Ngày càng có nhiều nhà sản xuất đầu tư về dung tích pin bên trên những thành phầm của mình, nhằm tăng thời lượng sử dụng cho những người dùng. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 smartphone thời thượng pin khủng giỏi nhất hiện nay do trang tin công nghệ PhoneArena đánh giá, thuộc xem nhé.

Bạn đang xem: Smartphone nào pin lâu nhất

1. Xiaomi mi 10 Pro – Smartphone cao cấp pin to nhất hiện tại nay

Xiaomi mi 10 Pro được review là smartphone thời thượng pin béo đứng vị trí thứ nhất hiện nay, đạt kết quả tối đa trong thí nghiệm với viên pin dung tích 4.500mAh. Cố gắng thể: Điểm bình chọn duyệt website là 14 tiếng 12 phút, điểm kiểm tra clip trực tuyến đường là 11 tiếng 30 phút và điểm kiểm tra chơi game 3D là 10 tiếng.


*
Xiaomi mi 10 Pro là một trong những smartphone cao cấp pin khủng nhất hiện nay

Viên sạc pin này kết phù hợp với hệ quản lý và điều hành MIUI về tối ưu hết sức tốt cho cả khả năng trông nom web, xem video trực tuyến cũng giống như chơi game.

2. Galaxy S20 Ultra

Galaxy S20 Ultra là điện thoại cảm ứng được trang bị viên sạc có dung lượng lớn nhất trong những những chiếc smartphone được đối chiếu là 5.000mAh. Bình chọn thời lượng pin của máy cho biết thêm điểm chất vấn duyệt website là 12 giờ 23 phút, điểm khám nghiệm phát trực tuyến đoạn clip là 10 tiếng nửa tiếng và điểm soát sổ chơi trò chơi 3d là 9 giờ 12 phút.


*
Điểm phát trực tuyến đoạn clip và coi xét web quá trội hơn đa số những mẫu điện thoại cảm ứng thông minh còn lại

Kết quả trên được đo lúc Galaxy S20 Ultra ở cơ chế hiển thị 60Hz cùng chạy nhỏ chip Exynos, cho biết thêm mẫu điện thoại cảm ứng này lấy điểm phát trực tuyến clip và điểm chăm bẵm web thừa trội hơn hầu như những mẫu smartphone còn lại.

3. OnePlus 8

OnePlus 8 mua viên pin phệ 4.300mAh phối hợp cùng nhỏ chip Snapdragon 865, giúp thời gian sử dụng của dòng sản phẩm kéo lâu năm đáng kể. Cầm thể: Điểm chất vấn duyệt website là 12 giờ 15 phút, điểm soát sổ phát trực tuyến clip là 9 tiếng 37 phút cùng điểm kiểm tra chơi trò chơi 3 chiều là 10 giờ đồng hồ 16 phút.


*
Sở hữu viên pin béo cùng nhỏ chip Snapdragon 865, giúp thời hạn sử dụng của sản phẩm kéo nhiều năm đáng kể

Tuy nhiên, một điều đáng tiếc là chữ tín OnePlus sẽ không còn bán nghỉ ngơi thị trường vn nữa, ví như không thành phầm này có tương lai sẽ là 1 trong những trong những chiếc điện thoại được săn lùng nhiều trên thị trường di động.

Xem thêm:

4. Galaxy S20 với Galaxy S20+

Dòng Galaxy S20 năm nay đã được Samsung upgrade và cải tiến thời lượng áp dụng đáng nói so với đầy đủ phiên bạn dạng thế hệ trước, trở thành một trong những điện thoại cảm ứng cho thời lượng phát clip lâu nhất, cho nên nếu là người yêu thích xem đoạn phim trên Youtube thì chúng ta nên chọn dòng sản phẩm này.


*
Dòng Galaxy S20 của Samsung mang đến thời lượng phát video lâu nhất

Kết quả cho biết điểm chất vấn duyệt website của Galaxy S20+ là 12 tiếng 40 phút với Galaxy S20 là 12 giờ 12 phút. Điểm bình chọn phát đoạn clip trực tuyến đường của Galaxy S20+ là 9 tiếng 53 phút với Galaxy S20 là 10 tiếng đôi mươi phút. Điểm kiểm soát chơi trò chơi 3 chiều của Galxy S20+ là 8 giờ đồng hồ 26 phút cùng Galaxy S20 là 7 tiếng 43 phút.

Tuy nhiên, chúng ta cần chú ý rằng, kết quả thử nghiệm này đã sử dụng màn hình với tần số quét 60Hz, chạy nhỏ chip Exynos, còn nếu sử dụng cơ chế hiển thị 120Hz công dụng sẽ có sự chuyển đổi đáng kể.

5. IPhone 11 Pro Max

Kết quả thử nghiệm trên iPhone 11 Pro Max cho biết điểm đánh giá duyệt web là 12 tiếng 53 phút, điểm soát sổ phát video trực con đường là 8 giờ đồng hồ 58 phút và điểm soát sổ chơi trò chơi 3 chiều là 7 tiếng 30 phút.


*
iPhone 11 Pro Max với viên pin sạc lớn mang lại thời lượng thực hiện tối ưu cho tất cả những người dùng

Nhiều năm qua, thời lượng pin sạc trên iPhone chỉ ở mức trung bình, thậm chí là còn thua trận xa nhiều điện thoại cảm ứng thông minh Android. Tuy nhiên, chủng loại iPhone 11 Pro Max mới ra mắt của táo khuyết sở hữu viên pin có dung tích lớn hơn với mức 4.000mAh, phối hợp cùng hệ quản lý iOS sẽ đem lại thời lượng pin tối ưu khôn cùng tốt cho tất cả những người dùng.

Trên thực tế, so với những tác vụ vơi như săn sóc web, nghe gọi, nhắn tin...thì iPhone trực thuộc hàng giỏi nhất, song nó lại bị giảm đáng kể so với đa số các điện thoại cảm ứng khác khi xem video clip trên vận dụng YouTube.

Trên đây là 5 smartphone thời thượng pin khủng tốt nhất hiện nay. Mặc dù vậy, từ bỏ khoảng thời gian này cho đến cuối năm, bảng xếp thứ hạng này nhiều tài năng sẽ bị biến đổi bởi sự ra đời của rất nhiều smartphone khác ví như Galaxy note 20, iPhone 12,....


bên trên tay Motorola Edge 30 Fusion: xây cất cao cấp, thông số kỹ thuật khá bạo dạn mẽ, camera hóa học lượng, sạc cấp tốc 68W, giá khoảng tầm 14,3 triệu vnd


Đánh giá quả táo 16 chính thức: đồ họa trực quan hơn, nhiều tính năng mới thú vị đi kèm, được cho phép tải về từ 13/9


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "top-5-smartphone-cao-cap-pin-khung-tot-nhat-hien-nay" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời các bạn nhập ngôn từ bình luận", minlength: "Bình luận quá ngắn. Mời chúng ta thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "39908", Title: "TOP 5 smartphone thời thượng pin khủng tốt nhất có thể hiện nay", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "danh-gia-san-pham") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);