- bạn là một fan của những thể nhiều loại phim chưởng, truyện tìm hiệp của Kim Dung, Cổ Lạn luôn luôn ao cầu một ngày nào đó mình sẽ vô tình nhặt được một cuốn túng bấn kíp võ công thượng thừa, để hoàn toàn có thể thay trời hành đạo, hiến tế phú bầ 

- Hãy đánh thêm vẻ đẹp mắt của cuộc sống thường ngày bằng những thú vui khôi hài từ đồng đội và người thân trong gia đình bạn nhé! chắn chắn chắn các bạn sẽ mang lại mẫu nhìn bỡ ngỡ và không kém phần vui nhộn khi bạn sở hữu một quyển "bí cấp bách kungfu một số loại lớn". Sản phẩm chỉ đơn giản dễ dàng là một quyển cảnh báo book, nhưng hình thức bề ngoài được ngụy trang tựa như các quyển túng thiếu kíp trong số phim kím hiệp! thật là thú vị đề xuất không nào!

- sản phẩm đơn giản chính là một quyển Note-book thường dụng của chúng ta, dẫu vậy được trang trí và xây đắp với vẻ ngoài như của các cuốn bí quyết võ học thân thuộc thường thấy bên trên phim chưởng đó. À, đến mức trang giấy cũng được tạo màu hơi úa vàng mang lại giống một cuốn bí mật thất truyền hơn. Với quyển túng kíp độc đáo này bạn sẽ có thêm hứng thú khi viết mang đến mình hầu hết dòng chú ý quan trọng, còn anh em xung xung quanh khi nhìn thấy cuốn bí kíp này của người sử dụng chắc cũng không che được vẻ yêu thích với thành phầm đâu đó. 

- Hoặc bạn có thể lãng mạn viết số đông câu trích ý nghĩa, phần lớn dòng thơ cảm xúc và nhiều thứ khác nữa lên quyển note-book này, nhằm rồi đem tặng cho fan ấy của bản thân mình như một “bí gấp gáp tình yêu” nữa. Giả dụ may mắn, bao gồm thể các bạn sẽ nhận lại được một nụ hôn rất mê ly luôn luôn thì sao.

 - Giấy vàng, cổ điển unique cao.

Bạn đang xem: Sổ tay bí kíp kungfu

- Bìa cứng cáp, chỉ thật.

- Đảm bảo độc đáo, sáng tạo

- Kích thước: 14 x 21 cm

- Độ dầy 0.6 cm

- KÍCH THƯỚC: DÀI x RỘNG x CAO: 14 x 0.6 x 21 (cm).

Xem thêm: Ma Trận Nghịch Đảo Trong Matlab Trong Đại Số Tuyến Tính, (Doc) Matlab Dai So

- SỐ TRANG: 100 TRANG.

 

 

*

 

*

 

 

 

*

 

*

 

*
*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Giá sản phẩm trên forestcitymalaysia.com.vn đã bao gồm thuế theo mức sử dụng hiện hành. Lân cận đó, tuỳ vào một số loại sản phẩm, hình thức và add giao hàng mà có thể phát sinh thêm giá cả khác như phí tổn vận chuyển, phụ mức giá hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với giao dịch giao từ quốc tế có quý hiếm trên 1 triệu đồng).....