“The Batman” (Người Dơi) là 1 trong những tập phim được khán giả mong chờ nhiều nhất trong thời hạn 2022 sau nhiều lần bị trì hoãn do ảnh hưởng của COVID-19. Hòa thông thường không khí đón đợi ngày reviews chính thức của tập phim vào 4/3, uy tín bánh quy Oreo reviews phiên bạn dạng giới hạn Oreo x Batman.

Bạn đang xem: Quảng cáo oreo socola pie

Nhân sự kiện này, Oreo đã tạo ra bánh quy phiên bản giới hạn với thiết kế mặt bánh là hình ảnh của tín đồ Dơi. Đây cũng là lần trước tiên Oreo desgin bánh quy có in nổi hình nhân đồ dùng tại thị trường châu Âu.

*

Để tiếp thị cho sự kiện hợp tác và ký kết với The Batman, Oreo đã cùng agency Saatchi và Saatchi Düsseldorf tiến hành chiến dịch lăng xê trên căn cơ kỹ thuật số. Điểm dìm của chiến dịch là TVC tái hiện hầu như phân cảnh thân quen trong các bộ phim truyện về Batman với nhị màu chủ yếu là đen - trắng, được gia công từ hàng ngàn chiếc bánh quy.

Xem thêm: Ra Máu Báo Sắp Sinh - Ra Máu Báo Bao Lâu Thì Chuyển Dạ


Trong đoạn TVC lâu năm 37 giây, Oreo mang lại người xem số đông phân thước phim mang tính hình tượng đã nối sát với sự trở nên tân tiến của nhân thiết bị Batman trong tương đối nhiều thập kỷ qua. Hàng nghìn chiếc bánh Oreo để cạnh nhau với phần phương diện bánh được cắt khôn khéo để sản xuất thành những bức tranh khổng lồ. Sự kết hợp hài hòa và hợp lý về màu sắc của Oreo x Batman qua lối dẫn dắt đặc thù của những bộ phim về siêu nhân vật đã làm cho một cảnh phim quảng cáo đầy trí tuệ sáng tạo và lôi cuốn.

*

*

Một số phân cảnh trong TVC

TVC chính là phát súng bắt đầu cho chiến dịch tiếp thị phiên bạn dạng giới hạn Oreo x Batman. Chiến dịch xoay quanh số đông câu đố - trang bị của nhân trang bị phản diện The Riddler, một trong những kẻ thù lớn nhất của Batman. Mặc dù nhiên, đầy đủ câu đố mà lại Oreo giới thiệu sẽ mang ý nghĩa giải trí hơn. Kết phù hợp với agency Media.Monks, Oreo tạo ra một website để tạo thành trải nghiệm hệ trọng thú vị cho người tiêu dùng. Khách hàng hàng có thể truy cập vào website, kế tiếp trả lời những câu đố để phi vào phiên phiên bản ảo của Batcave - nơi ẩn nấp của Batman và unlock những bí mật liên quan tiền đến cỗ phim.

*

Website này vẫn sớm lên sóng trong thời hạn tới

Trước đó, Oreo từng xây dựng phiên bạn dạng giới hạn Oreo x Pokémon cùng với 16 thi công mặt bánh khác nhau. Phiên phiên bản này thu hút nhiều sự để ý của quý khách hàng và nhanh lẹ trở đề xuất khan hiếm trên thị trường. Trên sàn thương mại dịch vụ điện tử eBay, thành phầm này được rao bán lại với mức chi phí $50, $10,000 và thậm chí còn $100,000 USD.