Trước khi bị bắt tại Mỹ, phái mạnh diễn viên đang làm MC cho các gameshows trên truyền hình cùng tham gia nhiều vai diễn tại sân khấu kịch có tên mình tại Q.11.

Bạn đang xem: Diễn viên đồng loạt nghỉ ở sân khấu minh béo


Minh to nhận tội xâm hại trẻ em làm việc Mỹ

*

Diễn viên Minh Béo đã nhận tội quan hệ tình dục với 1 cậu nhỏ xíu 16 tuổi. Bên cạnh đó anh này còn chấp nhận đã có tìm cách tiến hành hành vi dâm ô với một thiếu thốn niên 14 tuổi.

Sân khấu Sao Minh khủng vẫn giữ kế hoạch diễn

*

Theo các nhân viên của sảnh khấu Sao Minh Béo, hoạt động vui chơi của các vở diễn vẫn ra mắt bình thường. Mặc dù trang web saominhbeo.com đang không thể truy vấn được nữa.

Xem thêm: Cách Tính Diện Tích Hình Tròn Và Chu Vi Hình Tròn, Công Thức Tính Chu Vi & Diện Tích Hình Tròn


3 tội danh khiến cho Minh Béo bị bắt tại Mỹ

*

Nghệ sĩ hài Minh Béo bị tóm gọn do có những hành vi liên quan đến 3 tội danh: Khẩu dâm (oral sex), khiêu dâm và gạ tình trẻ con vị thành niên.

Minh khủng bị bắt: tín đồ nhà bối rối, diễn viên lo

*

Sự kiện bất ngờ này khiến mái ấm gia đình của nam giới diễn viên hài và những diễn viên hiện tại đang biễu diễn trên sân khấu sao Minh lớn hàng tối rất bối rối và lo lắng. Được biết, tác dụng liên lạc bằng qua viber của Minh lớn thể hiện truy vấn lần cuối vào trong ngày 24/3.

Diễn viên hài Minh Béo bị bắt ở Mỹ

*

BÁO ĐIỆN TỬ PHỤ NỮ VIỆT NAM

Cơ quan tw của Hội Liên hiệp thiếu nữ Việt Nam

giấy tờ báo năng lượng điện tử số: 677/GP - BTTTT Tổng biên tập: Nguyễn Thục Hạnh Phó tổng chỉnh sửa phụ trách báo điện tử: phí tổn Quốc Thuyên, Hoàng Đinh Linh


TRỤ SỞ CHÍNH

Báo phụ nữ Việt phái mạnh không chịu trách nhiệm về link mở rộng. Việc thực hiện lại tin tức trên trang này phải gồm sự chấp nhận bằng văn bản của báo thiếu nữ Việt Nam.