Hay còn gọi là Thập cẩm sấy – là sự kết hợp của nhiều thứ nhưng mùi vị vẫn được hòa quyện vào nhau như một. Điều cấp thiết không nhắc tới đó là nguồn bổ dưỡng trong đó tốt nhất cho sức mạnh của chúng ta bởi được làm được sấy trọn vẹn thủ công, ko phụ gia, không hóa học bảo quản.

Bạn đang xem: Rau củ sấy đà lạt

Thập cẩm sấy khô hay có cách gọi khác là Rau củ quả sấy thô Đà Lạt là thành phầm từ nhiều nhiều loại rau củ, quả được sản xuất qua công nghệ sấy hiện nay đại, duy trì được hương vị tự nhiên

Thành phần: khoai lang, chuối, khoai môn, mít, khổ qua, cà rốt, đường, dầu olein, muối.Chỉ tiêu chất lượng: Độ ẩm ≤ 10% khối lượngHướng dẫn sử dụng: Mở bao ăn uống ngay, đóng kín đáo miệng túi lúc chưa áp dụng hết.Bảo quản: nơi thô ráo cùng thoáng mát, không áp dụng khi thành phầm nấm mốc, giữ mùi nặng vị lạ.

Xem thêm: Gia Đình Phép Thuật Fc - Gia Đình Phép Thuật (Tia Sáng Cuối Cùng)

Khối lượng tịnh: 300grSố công bố: 09/DaLaVi/2021Số GCN CSĐĐKATTP: ĐGR86/2021/NNPTNT-LĐ

Còn hàng


Đặt hàng

Mô tả sản phẩm

Được bào chế từ các loại Rau, Củ, trái xanh ngon của Đà Lạt như: chuối, khoai lang, khoai môn, mít, cà rốt, khổ qua….. Thành phầm Rau của trái sấy khô là món xoàn ngon và cuốn hút cho mọi khác nước ngoài khi bước vào Đà Lạt – tp của hoa, của Mứt cùng của rau quả.

*

Rau củ quả sấy khô Đà Lạt. Đóng gói: 300gr (túi ZIP)

Rau củ quả sấy khô Đà Lạt là món ăn uống rất được rất nhiều người ưa chuộng, là sự kết hợp của nhiều thứ nhưng mùi vị vẫn được hòa quấn vào nhau như một. Điều quan trọng không nhắc đến đó là nguồn dinh dưỡng trong đó tốt nhất cho sức khỏe của chúng ta bởi được làm được sấy hoàn toàn thủ công, không có hóa chất bảo quản độc hại.

*

Các yếu tố chính: Chuối, mít, khoai lang (vàng-tím), khố qua, cà rốt

Rau củ quả sấy có nhiều chất xơ, khoáng chất, vi-ta-min A, B1, B2, B3, B5, B6, những nguyên tố vi lượng, kali, sắt… tinh vi cabonhydrat đậm hơn. Chúng có tính năng giúp khung người giảm thiểu nguy cơ mắc bị bệnh và khả năng buổi giao lưu của hệ miễn dịch. Về năng lượng, vừa phải trong 100g hoa trái khô chứa khoảng 250 năng lượng và 1-5g chất đạm, giàu năng lượng hơn hoa trái tươi….

Đây cũng là thứ đồ ăn vặt tốt vời cho người lớn cùng trẻ em, hoàn toàn có thể thưởng thức vào hồ hết lúc rảnh, không theo mùa. Chỉ với một chút ít sáng tạo, thập cẩm sấy thô cũng hoàn toàn có thể được sử dụng trong các món sa lát, giết thịt hầm, cơm trắng rang thập cẩm và các món ăn độc đáo và khác biệt khác

Thành phần: Chuối, Khoai lang, Khoai môn, Mít, Cà rốt, quả mướp đắng (trái mướp đắng)

Hướng dẫn thực hiện và phương pháp bảo quản:

Sử dụng: hoàn toàn có thể mở bao bì dùng ngay, nhằm sản phẩm không trở nên ỉu cấp tốc thì nhớ ZIP lại thật chặt hoặc cho vào hộp đậy bí mật .Thích thích hợp cho phần đa lứa tuổi.Bảo quản: nơi khô, sạch, nháng mát, không bị nhiễm dơ hay côn trùng nhỏ xâm nhập

Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày đóng góp gói