Sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh sẽ biến đổi phương thức biểu diễn. Từng năm, sảnh khấu diễn theo mùa vào dịp giữa năm cùng Tết Nguyên đán.

Bạn đang xem: Sân khấu kịch hoàng thái thanh


Trao đổi với Zing, làm chủ của sảnh khấu kịch Hoàng Thái Thanh cho biết tối 3/7, Nửa đời ngơ ngác là vở diễn cuối cùng, khép lại hành trình dài của sân khấu trong 13 năm qua. Ngừng vở diễn, các diễn viên tiến mang đến hàng ghế người theo dõi để chụp ảnh kỷ niệm.

Từ ngày 4/7, sảnh khấu tạm dừng biểu diễn để gửi sang phương thức chuyển động mới: diễn theo mùa. Cố kỉnh thể, sảnh khấu kịch Hoàng Thái Thanh sẽ sở hữu được hai mùa diễn đó là mùa đầu năm mới Nguyên đán cùng giữa năm.

*

Một cảnh trên sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh. Ảnh: Sân khấu Hoàng Thái Thanh.

Mỗi mùa diễn kéo dài 3-5 tháng với 1 hoặc 2 vở diễn cố định và thắt chặt suốt thời hạn đó. Các vở diễn cũ sẽ không thể được tái hiện nay lại trên sảnh khấu.

Theo thống trị của sảnh khấu kịch Hoàng Thái Thanh, đó là hướng đi mới nhằm mục đích nỗ lực thoát khỏi những trở ngại trong thời gian qua.

Trước đó, trong buổi họp báo trình làng vở diễn mới, người nghệ sỹ Ái Như - bạn sáng lập sân khấu Hoàng Thái Thanh - cho biết hai năm qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh, sảnh khấu nhiều lần đóng góp cửa. Khi chuyển động lại, cực kỳ ít tác phẩm tất cả lãi, đa phần chỉ hòa vốn. Người đứng đầu sân khấu phải bỏ tiền túi để bù lỗ, trang trải nhiều giá cả và trả lương đến nhân viên. Số lượng khán giả mua vé mang đến xem kịch cũng càng ngày thưa thớt.

Ngoài ra, sân khấu kịch bị đối đầu với nhiều loại hình giải trí bên trên mạng thôn hội, phim ảnh, trò chơi show. Các khoản thu nhập thấp, các diễn viên của sảnh khấu phải chạy show mặt ngoài ảnh hưởng không nhớ tới kế hoạch diễn. Bởi vì đó, những nghệ sĩ mong muốn hướng đi mới sẽ giúp đỡ sân khấu Hoàng Thái Thanh thừa qua số đông khó khăn.

Xem thêm: Người Thích Biểu Diễn Những Pha Mạo Hiểm Nhất Thế Giới, Người Thích Biểu Diễn Những Pha Mạo Hiểm

Sân khấu Hoàng Thái Thanh thành lập và hoạt động năm 2009, vị hai người nghệ sỹ Ái Như - Thành Hội thành lập. Trong 13 năm hoạt động, những vở diễn khét tiếng của sân khấu kịch đang ra đời, như Nửa đời ngơ ngác, Tục lụy, khi nào sông cạn, Bông hồng thiết lập áo, vườn cửa nho đắng, con ma bên họ Hứa, 29 anh về...


Nhiều nghệ sĩ Việt mắc Covid-19, một trong những sân khấu đóng góp cửa

Dịch dịch đã ảnh hưởng đến nhiều vận động trong showbiz Việt. Các đoàn phim phải ngừng quay, sảnh khấu kịch của diễn viên Trịnh Kim đưa ra đã đóng cửa.


Tâm An


sân khấu hoàng thái thanh ngưng diễn sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh sảnh khấu Hoàng Thái Thanh ngưng diễn


*

Goo Hye Sun quay lại

0 1

Sau nhiều năm vắng vẻ bóng trên màn ảnh nhỏ, Goo Hye Sun cho biết thêm cô quay trở về với một bộ phim truyền hình bắt đầu trong thời gian tới.

*

Tom Cruise bước sang tuổi 60

0 4

Tài tử gồm sinh nhật kỷ niệm khi xuất hiện thêm tại giải đua xe cách làm 1 (F1) làm việc Anh. Tay lái Lewis Hamilton đang đi tới chúc mừng Tom Cruise lúc anh bước sang tuổi 60.

*

Phim về rất nhiều minions thu 202 triệu USD trong tuần đầu

0 16

"Minions: The Rise of Gru" bao gồm doanh thu tuyệt hảo trong tuần đầu công chiếu. Tác phẩm chạm mốc 202 triệu USD bên trên toàn cầu.

Bài viết liên quan