Phim Quý ông công ty Jutathep (Suparburoot Jutathep) của đài CH3 thailand đang lên kế hoạch cung ứng phần 2 cùng với tựa Duang Jai Tewaprom Series.

Bạn đang xem: Quý ông nhà jutathep phần 2

Suparburoot Jutathep Series, tựa Việt: Quý ông đơn vị Jutathep là bộ phim truyền hình lâu năm tập tất cả 5 phần được vạc sóng trên kênh CH3 thái lan năm 2013. Đây cũng được cho là bộ phim đã đưa không ít các khán giả đến cùng với niềm yêu dấu phim Thái. Và cho đến tận bây giờ, nhìn lại Suparburoot Jutathep Series vẫn luôn xứng danh là series phim hay tốt nhất của channel 3. Có lẽ rằng rất nặng nề để tìm kiếm 1 series phim tivi của TV3 mà lại quy tụ nhiều ngôi sao sáng lớn mang lại như vậy: James Jirayu, Pope Thanawat, Great Wiratorn, Bella Ranee Campen, Taew Natapohn…v….v

*

Dàn diễn viên dự loài kiến trong phim Quý ông bên Jutathep phần 2

Đài CH3 xứ sở của những nụ cười thân thiện lên kế hoạch sản xuất Duang Jai Tewaprom Series, phần 2 của Suparburoot Jutathep SeriesTheo 1 mối cung cấp tin từ cộng đồng fan ái mộ phim truyền hình đài 3 thì nhà đài với gần 50 năm chuyển động TV3 vương quốc của nụ cười có kế hoạch phân phối Duang Jai Tewaprom Series, phần 2 của bộ phim truyện truyền hình ăn khách lớn Suparburoot Jutathep năm 2013.

*

Dàn diễn viên dự kiến cho phần 2

Các người theo dõi đã chờ đón rất lâu để nhấn được đưa ra quyết định sản xuất phần 2 cho bộ phim truyền hình Suparburoot Jutathep từ lãnh đạo của CH3. Ngày 7 mon 3 năm 2019, đơn vị đài đã đồng ý hé lộ dự án Duang Jai Taewaprom đã là trong số những series phim lưu niệm 50 năm thành lập và hoạt động nhà đài. Trái là bên lãnh đạo trong số những đài truyền hình lớn nhất Thái lan đang “thử 1 lần chơi mập cho người theo dõi trầm trồ” lúc “thả thính” khán giả bằng 1 thông tin siêu hot như vậy.

Xem thêm: Cách Dùng Bàn Tính Gẩy - Hướng Dẫn Học Bàn Tính Soroban

*

*

Cùng với đó, dàn diễn viên nam và phụ nữ trong phim cũng được nhà đài bật mý luôn. Ở phần 2 này, đơn vị đài ra quyết định giao phó những vai diễn cho tất cả những diễn viên trẻ con tuổi, hậu bối của những diễn viên phần 1. Những diễn viên nam bao gồm có: Nine Naphat, Pon Nawasch, In Sarin, Masu Junyangdikul, Peak Kongthap.

*

*

Còn dàn sao cô gái là số đông diễn viên đáng yêu trẻ tuổi: Diana Flipo, Gina Yeena, Kao Supassara, Patricia Good, Nychaa Nuttanicha.

*

*

*

*

Điều mà họ cần làm bây chừ là mong chờ sự xác nhận của dàn diễn viên cho những nhân đồ gia dụng trong phim. Theo dõi YÊU PHIM THÁI để update tin tức sớm nhất có thể nhé!