1. Bản thân chỉ đánh giá những truyện mình thích, vậy đề xuất mình đang chỉ nhận xét khinh suất mà ko “ném đá” vượt nhiều. Ranking cũng khinh suất theo guu của mình vậy :)))

2. List bao hàm trích lược các bài đánh giá của mình, để xem hết review, các bạn click vào “Xem hết Review” hoặc tên truyện.

Bạn đang xem: Review ngôn tình hiện đại hay

3. Ebook bản thân dẫn trong đánh giá là ở nhà translator/editor nhằm tôn trọng sức lực của các bạn ấy. Cùng cả nhà nói không với các phiên bản “lậu” cả nhà nhé!

*

HIỆN ĐẠI 

26. Cưa nhầm bạn trai được ck như ý – Kiều Diêu

Nguồn gửi ngữ: Jeongie

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, nam chính CEO, người vợ chính phóng viên, hài, sủng.

Hoàn 69 chương bao gồm + 5 chương ngoại truyện.

Đánh giá: ★★★★

Trịnh Thư Ý là một hotgirl điển hình, nhưng không hẳn bình hoa thông thường, mà lại là bình hoa có não :))) Trịnh Thư Ý tốt nghiệp đh hạng A, ra trường thì vào làm ở tạp chí kinh tế tài chính – Tài chính, phấn đấu 3 năm thì cũng coi như là phóng viên báo chí có số có má, tít bìa từng quý cô cũng chiếm các lần. Mỹ nhân hiếm tất cả khó tra cứu như Trịnh Thư Ý ai cũng nghĩ cô vẫn theo chân đại gia, tuy nhiên thật ra tình nhân của cô cực kỳ bình thường, sẽ là bạn đại học theo đuổi cô rộng 2, 3 năm, nhân viên cấp dưới làm công nạp năng lượng lương thông thường đến không thể bình thường hơn, chỉ hơn fan khác tại đoạn kiên trì theo xua đuổi cô, mang lại cô thấy rằng anh ta xem cô như cả nạm giới.

Nhưng siêu tiếc anh người yêu này chỉ cần nam phụ, à không, bắt buộc gọi là “tra nam aka người yêu cũ mất não” :))) thằng bạn trẻ này gặm cho Trịnh Thư Ý một cái sừng dài, đuổi theo một cô Tuesday công ty giàu có ông cậu đi Rolls-Royce Phantom, thậm chí là biển số xe là một dãy ngũ quý cực kỳ ngầu, khi chia tay còn để lại cho cô mấy câu đại nhiều loại như “Anh yêu thương em nhất, tuy thế ở mặt em thì chừng nào download được nhà, cài được xe…” gì đó. (Mấy thanh niên xem xét dòng chữ tui in đậm gạch ốp chân nha, huyền học ở phần đó kia :)))

Muốn tiết kiệm ngân sách hai mươi năm tìm mọi cách á? nằm mê nhé!

Lại còn muốn làm người thân với tôi ư? Được thôi, tôi trên đây sẽ có tác dụng mợ của mấy người, để mang đến khi bắt buộc nịnh nọt thì mấy tín đồ cũng đề xuất cung kính cùng với tôi.

Trích bạn dạng chuyển ngữ của bạn Jeongie

Vậy đấy, cô thiếu nữ Trịnh Thư Ý vừa bị gặm sừng tức ý muốn điên rồi, xả thân thả thính “cậu út” của ả Tuesday. Tiền á? Bà đây thèm vào, bà không cần tiền, bà chỉ ước ao danh phận “mợ út” thôi đứng bên trên mấy bạn thôi!!

Ai ngờ ông cậu út ít kia không phải đại gia vừa già vừa phệ vừa hói mà là 1 anh nhà khôn cùng giàu vừa con trẻ vừa đẹp, đặc biệt là một phú nhị đại vô cùng gồm não.

“Cậu út” Thời Yến – giang hồ nước xưng tụng đại gia nước đá :). Cũng chính vì á, mỗi lần Trịnh Thư Ý có tác dụng đủ trò bé bò thả thính thì chỉ toàn bị tạt mang đến vài xô nước đá thôi :). Ý Ý cô nương trước tiếng chưa bao giờ tán trai, mà lại đã bước đầu tán rồi thì toàn suy nghĩ ra mấy trò con bò, các lần xấu hổ thì trốn mất tiêu, mấy ngày sau lại tung tăng vờn tới vờn lui trước mặt “cậu út”, không phần nhiều vậy còn tương đối là đắc ý: “Liệt phái nữ sợ triền lang” mà!

Ông cậu “Thời Yến” như đã nói thì chưa hẳn anh công ty giàu mất não, mà là 1 con cáo già của giới Tài chính tp – CEO bank Minh Dự. Thời Yến biết tỏng cô phóng viên báo chí kia tiếp cận mình không phải mục đích gì tốt lành. Dẫu vậy mà quả tình cô con gái là kiếp nạn của anh rồi, là kiếp nạn mà lại từ lần đầu tiên tiên gặp mặt anh đã để ý đến, biết cô tiếp cận mình chưa hẳn vì tình yêu, biết cô diễn xuất trước phương diện mình, hàng ngày đùa giỡn mình, nhưng Thời Yến vẫn không ngăn được cảm xúc của bản thân. “Cậu út” gài cô con cháu gái Tần Thời Nguyệt “hàng thật giá chỉ thật” tới thực tập bên cạnh Trịnh Thư Ý, nhưng mà ngờ đâu cô con cháu gái bắt đầu là fan làm cậu út ít tức điên, lúc nào cũng tuồn “tin hành lang” về Trịnh Thư Ý, khiến cho ông cậu không thích nghĩ mang đến cũng phải nghĩ đến, không thích nhớ cho lại càng không thể không nhớ mang lại :)))

Cũng cần dùng dằng lắm “cậu út” mới đồng ý số phận, cơ mà giả bộ “đại gia nước đá” chưa được bao lâu thì Thời Yến chịu không nổi nữa, bởi vì ở kề bên cô phụ nữ diễn xuất tệ sợ kia sao nhưng mà lắm vệ tinh thế, khiến cho anh lúc nào cũng đứng ngồi không yên. Thời Yến từ để ý, nhượng bộ, dung bí đến tị lên tị xuống, cảm xúc lúc nào cũng lộn lên lộn xuống mấy vòng :)))

Thế rồi câu chuyện nào cũng phải mang đến cao trào, như các thanh niên đã xem xét dòng in đậm gạch men chân bên trên, Tần Thời Nguyệt là cháu gái chân bao gồm của Thời Yến, mà Thời Yến cũng chỉ gồm một cô con cháu gái đằng ngoại này thôi. Vậy nên cô con cháu gái Tuesday cơ là cháu gái của ông cậu út làm sao đó, còn ông cậu út ít Thời Yến là cậu út ít “pha ke” :)))

Giấc mộng làm cho “mợ út” của tra nam đổ vỡ tan tành, cậu út ít “pha ke” biết được thực sự nên giận thiệt rồi. Đến bây giờ thì Trịnh Thư Ý thật sự biết mình không đúng rồi, cô chơi đùa Thời Yến, chơi tới mức đổi mới giả thành thật đem trái tim giao cho tất cả những người ta, nhưng mà mà Thời Yến thì giận cô thật, không thích nhượng cỗ cô nữa, càng không thích diễn thuộc cô nữa.

— Tui là đường phân làn hết spoiler, những thanh niên đi đọc truyện đi nhá –

25.“Fan vợ” – các bạn đã biết chưa?

Ngun chuyn ng + Poster + Ebook: AlanFoxBT4C

Thể loại: Trọng sinh, Showbiz, idol x fan, hài, sủng, nhm shit (xin li bởi vì hơi chi by nhưng nó đúng vi moe vượt :)))

Hoàn 161 chương chủ yếu + 6 chương ngoại truyện.

Đánh giá: ★★★★★

Bạn nữ giới chính Kiều Tiều của họ là từ nhận là 1 trong “fan chúng ta gái”, idol của bản là Hoắc Hi – lưu giữ lượng hàng đầu. Nó là fan bạn gái đấy, dẫu vậy tớ nhận định rằng nói các bạn ý là một trong “fan toàn năng” thì đúng hơn. Bạn dạng là một “masternim” trong buôn bản fandom với khả năng chụp hình ảnh và chỉnh photoshop siêu quần được tôi rèn qua năm tháng. Cùng với gia thế “nhà mặt phố tía làm to”, mấy chuyện như đu idol, cày view, cày vote, fan war bản lúc nào cũng lọt top. Túm mẫu quần thì bản là một fan có số gồm má “full skill” nhé những thanh niên :)))

Cũng như bao fan bạn gái khác, Kiều Tiều anti những nữ minh tinh tốt “ké fame” bu bám ông chồng mình, trong số đó nhất định phải kể tới nữ minh tinh tuyến đường 18 Thịnh Kiều, fan vào showbiz vẫn 5 năm tuy nhiên chỉ luôn la liếm idol của cô ý kiếm chút danh tiếng. Thế nhưng đời đâu ai hiểu rằng chữ ngờ, trong lúc đu idol, bạn nữ chính bị tai nạn ngoài ý muốn giao thông, trọng sinh vào con gái minh tinh tăm tiếng Thịnh Kiều.

Nói cô gái chính trọng sinh vào một quả đât song tuy nhiên thì dường như đúng hơn vì kể từ lúc thành Thịnh Kiều, cái thương hiệu Kiều Tiều hoàn toàn biến mất khỏi vắt giới, cả ba mẹ, anh trai của Kiều Tiều đều không hề biết bên trên đời này họ còn có một cô nhỏ gái, một fan em gái tên là Kiều Tiều. Phát triển thành một người khác, mà fan này còn bị cả nhân loại lẫn bản thân ghét bỏ, Kiều Tiền new nhận ra yếu tố hoàn cảnh của Thịnh Kiều đáng buồn đến nắm nào. Hóa ra cô cũng chỉ là nhỏ rối của khách hàng quản lý, là thiếu phụ minh tinh bao gồm thân cố kỉnh hẩm hiu nợ người đại diện thay mặt một số tiền trên trời, các tháng “làm công ăn lương” để trả nợ. Bao nhiêu những lời chửi rủa, bao nhiêu khinh ghét khiến cho Thịnh Kiều không thể bước tiếp được nữa, cô bặt tăm khỏi thế giới này, nhịn nhường chỗ cho Kiều Tiều cách tiếp. Kiều Tiều đi từ hối hận hận mang đến thấu hiểu, cũng quyết tâm vậy Thịnh Kiều “tái sinh”!

Đến phía trên mới bắt đầu câu chuyện này những thanh niên ơi :))) Truyện là nhỏ đường ốm dựng sự nghiệp vừa khó khăn vừa bi ai cười của bạn nữ chính. Những bước đầu tiên là tìm bí quyết thoát khỏi doanh nghiệp quản lý, tiếp nối là tìm biện pháp xây dựng lại fandom. Đối với mấy chiếc chuyện này, chúng ta Kiều như cá gặp mặt nước, fandom của phiên bản lèo tèo chỉ vài ba mống, lại không được dẫn dắt chuyên nghiệp, bản dứt khoát tự mình cosplay hội trưởng fandom, tuyển thành viên, phân công việc, dẫn dắt cày vote, kháng bôi đen, ứng cứu idol. Là một trong những người thông minh, tính phương pháp lại sáng sủa vui vẻ, bạn dạng hoàn toàn đưa hướng biểu tượng Thịnh Kiều lịch sự tính biện pháp của bản luôn, vì vậy “bình hoa Thịnh Kiều” từ khi thoát khỏi doanh nghiệp quản lý, “tái sinh” thành một Thịnh Kiều vừa rạng rỡ, đầy mức độ sống, vừa xinh đẹp hột me, hài mang đến nhảm shit :))).

Bạn Kiều bận xây dựng lại tổ quốc nhưng hoàn hảo không quên thiên chức thần thánh: đu idol! vớ nhiên phiên bản đu idol trong láng tối, dù giờ đây bản có những cơ hội gặp gỡ idol hơn vô cùng nhiều. Những thanh niên gồm tưởng tượng được không? mẫu cảnh idol xuyên suốt ngày lắc mình lộ diện bằng xương bằng thịt trước khía cạnh mình ấy? Ôi cha mạ ơi….

24. Ai nói tôi là vk anh? – Cẩm Chanh

(Nguồn gửi ngữ, poster: LaStella)

Thể loại: Showbiz, ngọt, sủng, hài, ngược nam giới xíu, HE75 chương + 4 ngoại truyện

Đánh giá: ★★★★

Ảnh đế Cảnh Dịch hôn phối được hai ngày, ngày thiết bị hai sau khi cưới, vợ anh bị tai nạn giao thông, mất đi ký kết ức tám năm, cũng luôn tiện thể quên luôn anh, bạn bị cô bám hơn hết keo domain authority chó trong veo bảy năm trời.

Lâm hoan lạc trước khi mất trí nhớ rằng một cô nàng mạnh mẽ, phiên bản lĩnh, sáng ngời như ánh khía cạnh trời, cô phương diện dày theo đuổi anh, cả ngày làm trò mèo bao phủ anh, cho mặc dù có bị lạnh lùng thế nào cũng không buông, một đường từ người hâm mộ, bạn diễn chung, làm bạn đại diện, mỗi bước bò lên nệm anh, sau cùng cũng rất được như ý nguyện, trở thành vk hợp pháp của Cảnh hình ảnh đế.

Đáng thương, người luôn luôn nhận được tình yêu những như Cảnh ảnh đế, cuối cùng cũng trở nên “phản dame”, cô vợ luôn luôn thích dính lấy anh tỉnh dậy ngay tức khắc quên anh sạch sành sanh, lại còn tự nhận là bản thân 17 tuổi!

Rồi trường đoản cú đấy con đường theo đuổi vợ đầy gian khổ xen lẫn ngọt ngào của Cảnh ảnh đế bắt đầu:

“Tiểu tiên đàn bà 17 tuổi” của ảnh đế nói bạn dạng thân thích loại đàn ông cười rộ lên ấm áp, đáng tiếc, Cảnh ảnh đế thừa già rồi, gồm so như thế nào thì cũng giống như “thầy chủ nhiệm” của cô nhưng mà thôi.

“Tiểu tiên nữ” ngày xưa mê đắm anh từ tập phim đầu tay, vậy mà lúc này vừa ngoảnh mặt đã chê anh tạo ra hình quê mùa cũng ngay trong bộ phim truyện ấy.

“Tiểu tiên nữ” của anh ý ngày xưa luôn xem anh như bảo bối, cất anh như “mèo đậy cứt”, luôn bài trừ cậu bọn em Trang Phong vì nhận định rằng cậu ta quá thân mật với anh, gắng mà bây giờ lại cực kỳ thân thiện” cậu ta, lại còn thân thương đến mức không ngờ.

Cảnh hình ảnh đế đáng thương, chuyện không hề có người vợ phụ, nhưng chỉ tất cả hàng tá các anh nam giới phụ, hết anh này đến anh khác. Cô nàng của anh giờ đây không còn yêu anh, không thể nhớ anh, thậm chí còn đòi ly hôn với anh…

Sau khi Lâm phấn chấn mất trí nhớ, Cảnh Dịch mới phân biệt trước đây mình không thể hiểu fan bên gối như cô phát âm anh. Cảnh Dịch yêu thương Lâm Hoan Hỉ, tuy vậy anh không biểu lộ tình yêu của bản thân quá cuồng nhiệt độ như cô, vị yêu bắt đầu cưới, Cảnh Dịch đã nhận định ai là đánh giá và nhận định một đời. Lâm mừng húm không ghi nhớ anh nữa, Cảnh Dịch nhận ra trước phía trên mình luôn hưởng thụ tình yêu thương của cô, vô tâm tạo cho cô suy nghĩ tình yêu của bản thân chỉ đến từ một phía. Cô đã quăng quật ra vô số cho tình yêu của bọn họ, vậy thì hiện giờ đến lượt anh đảm bảo tình yêu ấy, cô không nhớ anh cũng không sao, anh sẽ khiến cho cô lại yêu anh một lượt nữa, phương diện dày thì bao gồm thế nào, chỉ việc đem được vk về nhà từng nào chuyện mất khía cạnh anh cũng có thể!

23. Em về cùng trong ngày nắng – Cuồng Diêu tiểu Vĩ Ba

Ebook

Thể loại: Trọng sinh, thanh xuân vườn trường, ngọt, sủng, HE (73 chương + 1 ngoại truyện)

Đánh giá: ★★★★

Ninh Trăn chết năm 19 tuổi, dịp cô đã học đại học năm thiết bị 2, chết trong tâm địa Lục Chấp vì. Quay trở về 3 năm về trước, Ninh Trăn tự nhủ buộc phải sống một cuộc sống mới, thân yêu tới gia đình, liên tiếp theo đuổi cầu mơ, với sẽ rời xa Lục Chấp.

Đời trước, Ninh Trăn xuất phát từ 1 cô bé nhỏ bừng sáng sủa trong hạnh phúc, phấn kích với niềm si mê nhảy múa; sau khi mẹ mất, thân phụ đi cách nữa, Ninh Trăn thu mình trong vỏ quấn ngoan ngoãn, dè dặt, nhút nhát, không có ước mơ. Lục Chấp là đại ca của trường; trốn học, hút thuốc, tấn công nhau, không có tật xấu gì là Lục Chấp ko có. Lục Chấp gặp mặt Ninh Trăn, yêu thương cô từ mẫu nhìn đầu tiên và cũng yêu cô cho hết cuộc sống ngắn ngủi. Lục Chấp theo đuổi, Ninh Trăn trốn tránh, cô sốt ruột trước tình cảm quá trẻ trung và tràn trề sức khỏe của Lục Chấp. Nhưng mặc dù có trốn cũng không trốn nổi trái tim rực lửa thanh xuân cùng cảm tình chân thành của anh. Kết cuộc, hai fan thành đôi, nhưng mà Ninh Trăn đỡ đến anh một kém dao trí mạng, để lại Lục Chấp một mình.

Thế nhưng lại cho dù có trốn tránh cho mấy Ninh Trăn cũng không tránh được bánh xe vận mệnh, sinh sống lại một lượt nữa, Lục Chấp vẫn bước vào cuộc đời cô, anh vẫn xem xét cô, yêu thích cô, mang lại dù chưa hẳn là yêu thương từ ánh nhìn đầu tiên. Sự theo đuổi mạnh bạo mẽ, tình yêu ngọt ngào và lắng đọng của Lục Chấp từng bước mở ra trái tim cố gắng khép kín của Ninh Trăn, mỗi lần lại những lần gợi lại hồ hết ký ức ngọt ngào và lắng đọng của kiếp trước. Các lần như thế, Ninh Trăn nhớ lại năm ấy mình đã niềm hạnh phúc đến dường nào, sẽ yêu anh cho nỗi có thể chết thế anh. Đời này Ninh Trăn lại Lục Chấp, vẫn yêu thương Lục Chấp, cô ngừng bỏ nỗi lo ngại để tiến về phía anh, cho dù tương lai trước mắt bao gồm là bi kịch đi chăng nữa,

—-

Dù là đời trước giỏi đời này, Lục Chấp vẫn là một trong thằng nhóc lưu lại manh, bất cần nhưng lại cực kỳ ngây ngô và ngọt ngào trong tình yêu. Và dù cho là đời trước tuyệt đời này, Lục Chấp vẫn rơi vào cảnh lưới tình cùng với Ninh Trăn. Tức thì từ lần đầu gặp mặt, mặc dầu Ninh Trăn bao gồm che lốt khuôn mặt, tính cách hay dáng vẻ vẻ, Lục Chấp vẫn lưu ý đến cô; từng cồn tác cử chỉ, thậm chí còn cả sự dè dặt nhút nhát của cô đều khiến anh cảm thấy dễ thương hết sức. Để ý rồi thành rung động, rung đụng rồi thành phù hợp lúc nào không hay. Lục Chấp thích dáng vóc của Ninh Trăn thời gian dè dặt khép kín, càng thích cỗ dạng bừng sáng trên sảnh khấu của cô ấy lúc nhảy múa; trước đôi mắt anh Ninh Trăn thật hồn nhiên, thanh thuần tuy vậy cũng đầy mức độ sống, dám nghĩ, dám sinh sống với niềm đam mê.

Lục Chấp mê say Ninh Trăn, dẫu vậy Ninh Trăn cự tốt anh. Lục Chấp đáng thương rất là một lần lại một lần “Cách mạng chưa thành công, bằng hữu phải thường xuyên cố gắng!”. Lão đại của ngôi trường tập bỏ thuốc, tập kìm nén cơn giận, lao vào học như điên vị đời đâu hiểu rằng chữ ngờ, crush của anh phía bên trong top 5 của trường TT. Chàng trai đại ca suốt ngày nói số đông điều xấu xa ấy giờ đây mở mồm ra là toàn mật ngọt, chọc Ninh Trăn vui, sẵn sàng chuẩn bị vì cô mà làm trò mèo, càng không sợ hãi mất mặt. Đáng thương, anh gần như đã lôi lòng dạ mình ra để phân bua mà Ninh Trăn vẫn quán triệt anh một cái gật đầu!

“Em ghét điều gì sống anh? các thành tích học tập ko tốt, vượt hung dữ, giỏi là hút thuốc? Em nói mang lại anh nghe đi, anh đang sửa không còn được không, em đừng bắt nạt anh.”

“Tất cả đều là lỗi của Lục Chấp, Ninh Trăn không có lỗi.”

“Anh hại em ghét anh, cảm xúc anh thô bạo… Em hoàn toàn có thể đừng thất vọng về anh, đừng thuận tiện vứt vứt anh được không?”

22. Ánh sao chờ đón em – Hồi Sênh

Ebook

Thể loại: Showbiz, sủng, Ảnh Đế vs nữ giới diễn viên, Đại thúc vs loli

Đánh giá: ★★★★1/2

Nghi Hi là một trong nữ diễn viên bắt đầu chập chững lao vào nghề, không giống như các “bình hoa” chỉ tất cả nhan sắc, Nghi Hi có sắc đẹp vừa kiều diễm vừa đầy sức sinh sống của tuổi thanh xuân, và năng lực diễn xuất xuất dung nhan trời ban được kế thừa từ chị em mình – Ảnh Hậu thế giới Thẩm độc nhất Lộ.

Xem thêm: Biểu Hiện Bệnh Quai Bị Là Gì? Đâu Là Dấu Hiệu Nhận Biết Quai Bị?

Lê Thành Lãng là Ảnh Đế của giới Điện Ảnh, không những là Ảnh Đế quốc dân, bạn ta còn có được vô số các phần thưởng Quốc tế; là phái mạnh thần chính hiệu trong lòng của rất nhiều thế hệ “fan girl”, cũng chính là nam thần, là mộng tưởng trong thâm tâm nữ chính.

Lê Ảnh đế bị cô bé bỏng Nghi Hi say mê ngay từ bỏ đầu, ban sơ là tuyệt hảo bởi vẻ đẹp thanh thuần, sức sống của tuổi trẻ cũng giống như sự sáng dạ lém lỉnh; sau này chú Lê bị diễn xuất thoải mái và tự nhiên của tè cô nương thu hút, càng ngắm càng thấy đáng yêu quyến rũ; từ ấn tượng đến “để ý”, chú ý mãi rồi mất tim thời điểm nào không hay =))

Chú Lê thích hợp Nghi Hi trước, cũng thầm lặng theo xua cô, nhưng bây giờ Nghi Hi lại chỉ coi chú như thần tượng. Dần dần dần, Nghi Hi phân biệt nam thần bao năm trong tim mình bao năm đột nhiên nhiên chân thật đến lạ lùng, từng bước một từng bước bước vào tim cô, không thể là thần tượng cao xa vời vợi, nhưng mà là người bầy ông có ý cùng với mình, thỉnh phảng phất thả chút thính có tác dụng tim cô đập liên hồi.

Nghi Hi phân biệt mình tất cả tình cảm với chú Lê, cơ mà chú Lê lại bởi vì những khoảng cách của hai người mà vùng chạy. Khoảng cách giữa bọn họ là 15 năm lâu năm đằng đẵng, là sự khác hoàn toàn về bối phận lúc Chú Lê là bạn nhiều năm của người mẹ Nghi Hi. Câu chuyện là vượt trình trưởng thành của Nghi Hi, vào suy nghĩ, trong mối quan hệ của Nghi Hi cùng Lê Thành Lãng tương tự như trong quan hệ của cô với bà bầu mình. Trong quy trình đó, cho dù cho có những phút đầu lưỡng lự, ngôi sao của Nghi Hi vẫn mong chờ cô, ở bên cạnh cô, dùng thời gian để chứng minh rằng chúng ta là người thích hợp nhất với nhau.

“Khi em vẫn là cô thiếu thốn nữ, anh chính là thần tượng của em, là mộng tưởng của em. Dịp đó em không nghĩ là đến rất có thể cùng anh đi đến cùng, cho mặc dù là sau này cũng liên tiếp cảm thấy không chân thực. Dẫu vậy anh lần lượt minh chứng cho em, bọn họ rất xứng đôi, bọn họ là người thích hợp nhất với đối phương. Anh làm cho em tin cẩn điều này. Nếu không có anh, em bắt buộc đi tới ngày hôm nay. Đối cùng với em, Kim Hạc không phải giải thưởng lớn nhất, mà đó là anh”

(Trích bạn dạng chuyển ngữ của chúng ta Lynn và Fi Ahn)

21. Đẹp trai là số 1 – Lục có Tinh

Ebook

Thể loại: Showbiz (xíu xiu), hài, sủng, cô bé thần vs núi băng bác sĩ, đính hôn từ bé.

Đánh giá: ★★★★1/2

Nữ chính là nữ thần giới showbiz sơn Căng Bắc, đánh đại tiểu thư công ty hào môn tô Gia. Người vợ thần bị mắc bệnh “hội chứng ám hình ảnh cưỡng chế rễ thần kinh sắc đẹp” ( tớ đùa đấy :)) ) vật chứng là chỉ ảo mộng về cái đẹp mọi lúc hầu hết nơi, phân tích và lý giải thêm do đó chị đi đâu, lúc nào thì cũng phải đẹp, không mọi đẹp mà cần đẹp “xức sắc”. Bệnh kèm theo không hề nhẹ của hội chứng trên là mê giai đẹp, tăm tia, chọc ghẹo, sáp vào giai đẹp những lúc phần đông nơi, vì vậy thấy anh nam thiết yếu đẹp zai lai nhẵn là đôi mắt sáng như tìm kiếm thấy Tổ quốc ngay thức thì :))

Nam chính là con công ty tài phiệt Chu gia của Đế đô dẫu vậy là bác sĩ, biệt danh là tòa núi băng vạn năm ko tan, cuộc sống thường ngày chỉ bao gồm nhà-bệnh viện rồi lại căn bệnh viện-nhà.

Vậy quan hệ giới tính của đôi bạn trẻ nam nữ chính là gì? Xin trả lời rằng quan hệ nam nữ của hai bạn dạng từ đầu đang là “quan hệ lắp hôn chần chừ mặt”. Chu gia với Tô gia gắn thêm hôn đến hai bản từ bé, nhưng cách biểu hiện của hai bản thì “Who cares?”, bạn nào lo việc ấy, thậm chí còn không còn biết phương diện nhau.

Vào một ngày rất đẹp trời, sơn Căng Bắc bị “quả báo” bởi vì thả thính giai đẹp khắp nơi, một chúng ta tiểu giết mổ tươi chị đang chọc ghẹo vì trốn paparazzi chui tọt lên xe pháo của chỉ, hai bạn trốn nỗ lực nào mà lại bị tai nạn giao thông luôn, vậy là nữ giới chính bệnh dịch thật, vào viện ở cơ sở y tế nơi nam chính đang làm cho việc, được người sáng tác sắp xếp thành người bệnh của chưng sĩ Chu luôn! Tô Căng Bắc bị gãy xương nằm viện vẫn ham mê thả thính bạn tiểu giết thịt tươi nọ, cả ngày làm “trò bé mèo” phân bua mình mê giai đẹp nhất lắm trước mặt bác bỏ sĩ Chu. Ngạc nhiên một ngày vô tình biết bác bỏ sĩ Chu là giai đẹp thiết yếu hiệu, chị cô gái chính tức thời phát bệnh mê giai, và lại mê giai theo kiểu “có mới nới cũ”, thành ra chưng sĩ Chu thành đối tượng mới để Tô Căng Bắc chọc ghẹo.

Tô Căng Bắc biết được chưng sĩ Chu đó là là Chu Thời Uẩn trong truyền thuyết, bệnh dịch mê trai rất đẹp càng phạt tác nặng, với để ý đến “là của chính mình thì dẫu sao cũng chính là của mình”, bạn nữ thần bước đầu suốt ngày bám riết chọc ghẹo bác sĩ Chu, bất ngờ thả thính nắm nào lại thành thật, cô yêu anh luôn rồi.

Tô Căng Bắc càng sáp lại, theo tính bí quyết của bác sĩ Chu thì xứng đáng lẽ anh cần đẩy cô ra rồi trốn biệt tăm, dẫu vậy dù sao cô cũng là vợ chưa cưới của anh rồi, nên Chu Thời Uẩn không trốn cũng ko tránh, ngấm ngầm đồng ý. Fan ta nói “mưa dầm thì ngấm đất”, so với một đánh Căng Bắc lúc nào cũng nồng nhiệt, cute lại gợi cảm muôn phần, núi băng dần tan, tan triệt để. Chu Thời Uẩn từ đồng ý cô là vợ, say đắm cô rồi yêu cô sâu sắc, chuyện giữa hai bọn họ lúc nào cũng là đánh Căng Bắc công ty động, nhưng đến thời điểm đặc biệt nào các bạn nam thiết yếu cũng xuất hiện như thánh, làm anh hùng cứu mỹ nhân, cách xử trí kẻ gà vợ, dẹp scandal với tốc độ ánh sáng (nhờ quyền lực tối cao gia đình), đánh tiểu tam chảy nát với câu nói “tôi chỉ có vk tôi thôi” :)))

Kết truyện vẫn làm tớ sâu răng, bạn vk vẫn đẹp nhất “xức sắc” làm cho trai đẹp mắt ngẩn ngơ, bạn ông chồng suốt ngày buộc phải theo giữ, đôi bạn có hai nhỏ nhắn sinh đôi xứng đáng yêu, liên tiếp hành trình ngược cẩu đơn chiếc trong toàn quốc :)))

20. Uổng giá thành thông minh – Thời Nhĩ

Ebook

Tên khác: Trí thông minh của em thiệt là uổng phí 

Thể loại: tình yêu thời weibo, chuyện xưa là thiếu nữ truy, lúc này nam thần chật trang bị theo đuổi =)))

Đánh giá: ★★★★

Nữ thiết yếu Hà Trăn Trăn hơi ngớ ngẩn ngốc, vui nhộn bựa thôi rồi, cả ngày chỉ ăn ăn rồi ngủ ngủ, viết tè thuyết rồi lại ăn uống và ngủ =)). Cô bạn nữ có một weibo hài nổi danh hàng ngàn follower, nickname là Vương chén Bát, chuyên đăng đều món nạp năng lượng ngon, mọi câu chuyện vui nhộn bựa bựa.

Trên weibo, Vương chén Bát xuyên ngày cùng đồng bầy A Xuân cùng A Đại cười cợt hi hi ha ha tám từ bỏ chuyện trên trời bên dưới đất cho vẫn đề sinh lí của A Xuân =)), mỗi một tương tác like hay share bài bác của bang Tứ Thần Thú phần nhiều làm khơi dậy hội fan, bởi thế cả đám fan đều quen với một Vương chén Bát sắc con gái hài bần với phong văn tinh quái.

Thế tuy thế đâu ai ngờ, Vương bát Bát còn lại một tè thuyết gia nhỏ tuổi với cây viết danh “Thím tía tìm chồng” tương đối nổi tiếng. Chính vì bút danh Thím tía nổi danh thân một rừng tác giả “hoa thơm cỏ lạ” đó là vì một đại thần Weibo khác đưa thể truyện của Thím thành manga, không chỉ có thế manga này càng vẽ càng nổi, vang danh khắp chốn, thành ra Thím ba cũng được thơm lây, được liệt vào mặt hàng ngũ người sáng tác nổi tiếng giành được mấy chục ngàn lượt bình luận. Vâng, mangaka thư thả đó không có bất kì ai khác quanh đó nam chính Kiều Hoa aka “Người như gió chìm xuống Giang Vân”, đại thần weibo còn sót lại của hội Tứ Thần Thú.

Đến đây phải nói đến chuyện xưa, thời tới trường nữ truy phái nam ráo riết, nam ở đầu cuối cũng mềm lòng, nhưng tiếp nối lại biến mất không vệt vết. Nữ chọn cách chọn biện pháp đi du học nhằm trốn kiêng thất tình, thời điểm ở xứ bạn thì bắt đầu viết đái thuyết, lập weibo Vương bát Bát, cười cợt hi hi ha ha qua ngày.

Mấy năm tiếp theo nữ chủ yếu về nước, bị cha Hà xách cổ đến công ty gia đình làm việc, còn bị ném cho người hướng dẫn ác ma cầm tổng – cố gắng An Thành – tình ái đầu đã mất tích không lời từ biệt. Phần đông mảnh ghép kín của câu chuyện dần dần được hé lộ, Kiều Hoa không ai khác ko kể Cố An Thành – fan kín theo dõi weibo của Trăn Trăn từ hầu như ngày đầu tiên ra nước ngoài, gọi tiểu thuyết của cô, bình luận khích lệ cô, cùng cô chia sẻ vui bi hùng qua mỗi chương đái thuyết.

Phần sau của mẩu chuyện rất lắng đọng đáng yêu, Kiều Hoa núm An Thành lộ đuôi sói “phúc hắc” mặt dày, ngày ngày sống bên phái nữ chính tấn công truy đuổi, theo mãi rồi bạn nữ chính cũng phải mềm lòng. Kín đáo xưa hé lộ, hai fan chính thức ở mặt nhau, viết nên mẩu truyện ngọt ê răng trên weibo lẫn cả không tính đời.

19. Tam sơ – Mã Nãi cạnh bên Phù Vân

Ebook

Hiện đại, nam thần showbiz (chú già) và fan cứng mười mấy năm của chú, sủng ngọt tới ê cả răng :))), HE

Đánh giá: ★★★★

Nam thần showbiz (chú già) và fan hâm mộ cứng mười mấy năm của chú, sủng ngọt tới ê cả răng :))). Cùng motif này tớ đề cử luôn luôn “Tùy một thể phóng hỏa” của mang Bảo Phi Bảo nhé, trong số những truyện tớ thích hợp nhất cùng thể loại!

Nam thần showbiz Phó Đình Xuyên ở trong phái thực lực, trải qua ngay sát hai mươi mấy năm từng bước từ một tiểu giỏi vô danh đến tượng đài ảnh đế toàn dân. Kết luận chú là 1 nam thần hoàn hảo, từ diễn xuất, ngoại hình cho đến nhân cách, thái độ. Nhưng hoàn hảo và tuyệt vời nhất như phái nam thần vẫn ế? Là bởi vì sao? nguyên nhân là còn chờ nữ giới chính xuất hiện chứ liệu có còn gì khác nữa :))) Đùa chứ chắc rằng bởi vì hình ảnh trầm tĩnh khó tính, tính cách lại hơi thu mình nên khó nhưng tìm nữ giới giữa showbiz được, nhưng cũng có lẽ cũng chính vì bệnh kín của nam thần, dịch “mê tay đẹp”.

Bệnh đúng như tên gọi, cứ các lần nam thần thấy bàn tay nào đẹp nhất là hình thành kích ưa thích đúng nghĩa đen, nam chủ yếu chật thứ với căn bệnh này những năm, thậm chí là cũng đi chạm chán bác sĩ tư tưởng rồi, nhưng nhọ mang lại nam thần là bệnh dịch không tái phát chừng nửa năm thì gặp mặt nữ chính, một chuyên viên trang điểm bao gồm bàn tay khôn xiết siêu khôn xiết đẹp, mà lại chỉ lại còn ngơi nghỉ trong đoàn phim của ảnh, trở thành chuyên viên trang điểm cho hình ảnh :)))

Vậy là nam thần ban đầu chịu đựng, chịu đựng đựng và chịu đựng, hằng ngày “chịu đựng” đôi bàn tay siêu quyến rũ đung chuyển trước mặt mình, rồi lại chịu đựng đựng anh trợ lý trêu chọc. Mỗi ngày nam thần đầy đủ như trong tâm trạng dở khóc dở cười, thậm chí còn cần ra hạ sách bắt người ta cần đeo bít tất tay để trang điểm, hồ hết tưởng yên ổn ổn thì ko ngờ người sáng tác cứ kéo hai fan lại ngay sát nhau :))) Trải qua nhiều chuyện, phái nam thần ngày càng chăm chú đến fan ta những hơn, bấy giờ không phải là chăm chú bàn tay nữa, mà lưu ý từng góc nhìn nụ cười, từng cồn tác bé dại nhặt đáng yêu.

Nam nàng chính yêu thương nhau, truyện bước đến tiến trình ngọt ê răng, sau cuối trải qua xíu sóng gió vì bệnh của nam thần bị lộ, tuy thế cũng chẳng xi nhê, fan nam thần đoàn kết đảm bảo anh, phòng làm việc giải quyết và xử lý chuyện nhanh như gió, phái nữ chính cũng thể hiện thái độ rõ ràng, kiên định ở bên cạnh ảnh. Truyện kết khá nhanh, ngọt tiếp tới dứt luôn, đây chắc hẳn rằng vừa là điểm cộng vừa là điểm trừ của truyện!

Xem không còn review

18. Phái nam thần biến thành cún – An Tựu

Ebook

Hiện đại, hoán thay đổi linh hồn (người + cún), hài, HE

Đánh giá: ★★★★

Tô tiểu Đường là một trong những bạn béo chính hiệu, nặng ngay gần 100 kg, cô phụ nữ có một tiệm nạp năng lượng vặt online làm nạp năng lượng rất phạt đạt, bản cũng thuộc dạng hình trạch thiếu nữ thích ru rú trong nhà, hết ăn rồi lại nằm, nằm rồi lại ăn nên càng ngày càng béo. Cô thiếu phụ có một em cún rất là béo tên là giết Viên, tổ hợp cún và nhà này trong cả ngày trong nhà ăn ăn ăn, vì thế cả hai đều béo bệu :))

Tiểu Tô thích thầm Phương Cảnh Thâm, nam thần muốn quyền năng có gia thế, hy vọng ngoại hình gồm ngoại hình, mong muốn phúc hắc có phúc hắc. Cô thiếu nữ thích thầm không hề ít năm, từ cấp cho 3 lên đại học, cho đến tận thời điểm này 27 tuổi. đều tưởng phái nam thần và đàn bà béo lâu dài cứ như hai đường thẳng tuy vậy song thì ngạc nhiên trong một trong những buổi họp lớp, sau khi bị chúng ta học châm chọc vấn đề thích thầm phái mạnh thần, bạn học Tô ngay thức thì nói: mặc dầu nam thần trở thành cún cô cùng thích anh. Không ngờ chiếc miệng quạ bự liền ứng nghiệm, Phương đại nam thần trong lúc đưa chúng ta Tô + thịt Viên về nhà thì chạm mặt tai nạn, tiếp nối thực sự biến thành con cún bên cô.

Và rồi con phố giảm cân của Phương đại phái nam thần aka nhỏ xíu cún mập cùng cô chủ phệ bắt đầu. Phương Cảnh Thâm xuyên qua lớp da dày thịt béo thấy được trọng tâm hồn đẹp mắt của thiếu nữ béo đái Tô, cũng khám phá sự từ ti của cô ý nàng, anh ra quyết định cùng cô sút béo. Vậy là tổng hợp người cún ngày ngày chạy bộ, nạp năng lượng kiêng, lũ dục, bạn làm việc Phương cũng dần dần lọt hố, dần dần thích cô chủ bự tiểu Tô.

Tóm lại truyện xứng đáng yêu, ko dài cái lại hài thôi rồi bắt buộc mình khá thích. Đề cử!

17.Thế giới bé dại – Phiêu A Hề 

*Truyện nhiệt liệt đề cử

Hiện đại, từ truyện, hài, HE

Đánh giá: ★★★★★

Nữ tưng tửng, hơi hung một tí; Nam khá độc mồm :))

Trích đoạn review:

“Chúng tôi chỉ là 1 phần nhỏ của nạm giới, nhưng mà là tổng thể thế giới của nhau”

Tương tự tựa như những bộ trường đoản cú truyện khác, câu chuyện của nhị vợ ck tác trả chỉ xoay quanh chị người sáng tác – Tiễn Phiêu Phiêu, anh ông xã – Lý Miêu, và sau này còn có bé nhỏ con của bọn họ – Lý Miêu Miêu, đó chỉ với những câu chuyện vụn lặt vặt đời thường, tuy vậy rất đỗi dễ thương và ấm áp.

Cuộc sống vợ ck không màu sắc hồng, rất chân thực. Hai người cũng có lúc cãi nhau, miệng thì bảo ngán lắm rồi, tuy nhiên đến buổi tối vẫn ngủ bình thường giường do … cái giường còn sót lại chất đầy áo quần chưa vội :)). Miệng thì bảo “hối hận lắm rồi” tuy thế đều lưu ý đến nhau hầu hết điều bé dại nhặt. Trong ngóc ngách nào đó của không ít mẩu chuyện “nói xấu chồng” của chị ý Phiêu, chúng ta vẫn cảm nhận được tình cảm của họ, đầy dịu dàng và nóng áp…