Bạn sinh năm 2011 chúng ta thuộc mệnh Mộc - tùng bách Mộc - tức thị Cây Tùng Bách. Câu trả lời này là đúng nhưng mà vẫn chưa đủ cùng chưa trọn vẹn được đúng chuẩn bạn nhé, vì trong khi vẫn còn tồn tại một mệnh nữa đấy là mệnh cung phi, mệnh cung phi là 1 yếu tố cực kì cơ bản và nó có ý nghĩa sâu sắc rất đặc trưng trong tử vi phong thủy để bạn biết chúng ta hợp với color gì và chúng ta nên đeo đá phong thủy màu sắc gì? giúp cải vận mệnh và giúp kích hoạt may mắn, có vận may mang lại với mọi người sinh vào năm 2011.

Bạn đang xem: Sinh năm 2011 đeo đá màu gì

Huệ Gems vẫn giải đápcác thắc mắc liên quan liêu đếnngười sinh năm 2011 tuổi Tân Mão.Sinh năm Tân Mão 2011 bạn thuộc mệnh gì?Sinh năm Tân Mão 2011 hợp với màu gì?Sinh năm 2011 treo đá gì? Hướng đúng theo người sinh vào năm 2011.

*

Sinh năm 2011 mệnh gì?

Năm sinh âm lịch: năm Tân Mão - con mèo.

Mệnh tử vi ngũ hành của người sinh vào năm 2011 - mệnh Mộc - tùng bá Mộc - nghĩa là Cây Tùng Bách.

Theo thuyết tử vi ngũ hành tương sinh - tương khắc và chế ngự thì tất cả vạn thứ trên vũ trụ hồ hết phát sinh ra từ năm hành đó là hành:Thổ, Mộc, Kim, Hỏa, Thủy tuần trả lẫn nhau.Nam với nữ sinh vào năm 2011có mệnh tử vi ngũ hành thuộc mệnh Mộc, ta xác định chính xác là đã hòa hợp chu kì trong vòng can chi.Nhưng bên cạnh đó chúng ta còn ít ai nghe biết có một cung mệnh khác nữa đó chính làmệnh cung phi,mệnh cung phi là yếu tố cực kì quan trọng lúc ta ứng dụng vào tử vi trong bên cửa, trong lựa chọn hướng cũng tương tự khi chọn màu nhan sắc hợp cung mệnh cho tất cả những người sinh năm 2011.

*

Mệnh cung của Nam cùng Nữ sinh vào năm 2011 là gì?

Có một điểm cửa hàng chúng tôi muốn người sinh vào năm 2011 để ý cho, sẽ là cả nam cùng nữ sinh năm 2011 khi có mặt mỗi chúng ta đều gắn liền với 2 mệnh, đều phải có cùng mệnh tử vi ngũ hành là Mệnh Mộc, tuy thế mệnh cung của nam cùng nữ sinh vào năm Tân Mão 2011 lại không giống nhau bạn nhé.Mệnh hiền thê được vận dụng trong phong thủy sử dụng giúp xem hướng cùng chọn màu sắc đá tử vi hợp mệnh của mình.

Đối với Nam tuổi Tân Mão sinh vào năm 2011 nằm trong hành Kim, cung Đoài, quái ác số 7, ở trong chòm sao Thất Xích, bé nhà Tây tứ mệnh. Mệnh cung nằm trong hành Kim.

Đối cùng với Nữ tuổi Tân Mão sinh năm 2011 ở trong hành Thổ, cung Cấn, quái quỷ số 8, nằm trong chòm sao chén bát Bạch, con nhà Tây tứ mệnh. Mệnh cung nằm trong hành Thổ.

*

Tử vi tuổi Tân Mão 2011

Người tuổi Tân Mão gồm số sung sướng, cuộc sống ít gồm sự chuyển đổi và đã đạt được triển vọng tốt đẹp vào tương lai. Cuộc sống được sung túc từ khoảng tầm năm 27 tuổi trở đi. Trước năm 27 tuổi bạn này cũng trải qua nhiều lao đao, cuộc sống thường xuất xắc vấp bổ và đề xuất chịu nhiều điều bi thiết đau.Số fan này ít tất cả triển vọng thành công trong câu hỏi thi cử, trong bài toán làm nạp năng lượng hoặc là phần đa mưu định đến cuộc sống. Về khía cạnh thi cử, trong khoảng thời gian từ năm 18 tuổi cho năm 21 tuổi cũng có nhiều điều giỏi đẹp, thu được rất nhiều thành công. Khi tuổi còn trẻ em thì có rất nhiều buồn phiền, sang khoảng trung vận thì sẽ được hưởng sung sướng, tuy không được nhiều sang.

Người sinh năm Tân Mão 2011 là người học hành đỗ đạt bao gồm số phú quý. Bọn họ là người có thể thành thạo nhiều nghề tuy nhiên người này lại rất thiếu hụt tính kiên cường hay đổi khác và bỏ lỡ giữa chừng.Những người tuổi Tân Mão 2011 vô cùng thích phù hợp với các nghề ở trong về bao gồm trị hay công nghệ xã hội. Muốn thành công xuất sắc trong cuộc sống đời thường thì tuổi này phải biết cách trường đoản cú lập và sống xa gia đình.

*

Nam sinh vào năm Tân Mão 2011 vào những tháng 2, mon 9 với tháng 10 Âm định kỳ thì tình duyên gặp gỡ nhiều thuận lợi, bao gồm một cuộc sống thường ngày gia đình êm đềm cùng hạnh phúc. Trường hợp họ sinh vào các tháng 5, mon 7 với tháng 11 Âm định kỳ thì tình duyên sẽ sở hữu sự biến đổi từ 2 cho 3 lần, nặng nề mà đạt được cuộc sống thường ngày êm đẹp mắt trong chuyện vợ chồng.

Nữ sinh năm Tân Mão 2011 vào tháng 3, mon 7 với tháng 12 Âm lịch mặt đường tình duyên nhiều vấn đề và lận đận. Nếu họ được sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 với tháng 10 Âm lịch đường tình duyên đang được dễ dàng gia đình hạnh phúc.

Tính cách fan tuổiTân Mão 2011

Bản hóa học của người mệnh tùng bá Mộc là cây cổ thụ lớn, dù phần đa cây xung quanh có thể khô trụi mà lại nó vẫn xanh tươi. Cũng chính vì vậy những người dân mang nạp âm này luôn luôn vô cùng kiên cường, kiêu dũng vượt qua mọi trở ngại gian nặng nề trong cuộc sống thường ngày bằng chính bản lĩnh và nghị lực của một bạn anh hùng, quân tử.

*

Bên cạnh phần nhiều phẩm chất trên thì người này còn có đức tính bác ái của hành Mộc, khiến người tuổi này có thể trở thành một người dân có nhân giải pháp lớn. Chúng ta là người có lòng bao dung, yêu thương thương những người dân xung quanh, sống quan tâm đạo đức, tình cảm, coi trọng tình người và đối xử điềm tĩnh.

Tuy nhiên cây cao thì luôn đón gió mập nên những người mang nạp âm tùng bách Mộc thường nên hứng chịu nhiều chuyện thị phi. Bởi không phải người nào cũng hiểu được chí vị trí hướng của người này nên vẫn có người buông lời khen chê, buôn chuyện khá nhiều. Trong cuộc sống thường ngày người sinh năm Tân Mão 2011 cũng luôn là fan sẽ đảm nhận khó khăn, nhiệm vụ lớn, luôn lo ngại cho mọi fan mà bất cẩn quan trung tâm tới bao gồm mình.

Sinh năm 2011 thích hợp màu gì? đeo đá gì?

Màu nhan sắc đá hòa hợp mệnh nam sinh năm 2011

Nam mạng tuổi Tân Mão sinh năm 2011 trực thuộc cung Đoài, hành Kim.

*

color tương sinh phái mạnh 2011

Màu dung nhan tương sinh phái mạnh Tân Mão 2011: quà sậm, nâu đất.

Nam Tân Mão 2011 hãy chọn sử dụng những loại đá như: canxit vàng, hổ phách, đá thạch anh tóc vàng, ngọc hoàng long, citrine, đá mắt hổ vàng, mắt hổ nâu vàng,...

*

*

Màu tương thích nam 2011

Màu sắc tương thích nam Tân Mão 2011: color trắng, xám, ghi.

Xem thêm: Nhà Banh Cho Bé Tphcm - Nhà Banh Cho Bé Giá Tốt Tháng 10, 2022

Nam tuổi Tân Mão sinh vào năm 2011 nên chọn lựa sử dụng các loại đá như: moon stone, thạch anh tóc trắng, đá thạch anh trắng, canxit trắng, đá xà cừ, mã óc trắng, mộc hóa thạch màu xám ghi,...

*

*

color chế xung khắc nam 2011

Chế tương khắc nam Tân Mão 2011: Kim rất có thể chế ngự được Mộc.

Vậy đề xuất nam mệnh Kim sinh vào năm 2011 hoàn toàn có thể sử dụng những loại đá có màu sắc của hành Mộc như: fluorit, đá thạch anh tóc xanh, thạch anh xanh, ngọc cẩm thạch, ngọc bích, diopside, thạch anh dâu tây xanh,...

*

*

*

Màu giảm bớt sử dụng phái mạnh 2011

Bạn nam sinh năm 2011 Tân Mão nên tiêu giảm dùng các màu sắc như: đen, xanh hải dương vì mệnh cung bị sinh xuất, làm cho tính kim bị suy giảm đi.

Bạn nên tiêu giảm dùng những loại đá như: thạch anh sương đen, obsidian, thạch anh sương đen, thạch anh đen, thạch anh tóc đen, aquamarine, topaz xanh,…

Màu kị kỵ nam 2011

Màu dung nhan kiêng kỵ: nam sinh năm 2011 Tân Mão nên hoàn hảo nhất kiêng kỵ không dùng các màu: đỏ, hồng, tím, cam, (Hỏa xung khắc Kim) vị mệnh cung hành Hỏa khắc làm cho Kim bị suy yếu.

Tuyệt đối không dùng những loại đá như: ruby, thạch anh tóc đỏ, garnet, mã óc đỏ, mã óc đỏ cam, thạch anh hồng, thạch anh tím, đá phương diện trời,...

Màu dung nhan đá hợp mệnh nữ sinh vào năm 2011

Nữ mạng tuổi Tân Mão sinh vào năm 2011 ở trong cung Cấn, hành Thổ.

*

color tương sinh thiếu nữ 2011

Nữ sinh năm Tân Mão 2011 dùng những màu: đỏ, hồng, tím sẽ được tương sinh (Hoả sinh Thổ)

Các nhiều loại đá tương sinh cho đàn bà 2011: Ruby, tourmaline, thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím, mã não đỏ, mã não cam, garnet,...

*

*

*

màu tương hợp chị em 2011

Nữ sinh năm 2011 Tân Mão đeo đá màu: vàng, nâu để được tương hợp.

Sử dụng các loại đá sau được tương hợp: Sapphire vàng, canxit vàng, ngọc hoàng long, đôi mắt hổ nâu vàng, đôi mắt hổ quà tâm, citrine, thạch anh tóc vàng,…

*

*

*

màu chế khắc chị em 2011

Các color chế khắc nàng 2011 Tân Mão như màu: đen, xanh nước đại dương (Thổ tương khắc và chế ngự được Thuỷ).

Có thể áp dụng đá: Sapphire đen, Tourmaline đen, Aquamarine, Topaz, thạch anh đen, thạch anh tóc đen, thạch anh sương đen, obsidian,...

*

*

*

Màu tiêu giảm sử dụng chị em 2011

Nữ Tân Mão 2011 tránh việc dùng màu: trắng, xám, ghi vày mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm tích điện đi (Thổ sinh Kim).

Nữ sinh vào năm 2011 tránh việc dùng những loại đá: ưu linh trắng, Sapphire ghi, thạch anh trắng, mã óc trắng, đá phương diện trăng,…

Màu tránh kỵ người vợ 2011

Nữ sinh vào năm Tân Mão 2011 kỵ màu xanh lá cây bởi vì Mệnh cung bị tương khắc (Mộc xung khắc Thổ)

Nữ sinh năm 2011 tuyệt vời nhất kiêng kỵ đá: diopside, thạch anh xanh, fluorit, thạch anh tóc xanh,…

Sinh năm 2011 thích hợp hướng nào?

Hướng tốt cho phái mạnh Tân Mão 2011

Hướng Tây - Phục vị; Hướng tây bắc - Sinh khí; phía tây Nam - Thiên y; phía Đông Bắc - Diên niên.

*

Hướng giỏi cho chị em Tân Mão 2011

Hướng Tây - Diên niên; hướng phía tây Nam - Sinh khí; Hướng tây-bắc - Thiên y; phía Đông Bắc - Phục vị.

Phật bạn dạng mệnh tuổiTân Mão 2011

Các chuyên gia phong thủy cho rằng để giải tỏa vận hạn với tăng vận mèo thủy thì người sinh năm Tân Mão 2011 ta hoàn toàn có thể dùng những loại trang sức được thiết kế từ những loại quà hoặc các loại đá phân phối quý. đông đảo người sinh năm 2011 tuổi Tân Mão sẽ nhận ra sự phù hộ độ trì của Phật bạn dạng mệnh Văn thù bồ tát.

Phật phiên bản mệnh đến nam tuổiTân Mão 2011

Đối với Nam tuổi Tân Mão 2011 nằm trong hành Kim cân xứng sử dụng Phật phiên bản mệnh Văn thù nhân tình tát màu: vàng, nâu đất, trắng, xám, ghi.

Sử dụng Phật bạn dạng mệnh Văn thù nhân tình tátchế tác từ các loại đá như: thạch anh tóc vàng, mắt hổ vàng, mắt hổ nâu vàng, thạch anh trắng, mã óc trắng,...

*

*

Phật bản mệnh cho chị em tuổiTân Mão 2011

Đối với Nữ tuổi Tân Mão 2011 nằm trong hành Kim phù hợp sử dụng Phật phiên bản mệnh Văn thù tình nhân tát màu: đỏ, hồng, tím, cam, vàng, nâu đất.

Sử dụng Phật bản mệnh Văn thù người thương tátchế tác từ những loại đá như: mã óc đỏ, mã óc cam, thạch anh tóc vàng, mắt hổ vàng, mắt hổ nâu vàng,...

*

Trên trên đây là tổng thể thông tin về tuổi Tân Mão 2011và những loại đá phong thủy đem lại may mắn, tài lộc cho những người tuổi này. Bạn đừng chậm tay đến cùng với Huệ Gems để hoàn toàn có thể lựa chọn cho khách hàng những thành phầm đá quý tốt nhất và tương xứng nhất.