn viên Quách Ngọc Ngoan cao bao nhiêu, nặng trĩu bao nhiêu?
Chiều cao: vẫn cập nhậtCân nặng: đã cập nhậtSố đo 3 vòng: đã cập nhật
Diễn viên Quách Ngọc Ngoan sinh vào năm bao nhiêu, từng nào tuổi?
Quách Ngọc Ngoan sinh ngày ?-?-1986 (35 tuổi). Diễn viên Quách Ngọc Ngoan sinh sinh hoạt đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì? Quách Ngọc Ngoan sinh ra tại tỉnh Cà Mau, nước Việt Nam. Anh sống và thao tác chủ yếu đuối ở tp Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh nằm trong cung (chưa rõ), chũm tinh nhỏ (giáp) hổ (Bính dần 1986). Quách Ngọc Ngoan xếp hạng lừng danh thứ 68673 trên nhân loại và máy 617 trong list Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của vn năm 1986 vào lúc 60,25 triệu người.
*
Chân dung Diễn viên Quách Ngọc Ngoan
*
Quách Ngọc Ngoan nhập vai chúa Nguyễn Phúc Tần vào phim Mỹ nhân
*
Nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan công khai hẹn hò thuộc nữ người kinh doanh Phượng Chanel
*
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên Quách Ngọc Ngoan

Các sự khiếu nại năm 1986 với ngày 31-2

Các sự kiện quả đât vào năm sinh Quách Ngọc Ngoan

Tây Ban Nha và người thương Đào Nha tham gia cộng đồng Kinh tế Châu Âu (1 mon 1). Tổng thống Reagan bị đóng băng gia sản của Libya trên Mỹ (8 mon 1). Máy cất cánh Mỹ tấn công “các trung tâm béo bố” Libya (tháng 14). Tổng thống Haiti Jean-Claude Duvalier quăng quật trốn quý phái Pháp (07 mon 2). Tổng thống Ferdinand Marcos chạy trốn Philippines sau khoản thời gian cầm quyền trong 20 năm; bắt đầu được bầu Corazon Aquino kế vị ông ta (26 tháng 2). Union Carbide đồng ý giải quyết với những nạn nhân của rò rỉ khí Bhopal ngơi nghỉ Ấn Độ (22 mon 3). tai nạn thương tâm hạt nhân chủ yếu tại Chernobyl báo động nhà máy sản xuất điện trên quả đât của Liên Xô (26 tháng 4 et seq.). so với Ex-Hải quân, Jonathan Jay Pollard, 31 tuổi, có tội là con gián điệp mang lại Israel (04 tháng 6). thế giới Toà án xét Mỹ phạm điều khoản quốc tế trong khai thác vùng hải dương Nicaragua (tháng 27).