Khi không tán tỉnh và hẹn hò và không biến thành Seo Ye Ji điều khiển, Kim Jung Hyun hay vui vẻ nô chơi và dễ chịu và thoải mái đóng cảnh ôm, hôn với bạn diễn nữ giới như Kim Se Jong, Shin Hye Sun.

Bạn đang xem: Shin hye sun hẹn hò


*

Trước đó, khi quay School 2017 thuộc Kim Se Jung, nam diễn viên 31 tuổi luôn có thái độ vui vẻ, hòa nhã với bạn diễn. Se Jung bật mý Kim Jung Hyun thậm chí khuyến mãi cô vitamin download từ nước ngoài để bồi bổ sức khỏe. Các clip ghi lại cảnh hai diễn viên nô chơi tại phim ngôi trường từng khiến cho người ái mộ thích thú, "đẩy thuyền" ao ước hai tình nhân nhau bên cạnh đời.

*

Thời điểm xoay Hạ cánh nơi anh (2019), Kim Jung Hyun cũng có thể có tâm trạng vui vẻ. Phái nam diễn viên luôn luôn cười lúc chụp ảnh cùng dàn cast, hoàn toàn khác với vẻ thờ ơ khó chịu đựng như thời hạn quay Time (2018). Cơ hội này, Kim Jung Hyun đã chia tay Seo Ye Ji.

*
*

Năm 2020, Kim Jung Hyun thừa nhận vai thiết yếu trong Mr. Queen. Bộ phim truyền hình giúp anh nhận được không ít tình cảm của người theo dõi châu Á. Trong cuộc họp báo giới thiệu phim, phái nam diễn viên xuất hiện thêm với khuôn mặt tươi tắn, vui vẻ mặc tay bạn diễn Shin Hye Sun.

*

Trong các clip hậu trường, Kim Jung Hyun với Shin Hye Sun thường chú ý nhau tương đối tình tứ, ôm hoặc cầm cố tay, xuất xắc nói nghịch một biện pháp thân thiết. Người hâm mộ cho rằng tương tác dễ chịu và thoải mái ở hậu trường góp hai người nhập vai tình tứ, thoải mái và tự nhiên hơn.

*

Không chỉ skinship với Shin Hye Sun, Kim Jung Hyun còn tương đối vui vẻ khi tiếp xúc với chúng ta diễn người vợ khác. Vào một cảnh hậu trường, nam diễn viên còn cúi người xuống nâng Seol In Ah dậy khi cô bị ngã.


Kim Jung Hyun xin lỗi vì xa lánh Seo Hyun

Kim Jung Hyun viết thư tay xin lỗi Seo Hyun, nhân viên cấp dưới đoàn phim và khán giả. Anh mang lại biết sẽ gặp vấn đề sức khỏe đề nghị đưa ra thông báo chậm trễ.


Sự nghiệp 5 năm "chưa đỗ ông nghè đã ăn hiếp hàng tổng" của Kim Jung Hyun

Sau vụ lùm xùm phim xuyên tạc lịch sử, Kim Jung Hyun tiếp tục đương đầu với scandal nghe lời chúng ta gái, tục tằn với các bạn diễn. Sự nghiệp của nam giới diễn viên được đến là đi vào ngõ cụt.

Xem thêm: Nhân Ngày Trăng Sáng, Kể Chuyện 7 Bông Hoa Mùa Thu Nhật Bản Gây Thương Nhớ


*

Dàn người đẹp ‘Tam Quốc diễn nghĩa’ 1994 chỉ ra sao?

0 11

Bộ phim “Tam Quốc diễn nghĩa” năm 1994 tập hợp nhiều mỹ nhân của màn hình ảnh Hoa ngữ. Vào đó, è cổ Hồng hiện đổi mới nhà sản xuất, còn Hà Tình vẫn sống độc thân.

*

Hình ảnh mới của song Joong Ki

0

Tài tử hàn quốc có thần thái, phong độ tốt hơn trong tập hình ảnh mới do doanh nghiệp chủ quản lí đăng tải.

*

Vóc dáng đồng hồ cát của Shin Ryu Jin (ITZY)

0 1

Shin Ryu Jin là center của nhóm nhạc ITZY. Cô từng thâm nhập cuộc thi Mixnine và giành vị trí đầu bảng vào số các thí sinh nữ.

Bài viết liên quan