Cái tín đồ ‘Ta là soái ca’ cơ vẫn tiếp tục oanh tạc siêu thị trên taobao.

Bạn đang xem: Số 10 phố yên đại tà wattpad

Người này làm sao vậy? chưa hẳn mua của mình, lại muốn tìm mình giải quyết.

————

Review (miumiuteam.forestcitymalaysia.com.vn.com)

Số 10 phố im Đại Tà là bộ phim mạng chuyển thể từ bỏ truyện đam mỹ cùng tên của người sáng tác Kiếm Tẩu Thiên Phong, nội truyện vơi nhàng tuy thế không mất cao trào sâu lắng, gửi thành phim vẫn ko mất sự hấp dẫn. Giờ thì bản thân xin phép viết vài cảm thấy về truyện trước, sau đó mới tới cỗ phim.

Thật lòng thì lối hành văn truyện này không quá xuất sắc, bí quyết dùng từ chưa hẳn rung rượu cồn hồn người tim gan phèo phổi gì. Ưu điểm của truyện chắc là sự việc thoải mái, dịu nhàng, hài hước. Nếu mẩu chuyện cứ diễn ra bình đạm, hài trong cuộc sống thế này thì đây chỉ là một bộ truyện ‘tạm được’. Vậy nhưng tác giả tài tình ở phần dùng nét bút nhẹ nhàng vẽ lên một câu chuyện hiện thực cay đắng, giọng văn hài kể về tình yêu thân trai thẳng cùng trai cong đầy trắc trở. Quý giá của truyện này sẽ không nằm ở câu chữ mê hồn mà là nội dung đằng sau những hàng chữ đó, dìu dịu đấy rồi lại đầy mâu thuẫn đến nhói lòng. Nhân vật, sự khiếu nại thật bình dị, nhưng trong các số đó có sự bất thường. Cốt truyện nhẹ nhàng thoải mái chỉ tất cả trong phim/truyện tuy nhiên lại xen lẫn lúc này chát chúa.

Hàng sản phẩm chính hãng ‘bình thường’ giống hệt như giọng văn của tác giả. Anh ko là bá đạo công, khốc công, tổng tài công, ôn nhu công vân vân cùng mây mây công như bao truyện khác, tính phương pháp của anh không có điểm làm sao vượt nổi trội hơn hẳn để ta đóng khuôn anh, thuộc lắm điện thoại tư vấn là mỹ công đi. Mình chấp nhận Hàng mặt hàng là bạn rất gồm tính nhẫn nại, nhưng mà nói anh hết sức nữ tính thì còn không đủ mức độ bằng các mẫu ôn nhu công khác thường gặp. Sản phẩm Hàng, anh chỉ là 1 trong những người con trai bình thường có hỉ, nộ, ái, ố, hoàn toàn có thể lớn giờ đồng hồ la hét, vui vẻ thì cười to, bực bội sẽ gắt gắt, bi hùng thì sẽ khóc. Sản phẩm Hàng đơn giản dễ dàng chỉ là…người yêu của Lương Trạch, không là các loại ‘tính từ’ công nào cả.

Lương Trạch thì có tính chất ‘khác người’ hơn, cái tính ‘nhị’ của bạn ấy bao che hết truyện. Chúng ta ấy ngốc, ngơ ngác một phương pháp dễ thương, dễ bị lừa, hay thấy thỏa mãn, dễ vui vẻ, cũng dễ…vô tâm làm tổn thương người khác.

Câu chuyện bắt đầu khi Lương Trạch, một người sáng tác tiểu thuyết tương đối bị nổi tiếng, mọi khi có chi phí toàn đổ vào rượu chè và ngủ với gái, một sáng đột nhiên thức giấc cậu phát hiện hai nhỏ thú cưng của bản thân mang thai. Lương Trạch chạy tới cửa hàng thú kiểng số 10 phố lặng Đại Tà gặp mặt anh nhà tiệm rất đẹp trai. Sau đó 1 đoạn hội thoại không dinh dưỡng, nhà tiệm sản phẩm Hàng trán nổi gân xanh kết luận: hai nhỏ thú là loại thì có tác dụng quái gì tất cả bầu được!?

Nhưng anh nhà cũng ý kiến đề nghị Lương Trạch để thú nuôi lại tiệm, phối tương đương với bé đực khác để sinh con. Hiệ tượng Lương Trạch có vẻ lông bông vậy chứ vô cùng yêu nhỏ thú của mình, xa vắng ngắt nó một ngày cũng không được, từ kia cậu bước đầu sinh hoạt ‘lành mạnh’ vứt bia rượu chè gái gú cùng thức đêm, hễ có thời gian rảnh là lại chạy tới siêu thị thăm thú cưng, sẵn tán tỉnh, a không, tán gẫu với anh công ty tiệm hàng Hàng.

Ban đầu mặt hàng Hàng cảm giác đầu óc Lương Trạch gồm vấn đề, toàn nói những câu trời hỡi rất chi ám muội, kinh điển nhất là: Tôi mong mỏi phối như thể với anh. (ý là thú nuôi của Lương Trạch ý muốn phối như là với thú nuôi trong cửa ngõ tiệm của mặt hàng Hàng). Còn hay hay vun áo khoe cơ bắp mang đến Hàng hàng sờ. Làm cho trai cong, còn là một trong tiểu công, mặt hàng Hàng cấm đoán rằng mình vẫn yêu Lương Trạch, chiếc tên luôn nói hầu hết lời ngu ngốc làm cất cánh biếng không còn không khí lãng mạn. Không có khung cảnh thơ mộng thì làm sao ươm mầm tình yêu?

Ấy rứa nhưng…chuyện đời không có bất kì ai ngờ.

Tiếp xúc lâu, hàng ngày Lương Trạch luôn làm gần như chuyện ngu chọc sản phẩm Hàng mỉm cười vui vẻ, anh bất đắc dĩ cực kỳ không mong mỏi thừa dìm rằng tôi đã yêu Lương Trạch, một trai thẳng.

Thật ra mặt hàng Hàng có nỗ lực vùng vẫy, vẫn muốn rời xa Lương Trạch. Mặc dù hơi cảm nắng và nóng Lương Trạch tuy thế chỉ số tối ưu còn đó, mặt hàng Hàng thừa biết nếu như sa đà vào sẽ không có tác dụng tốt, đừng lúc nào trêu chọc trai thẳng. Nhất là khi Hàng Hàng call điện cho Lương Trạch mà lại có phụ nữ bắt máy, ngày sau Lương Trạch còn cười cợt tươi bảo sẽ lên nệm với cô ta.

Hàng Hàng ý muốn đi du lịch né kị Lương Trạch, nhưng cái brand name ngốc đó lại ương bướng nhào lên xe cộ của anh, đòi kết đồng bọn với anh, túm anh vô suối nước nóng chỉ vì cậu mong mỏi thấy ‘dáng fan vạm vỡ’ của anh. Không hết, trong lúc Lương Trạch lo cua gái thì mặt hàng Hàng không chịu nổi chạy đi phòng tắm, một đợt nữa tên dại dột lót tót chạy vào, toá hết thứ ra, tắm rửa gội thoải mái và tự nhiên kế bên bạn anh. Cho dù về thân thể hay tình cảm thì bây giờ Hàng Hàng nhiều hơn nhịn được thì anh sẽ không là tè công.

Hàng mặt hàng hôn Lương Trạch, tim chấm dứt đập mong chờ phán tử hình.

Sau đó…mình hy vọng thắp nhang đến anh công của bọn chúng ta.

Hôn rồi, còn đút lưỡi vào luôn, tuy vậy Lương Trạch ngốc mỉm cười hơ hớ bảo đồng đội hôn vui thì được nhưng mà nhớ chớ đút lưỡi vào nha. Sau đây hai người thường xuyên hôn vài lần. Sản phẩm Hàng phân trần nói tôi yêu cậu, Lương Trạch gàn đáp lại dĩ nhiên là: ừa thì tôi cũng yêu thương anh.

Hàng Hàng nạm giãy dụa bảo tôi yêu cậu theo cách khác.

Tên ngốc vẫn tiếp tục mãi ko hiểu.

Hàng hàng rất muốn ói máu, cần sử dụng kiểu khủng mờ thổ lộ, tên lẩn thẩn không hiểu. Nói trực tiếp I lúp you, thương hiệu ngốc vẫn tiếp tục cười xứng đáng đánh. Ban đêm còn chạy tới nhà anh ngủ thông thường giường, vừa rửa mặt vừa kêu anh rước đồ ngủ vô giùm.

Được rồi, nói miệng không được vậy hành động đi.

Được hôn, thương hiệu ngốc cười thỏa mãn. Được sờ, tên dại dột la oách oái bảo nhột quá. Tới lúc tay trượt dần dần xuống chỗ nhạy cảm, tên dở hơi lần này không ngốc, đơ bắn người đẩy mặt hàng Hàng ra xa.

Chuyện gì mang lại cũng đến, anh nói thẳng nói thật: tôi là trai cong cùng tôi yêu thương em, muốn ngủ với em, chấm hết.

Tên ngây ngô thẫn thờ đi ra ngoài, anh công ty tiệm đẫn đờ đứng trong chống tắm.

Lương Trạch đã nên vận đụng não khôn cùng nhiều, chết hàng tỷ tế bào não để lưu ý đến mối dục tình giữa nhị người. Lương Trạch đang hiểu rõ ràng Hàng sản phẩm thuộc loại fan thích nam, gồm dục vọng với mình. Lương Trạch cũng biết mình muốn gái, hoàn toàn không hứng thú với lũ ông. Vậy Lương Trạch nên đi ngay bây giờ, để tránh hai người xấu hổ khi chạm chán nhau. Nhưng có một thứ kéo chân Lương Trạch lại, không thích xa rời. Sản phẩm Hàng là người bạn duy nhất nhưng mà Lương Trạch thiệt lòng không thích mất đi, cậu đã rất trải nghiệm được anh chuyên sóc, trải nghiệm thời gian thư giãn giải trí bên anh, cảm giác được nuông chiều vô điều kiện chỉ tồn tại với người thân. Lương Trạch thật sự không muốn đánh mất tình các bạn này.

Lương Trạch hỏi: nếu tôi không chấp nhận tình cảm của anh ấy thì họ không thể làm chúng ta nữa sao?

Hàng Hàng im lặng rất lâu. Vào con người Hàng mặt hàng có cá tính dứt khoát, yêu thương là yêu, không yêu thì ko yêu. Hoàn toàn có thể anh lưỡng lự giữa người nên yêu và không nên yêu, mà lại Hàng Hàng luôn luôn biết phải dứt khoát tiến tới hoặc bước thoát ra khỏi tình cảm.

Vì vậy sản phẩm Hàng nói: Phải.

Lương Trạch nói tiếp: nắm thì họ thử quen thuộc nhau đi.

Xem thêm:

Hai người chính thức trở thành bạn yêu, đấy là một cơ hội cũng là sự khởi đầu sai lầm dẫn mang lại bi kịch.

Hai tín đồ bên nhau thiệt sự rất vui vẻ, càng dính vào hơn trước. Mặt hàng Hàng cười cực kỳ nhiều, hàng ngày thật và lắng đọng với anh. Đêm đầu tiên hòa đúng theo khá là hài, Lương Trạch tiếp tục tài năng giết cảnh quan của mình. Nói chứ khâm phục Hàng hàng nghe Lương Trạch nói một đống lời vô nghĩa này mà vẫn có cảm giác làm tiếp được.

Lương Trạch thiệt sự nỗ lực học bí quyết yêu một người lũ ông. Hôn môi, làm cho tình, khoái cảm đến từ bị kích mê say chứ không phải tình cảm. Ngủ với hàng Hàng, phần lớn là Lương Trạch gặm răng chịu đựng, cậu cảm thấy so cùng với tổn thương sản phẩm Hàng thì thà rằng 1 mình mình nhẫn nhịn lỗi không này đi. Lương Trạch tổ chức vào những ngày lễ hội để chọc sản phẩm Hàng vui vẻ, to gan lớn mật dạn giới thiệu Hàng sản phẩm với anh hai và chị dâu là người thân duy tuyệt nhất trên đời mình. Dù ngày càng lo lắng làm tình với sản phẩm Hàng, chỉ khi tưởng tượng mặt hàng Hàng là phụ nữ thì Lương Trạch mới có cảm xúc tiếp tục lên giường, mặc dù vậy tuy thế Lương Trạch không hoàn thành thôi miên mình: tôi yêu thương anh ấy, rồi hai cửa hàng chúng tôi sẽ càng tốt hơn thôi, đều chuyện đang ổn.

Lời giả dối không lúc nào thành sự thật.

Hàng Hàng bị tiêu diệt đứng trong phòng Lương Trạch, chú ý cậu đang giải tỏa dục vọng trên con búp bê tình dục. Lương Trạch xứng đáng trách sao? hiểu rõ mình thấy thanh nữ là sẽ nổi dục vọng đề nghị Lương Trạch né tránh tiếp xúc với đàn bà giới, cậu không hề phản bội mặt hàng Hàng, cậu giải tỏa dục vọng vào một trong những con búp bê cô gái vô tri cơ mà thôi.

Nhưng anh thà rằng cậu ngủ với gái!

Lương Trạch có dục vọng với bé búp bê, dẫu vậy cậu lại vô cảm lúc nằm dưới thân anh.

Là bởi Lương Trạch là trai thẳng, không ham mê nằm dưới sao?

Hàng Hàng có một khoảng thời gian khó khăn để đi cho quyết định. Vốn là top, sản phẩm Hàng tất nhiên cho rằng mình tuyệt vời và hoàn hảo nhất không ở dưới, anh sẽ không nhân nhượng vì ai, sẽ không còn ủy tạ thế mình bởi ai.

Thật sự thì bản thân không thích tiểu công nằm dưới, cảnh công gửi hình rên rỉ ‘hơi thở như lan’ thì rất là lôi. Tuy vậy mà vào lúc này, mình rất ao ước Hàng mặt hàng nằm dưới tối thiểu một lần. Nhìn xem Lương Trạch vốn là trai thẳng lại gật đầu đồng ý cho anh làm cái gi mình thì làm, nỗ lực chiều ý anh các điều, dễ thường Hàng Hàng cần thiết phá vỡ vạc quy tắc của chính mình một lần vị cậu được sao?

Không bắt buộc nói ko nằm dưới có nghĩa là yêu cảm thấy không được sâu, không hẳn nói miễn cưỡng hy sinh tức là cao cả. Vụ việc ở đây là một tín đồ tiến thì một bạn phải lùi, bởi vì nó là tình yêu.

Hàng mặt hàng rối rắm siêu nhiều, trước kia cho dù với tình yêu đầu thì anh cũng chưa từng nhân nhượng. Nhưng mà . . .

Nhưng ai bảo yêu thương trước là thua! hàng Hàng có hai lựa chọn: hoặc mất tình thân hoặc ở dưới.

Tình yêu giành cho Lương Trạch quá lớn, sản phẩm Hàng ra quyết định hai tín đồ sẽ cùng nhau cả đời, vậy thì để cậu đè mình cũng đều có gì đâu?

Nhưng lúc Lương Trạch háo hức đè lên người Hàng Hàng, bàn tay đó kết thúc lại khi đụng vào tín hiệu nam tính của mặt hàng Hàng, khung người Lương Trạch vô cảm mang đến đáng sợ.

Giữa hai người chỉ từ lại khoảng chừng lặng.

Thật là trò cười lớn.

Hai tín đồ gượng ép nhận định rằng linh hồn đúng theo phách nhưng thân thể không kết hợp chỉ do Lương Trạch không say mê nằm dưới. Mà lại ngay từ đầu vấn đề đang đặt trước đôi mắt họ, Lương Trạch là trai thẳng, sẽ không có dục vọng cùng với thân thể lũ ông. Mặt hàng Hàng là trai cong, tuyệt đối hoàn hảo sẽ không làm bạn thông thường với fan mình yêu. Không lẽ kêu Lương Trạch với Hàng Hàng mọi người đi ra ngoài kiếm tình một đêm, sau đó quay về nhà lại tiếp tục thân mật và gần gũi với nhau sao? Đừng đùa.

Lương Trạch thật sự không muốn đánh mất hàng Hàng, cậu ngây thơ cho rằng Hàng Hàng vẫn nhân nhượng mình, hai người vẫn có thể làm bạn.

Hàng Hàng siêu sợ hãi, anh yếu mọn muốn ban đầu lại một lần nữa. Chỉ cần Lương Trạch đồng ý, dù có bị tổn thương những thế làm sao anh cũng sẽ cố gắng làm cậu yêu mình.

Khi nhì ý kiến đặt lên cùng một cái bàn, đáp án khiến người đớn đau.

Giai đoạn trước ta cảm thấy Lương Trạch thật là kẻ đáng ghét, cả hai nỗ lực nhiều bởi thế tại sao sau cuối cậu vẫn ko yêu anh chứ? nguyên nhân cậu rất có thể nói dứt khoát: chúng ta chỉ rất có thể làm bạn!

Nhưng từ bỏ phút này, bản thân lạnh bạn trước sự xong xuôi khoát của mặt hàng Hàng.

Hàng mặt hàng nói: bọn họ không thể có tác dụng bạn, từ ni xem như trước đó chưa từng quen biết nhau. Bởi vì tôi yêu em.

Hàng mặt hàng xóa số điện thoại cảm ứng thông minh của Lương Trạch, quăng quật đi du lịch mấy tháng trời. Sản phẩm Hàng tìm tình một đêm. Quan sát xem, mặc dù trong đầu anh lưu giữ về cậu thì sao? Anh vẫn có thể ôm fan khác hóa giải dục vọng. Thất tình ko là gì, anh sẽ cố gắng làm bài toán rồi dần quên lãng cậu thôi.

Những ngày xa vắng mặt hàng Hàng là âm ti với Lương Trạch. Cậu không bi ai làm gì, uống rượu bét nhè, người tí hon rọp xanh xao. Cậu ko hiểu! không hiểu! Trai thẳng cùng trai cong, không thể cùng mọi người trong nhà được sao? nỗ lực nhiều như vậy, cố gắng yêu một người, nhân nhượng nhiều như vậy, vẫn không thể biến đổi sao? Cậu thích hợp thân thể phụ nữ, nhưng bởi vì sao tim nhức đến bật khóc?

Cô gái từng bao gồm tình một tối với Lương Trạch hỏi: Cậu yêu cô ấy không ít tới mức đó sao? Đến nỗi khóc.

Lương Trạch ngơ ngác ngửng đầu lên: Nhưng tín đồ đó là bé trai.

Sau đó Lương Trạch như được thông não, buổi tối nằm mơ thấy sản phẩm Hàng thì sáng cậu thức dậy giống hệt như rằng ‘chào cờ’. Ý gì đây? Thân thể của cậu hoàn toàn có thể chấp nhận lũ ông rồi sao? Cậu sinh ra dục vọng với anh rồi? không chỉ có tâm hồn bắt buộc anh mà lại cả thân thể cũng vậy?

Thế tức là cậu chỉ cần nói tôi yêu thương anh, vậy là hai tín đồ huề rồi đúng không?

Ha ha ha, chớ ngây thơ như vậy.

Hàng hàng nghe bạn ta nhắc lại Lương Trạch liên tục tới cửa hàng tìm trong những khi anh đi vắng. Mặt hàng Hàng nghe Lương Trạch bám riết dai dẳng nói tôi yêu anh, đóng góp cọc ở cửa ngõ hàng, viết thư tình, nửa đêm trèo tường bên anh. Tuy thế Hàng sản phẩm đáp lại là sự im lặng, anh không tồn tại lòng anh dũng mạo hiểm thử lại lần nữa, nếu tác dụng vẫn như lúc đầu thì yêu cầu làm sao? Tổn thương này sẽ chết người!

Hai người lâm vào hoàn cảnh bế tắc. Một người cố gắng theo đuổi tới cả bị mời lên phường uống trà, một người im re rũ mi đôi mắt xuống, mím chặt môi chịu đựng không vươn tay ôm lấy.

Nhưng kẻ ngốc luôn luôn có phúc, được vài quý nhân giúp đỡ khuyên nhủ này nọ, chung cục Lương Trạch được chỉ chiêu ‘đẹp trai không bởi chai mặt’ ngày ngày lượn lờ trong cửa tiệm cài đồ rồi thui thủi đi ra. Mấy mon sau, sản phẩm Hàng vẫn đầu hàng.

Ài, hai tín đồ này rốt cuộc bình ổn lại rồi, thật khiến người lo lắng. Một mẩu truyện hiện thực hướng gồm cái kết đẹp như mơ, bởi vậy thật tốt đúng không?