Lúc Kỷ Tiện Bắc gọi điện thoại tới, Hạ Mộc đang được tỏ tình, bao bọc rất ầm ĩ, tiếng chuông di động bị music ồn ào che lấp, một chút cô cũng ko nghe thấy.

Bạn đang xem: Mãi yêu em như vậy

Tiếp tục gọi lại, Kỷ Tiện Bắc vừa nghe di động vừa mở cửa, trong đơn vị tối tăm lại hiu quạnh.

Đặt vali xuống, anh huơ huơ vài cái chỗ công tắc cảm ứng cạnh cửa ra vào, trong nháy mắt đèn trong phòng sáng trưng, mành cửa sổ từ từ khép lại.

Trong di động, tiếng nhạc ngừng, Hạ Mộc ko nhận máy.

Tay trái Kỷ Tiện Bắc đặt bên trên cổ áo, bắt đầu chậm rãi cởi từng nút áo sơmi, quan sát chăm chú màn hình hiển thị di động vài ba giây rồi gửi một tin nhắn cho Hạ Mộc: ( Ngủ rồi?)

Ngay cả tiếng chuông di động Hạ Mộc còn không nghe thấy thì tiếng tin nhắn lại càng ko chú ý.

Bỗng nhiên được bạn tốt tỏ tình, cô nhất thời ngơ ngác.

"Nhậm Sơ, Nhậm Sơ." có người nhỏ giọng gọi.

Nhậm Sơ ko phản ứng lại.

Bạn học gấp đến độ sắp muốn chết nhịn không được đá cậu ta một cước, Nhậm Sơ không quỳ vững, suýt nữa vấp ngã bổ nhào, cậu ta đang căng thẳng, không khỏi bực bội, cù ngoắt đầu lại.

Bạn học nháy mắt với cậu ta, nhỏ giọng nhắc nhở: "Hoa, hoa."

Nhậm Sơ ảo não vỗ trán, chỉ mải tỏ tình, ngay cả tặng hoa cũng quên, nhì tay cậu ta nâng bó hoa đưa tặng Hạ Mộc: "126 đóa, là bé số cậu thích."

Là ngày sinh nhật cô.

"Sao thế?" Hứa Mạn kéo một bạn học đứng tức thì cạnh hỏi, bên này bị chặn bởi cha lớp trong tía lớp ngoài, cô ấy không nhìn thấy phía bên trong đang có tác dụng gì.

"Nhậm Sơ tỏ tình." Bạn học lùn, không chú ý thấy náo nhiệt, trực tiếp đứng lên ghế.

Hứa Mạn sửng sốt, cô ấy uống nhiều rượu, đi nhà wc một chuyến, đây cũng chỉ mới mấy phút chứ? Vậy cơ mà xảy ra chuyện lớn như vậy.

"Tỏ tình với ai?"

Bạn học rướn lâu năm cổ chú ý vào mặt trong, Hứa Mạn nói cái gì cô ấy cũng không nghe rõ.

Hứa Mạn vỗ nhẹ cô bạn: "Nhậm Sơ tỏ tình với ai?"

"Đương nhiên là Hạ Mộc rồi, mấy ngày nữa bọn họ rời trường rồi, cũng không biết đến năm như thế nào mới bao gồm thể gặp lại, nếu tớ là nam giới sinh thì chắc chắn tớ cũng muốn tỏ tình cậu ấy."

Hứa Mạn: "..."

Tối nay khoa báo mạng Đại học năm Tư tổ chức buổi liên hoan mừng tốt nghiệp ở khách hàng sạn, mọi người đã ăn chấm dứt cơm chuẩn bị giải tán, cô ấy nằm mơ cũng ko nghĩ tới Nhậm Sơ sẽ tỏ tình Hạ Mộc.

Nhậm Sơ còn quỳ một đầu gối trên sàn nhà, Hạ Mộc chú ý cậu ta cũng sắp qua nửa phút rồi nhưng vẫn chưa nói một chữ nào.

Xem thêm: Đổi 1 Inch Bằng Bao Nhiêu Cm, Mm, M? 1 Inch Bằng Bao Nhiêu Cm

Cậu ta khẩn trương không dám nhìn cô.

Thật sự không còn cách như thế nào khác quanh đó đợi, một giây lại một giây, giống như dao cùn cắt thịt vậy, lục phủ ngũ tạng của cậu ta bị hành hạ đau đớn.

Mặc kệ, khi Hạ Mộc còn chưa nghe rõ vừa rồi cậu ta nói gì, cậu ta lại ngẩng đầu nhìn cô: "Hạ Mộc, tớ thích cậu đã gần bốn năm rồi..." Nói xong, đành phải nuốt nước bọt, ko nghĩ tới lần thứ nhì tỏ tình còn ko nói lưu loát bằng lần đầu tiên.

Phòng tiệc yên ổn tĩnh giống hệt bài xích kiểm tra cuối kỳ trong trường, bạn học thuộc lớp vây coi cũng thấp thỏm, càng thêm phần tò mò.

Không biết kế tiếp sẽ là điều gì chờ đón Nhậm Sơ.

Nhậm Sơ khẩn trương hơn, giọng hơi run: "Hạ Mộc, làm bạn gái tớ nhé, tớ quyết định không ra nước ngoài nữa, cũng không học nghiên cứu, tớ sẽ ở lại trong nước cùng cậu phấn đấu làm việc, cậu đi đến đâu tớ sẽ đi theo đến đó."

Cậu ta căng thẳng đến nỗi sắp hít thở không thông, lòng bàn tay đổ đầy mồ hôi, nói dứt cũng không dám nhìn Hạ Mộc.

Không biết người nào không cẩn thận đá chân bàn, lon bia rỗng đổ xuống nền đá hoa, loảng xoảng lăn đi rất xa, thanh âm chói tai, có tác dụng nổi bật lên không gian tĩnh lặng.

Nhậm Sơ cần sử dụng sức nắm chặt bó hoa trong ngực, khẩn trương lại xấu hổ không biết có tác dụng sao.

"Hạ Mộc, cho bạn học Nhậm Sơ của họ một câu trả lời đi, em cứ tiếp tục ko nói chuyện, tôi với mấy thầy cô của các em sẽ phải đi nội khoa trợ tim một lần đó." Chủ nhiệm lớp ngồi bàn kế mặt nói nửa đùa nửa thật, mấy thầy cô khác cũng phụ họa cười theo.

Ở trong mắt bọn họ, đôi trai tài nữ sắc này, rất xứng đôi.

Hạ Mộc từ bây giờ mới lấy lại tinh thần, rũ mi nhìn Nhậm Sơ.

"Rất xin lỗi, chúng ta không ưa thích hợp." Cô rốt cuộc cũng lên tiếng.

Mọi người thổn thức.

Bạn học vây coi đều là cậu quan sát tôi, tôi quan sát cậu.

Giáo thảo (1) bị cự tuyệt.

(1) Giáo thảo: phái mạnh sinh được mọi người công nhận đẹp trai nhất trường học với là phái nam sinh xuất sắc trong kỹ năng giao tiếp cũng như thành tựu học tập. ( Nguồn: Baidu)